Holine: 024.37.733.733
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội

Chuyển nhà thành hưng Trên đường đi mua

Chuyển nhà thành hưng Trên đường đi mua đồ cho vợ con về thì bị một chiếc xe máy chở 2 người từ trong hẻm chạy ra và tông vào xe của anh Lê Đức Anh (35 tuổi)

Chuyển nhà thành hưng Trên đường đi mua

Chuyển nhà thành hưng Trên đường đi mua
Chuyển nhà thành hưng Trên đường đi mua đồ cho vợ con về thì bị một chiếc xe máy chở 2 người từ trong hẻm chạy ra và tông vào xe của anh Lê Đức Anh (35 tuổi) khiến anh bị chấn thương sọ não.
Đó là trường hợp đáng thương của anh Lê Đức Anh (35 tuổi, đi phụ tàu cá, trú xóm Sa Lộc, thôn Di Lộc, xã Quảng Tùng, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình) hiện đang điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế.
Đang chăm anh Đức Anh ở Bệnh viện Trung ương Huế, anh Phạm Sĩ Hùng (26 tuổi, làm Hội chữ thập đỏ xã, em vợ của bệnh nhân) cho biết, vợ chồng anh Lê Đức Anh có một cháu trai 5 tuổi và hiện tại vợ anh đang mang thai cháu bé thứ hai.
Vào ngày 15/3/2017, anh Đức Anh trên đường chạy xe máy đi mua đồ cho vợ con thì bị một chiếc xe máy khác chở 2 người đi từ trong hẻm ra lao vào với lực rất mạnh. Cú va chạm đã khiến cho anh Đức Anh bị chấn thương sọ não, sau đó anh được đưa đến Bệnh viện Trung ương Huế cấp cứu.
Bác sĩ Nguyễn Xuân Tài, Khoa Hồi sức Cấp cứu, Bệnh viện Trung ương Huế cho biết, anh Đức Anh vào điều trị ban đầu phải thở máy, nằm điều trị dài ngày, bị khai khí quản và chấn thương sọ não. Hiện đang là trạng thái di chứng thần kinh sau chấn thương sọ não, vẫn phải tiếp tục điều trị, bệnh nhân đã mở mắt nhưng không tiếp xúc, tức là khi nói chuyện bệnh nhân không biết gì, chỉ có mở mắt và nằm im như vậy thôi.
Theo như Bác sĩ Nguyễn Xuân Tài nói thì bệnh nhân ban đầu chưa có bảo hiểm y tế, phải đến ngày 1/4/2017 thì bệnh nhân mới có bảo hiểm. Trong khoảng thời gian không có bảo hiểm thì mọi chi phí đều do gia đình tự chi trả.
Anh Hùng cho hay, ban đầu mới nhập viện, bởi vì chưa có bảo hiểm y tế nên mỗi ngày phải chi 12 triệu đồng cho tiền viện phí chưa kể tiền ăn uống, đi lại của gia đình. “Thu nhập gia đình thì cũng chỉ đủ sống, từ khi anh rể bị tai nạn thì em chính là người lao động chính trong gia đình. Hàng ngày đi phụ biển nên cũng chẳng kiếm được bao nhiêu cả, giờ anh rể bị thế này thì phải bỏ công, bỏ việc để vào bệnh viện chăm sóc cho anh”.
Chị Phạm Thị Hoa (29 tuổi, vợ anh Lê Đức Anh, ở nhà) hiện trong mình đang mang thai 5 tháng ngồi cạnh chồng đôi mắt thẫn thờ buồn bã cho biết 3 tháng qua ở khoa Hồi sức Cấp cứu trừ tiền Bảo hiểm Y tế đã hơn 400 triệu đồng, nhà phải cắm sổ đỏ và đi mượn sổ đỏ bà con thân bên ngoại như dì, cậu và em trai chồng để cắm lấy tiền chữa trị cho anh.
Tổng cộng chị Hoa và người em đã đem 5 cái sổ đỏ đi cắm được 300 triệu để có tiền lo viện phí cho anh Anh. Hiện tại tiền cũng đã hết mà anh Anh vẫn đang tiếp tục điều trị, nhà không biết phải lấy đâu ra tiền để lo.
“Thấy chồng nằm như vô hồn không nói gì được, em không biết phải làm gì hơn nữa. 5 sổ đỏ bà con giờ cũng đang ở trong ngân hàng rồi mà em chắc không còn khả năng trả nợ được nữa. Nhìn chồng mà lòng em xót xa. Ngày qua ngày, em và con chỉ mong cho ba nó được khỏe lại. Em cầu mong mọi người thương xót gia cảnh nhà em” – chị Hoa khóc nói. taxi tải thành hưng
Chị Phạm Thị Hoa nói về hoàn cảnh chồng và gia đình
Hiện dù đã được chữa trị nhiều nhưng bệnh tình của anh Đức Anh vẫn chưa thuyên giảm, sau thời gian điều trị với nhiều chi phí đắt đỏ, anh đã được đưa về khoa Ngoại Thần kinh rồi Khoa Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng, Bệnh viện Trung ương Huế để tiếp tục chữa chạy.
Bác sĩ Hoàng Bách Thảo, Trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp, Bệnh viện Trung ương Huế trao đổi, thấy được hoàn cảnh gia đình bệnh nhân Lê Đức Anh cũng đã làm nhiều cách giúp đỡ, qua báo Dân trí bệnh viện rất muốn hoàn cảnh được phản ánh để giúp thêm cho bệnh nhân.
Mong sao những tấm lòng của mọi người sẽ giúp cho hoàn cảnh anh Đức Anh vượt qua cơn nguy khó.
Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ xin quý khách liện hệ: 
CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
Địa chỉ: Số nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733
MST: 0108555889
Email:ducphuongbds@gmail.com
https://chuyennhathanhhung.info
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây