Miền Nam (028) 36.360.360 Miền Bắc ( 024 ) 37.733.733

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

Để tránh các đơn vị, cá nhân giả mạo, Quý khách vào website kiểm tra nếu có áo đỏ và số điện thoại, Công ty đã cử nhân viên đi khảo sát mặc áo đỏ có chữ, chuyển nhà thành hưngtaxi tải thành hưng, Hotline: ( 024 ) 37.733.733 là chính hãng, xin cảm ơn quý khách đã quan tâm tới công ty!

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA, CÁC KHO BÃI, GIAO NHẬN HÀNG HÓA THEO YÊU CẦU QUÝ KHÁCH.!

DỊCH VỤ DỌN NHÀ CHO GIA ĐÌNH & VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

Chuyển nhà thành hưng Tổng thống Mỹ

Chuyển nhà thành hưng Tổng thống Mỹ Donald Trump lên tiếng bác bỏ thông tin nói rằng ông có cuộc gặp bí mật với Tổng thống Nga Vladimir Putin bên lề hội nghị

Chuyển nhà thành hưng Tổng thống Mỹ

Chuyển nhà thành hưng Tổng thống Mỹ
Chuyển nhà thành hưng Tổng thống Mỹ Donald Trump lên tiếng bác bỏ thông tin nói rằng ông có cuộc gặp bí mật với Tổng thống Nga Vladimir Putin bên lề hội nghị G20 đầu tháng này.
Ông Trump bác bỏ
Ngay sau khi truyền thông xôn xao với thông tin hai nhà lãnh đạo Nga, Mỹ đã bí mật gặp nhau lần hai bên lề hội nghị G20 hôm 7/7, Tổng thống đã giận dữ và lên tiếng bác bỏ.
Trong bình luận trên tài khoản Twitter cá nhân, ông Trump viết: “Câu chuyện của hãng tin giả mạo về cuộc gặp bí mật với Putin nghe phát sợ. Tất cả lãnh đạo G20 cùng các phu nhân và phu quân đều được Thủ tướng Đức mời. Báo chí cũng biết điều đó”.
Ông Trump viết tiếp một bình luận thứ hai không lâu sau đó rằng: “Tin tức giả mạo đang ngày càng trở nên dối trá. Ngay cả một bữa tối sắp xếp cho 20 lãnh đạo cấp cao tại Đức cũng bị biến thành điềm gở”.
Những chỉ trích của ông chủ Nhà Trắng đưa ra sau khi truyền thông dẫn lời ông Ian Bremmer, chủ tịch tổ chức tư vấn rủi ro chính trị Eurasia Group, dẫn nguồn thạo tin nói rằng ông Trump và ông Putin đã bí mật gặp nhau lần hai bên lề hội nghị G20.
Theo nguồn tin này, ở giữa tiệc tối dành cho lãnh đạo G20, ông Trump và ông Putin bất ngờ rời ghế ngồi và bí mật trao đổi với nhau khoảng 1 giờ đồng hồ sau khi đã có cuộc hội đàm chính thức kéo dài 2 giờ trước đó.
Phiên dịch viên vắng mặt bí ẩn, Nhà Trắng nói gì?
Cuộc gặp này được cho là chỉ có 3 người gồm Tổng thống Trump, Tổng thống Putin và một người phiên dịch của phía Nga. Sự vắng mặt “bất thường” của phiên dịch người Mỹ đã làm dấy lên nhiều đồn đoán về tính chất của cuộc trò chuyện này.
Tuy nhiên, Nhà Trắng nói rằng, đây chỉ là một cuộc trò chuyện ngắn, không phải một cuộc hội đàm lần hai.
Một quan chức giấu tên của Nhà Trắng cũng cho biết với Reuters rằng, sở dĩ người phiên dịch của Tổng thống Trump không có mặt trong cuộc nói chuyện này là vì phiên dịch viên người Mỹ không biết nói tiếng Nga.
Trước đó, trong cuộc hội đàm kín đầu tiên, ngoài hai nhà lãnh đạo còn có Ngoại trưởng Mỹ Rex Tillerson, người đồng cấp Nga Vladimir Putin và hai người phiên dịch.
Mặc dù là cuộc hội đàm kín nhưng trước khi vào hội đàm, cả ông Trump và ông Putin đều có cuộc họp báo với báo chí.
Những thông tin về cuộc gặp bí mật của ông Trump và ông Putin xuất hiện trong bối cảnh quốc hội Mỹ đang điều tra về nghi vấn mối liên hệ giữa đội ngũ tranh cử của ông Trump với Nga. Trong cuộc hội đàm chính thức, ông Trump được cho là đã hỏi dồn người đồng cấp Nga về cáo buộc can thiệp bầu cử tổng thống Mỹ năm 2016. Tuy nhiên, ông Putin đã bác bỏ cáo buộc này.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây