Số điện thoại Thành Hưng, Hà Nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Để tránh các đơn vị, cá nhân giả mạo, Quý khách vào website kiểm tra nếu có áo đỏ và số điện thoại, Công ty đã cử nhân viên đi khảo sát mặc áo đỏ có chữ, chuyển nhà thành hưngtaxi tải thành hưng, Hotline: ( 024 ) 37.733.733 là chính hãng, xin cảm ơn quý khách đã quan tâm tới công ty: Vận Chuyển Hàng Hóa, Các kho Bãi, Giao Hàng Hóa Theo Yên Cầu Của Quý Khách: Dịch Vụ Dọn Nhà Gia Đình & Văn Phòng Trọn Gói 

Chuyển nhà thành hưng Tổng thống Donald Trump

Chuyển nhà thành hưng Tổng thống Donald Trump tuyên bố rằng trong suốt 5 tháng qua, chính quyền của ông đã làm được nhiều việc hơn bất kỳ đời tổng thống nào tro

Chuyển nhà thành hưng Tổng thống Donald Trump

Chuyển nhà thành hưng Tổng thống Donald Trump
Chuyển nhà thành hưng Tổng thống Donald Trump tuyên bố rằng trong suốt 5 tháng qua, chính quyền của ông đã làm được nhiều việc hơn bất kỳ đời tổng thống nào trong lịch sử nước Mỹ.
Theo NBC, trong cuộc phỏng vấn với Reuters ngày 12/7, Tổng thống Donald Trump khẳng định bầu không khí hiện tại trong Nhà Trắng “rất tuyệt vời”, bất chấp vụ lùm xùm gần đây liên quan tới cuộc gặp giữa Donald Trump Jr., con trai cả của ông Trump, với nữ luật sư Nga trong thời gian diễn ra cuộc bầu cử Mỹ năm 2016.
Nhà lãnh đạo Mỹ khẳng định chính quyền của ông “trên thực tế đã làm được nhiều việc hơn bất kỳ tổng thống nào trong lịch sử Mỹ” trong suốt 5 tháng qua, kể từ khi ông bắt đầu tiếp quản công việc tại Nhà Trắng từ người tiền nhiệm Barack Obama hồi cuối tháng 1.
“Nếu các bạn nhìn vào tình hình Iraq và Syria hiện nay, các bạn có thể thấy sự tiến triển mà chúng ta đã đạt được trong cuộc chiến với (tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng) IS. Cuộc chiến đó sắp hoàn thành rồi”, Tổng thống Trump cho biết.
“Nhà Trắng đang vận hành rất trơn tru. Thị trường chứng khoán đã vươn lên đỉnh cao mới. Tỷ lệ việc làm đang ở mức cao nhất trong vòng 16 năm qua. Chúng ta đã có một thẩm phán Tòa án tối cao. Tình hình năng lượng đang ở mức mà chúng ta chưa từng đạt đến. Quân đội của chúng ta đang hoạt động rất ổn. Chúng ta đã đánh bại IS, điều mà Obama không thể làm được. Không có bất kỳ điều gì mà chúng ta không thể làm tốt”, ông Trump nhấn mạnh.
Thành công và thất bại
Theo Fox News, một trong những thành tựu nổi bật nhất của chính quyền Tổng thống Trump trong những tháng qua là việc Thượng viện Mỹ phê chuẩn ông Neil Gorsuch làm thẩm phán tòa án tối cao theo đề cử của ông Trump sau thời gian dài bỏ khuyết vị trí này.
Ngoài ra, Tổng thống Trump cũng được đánh giá cao vì sự quan tâm của ông dành cho các chính sách nhập cư khi tuyên bố cắt ngân sách dành cho các thành phố dung túng cho tội phạm di dân và chứa chấp người nhập cư trái phép, đồng thời tăng cường ngân sách cho các chương trình an ninh biên giới và đạt được tiến triển trong việc thực hiện cam kết xây tường ngăn biên giới Mỹ - Mexico để chặn dòng người nhập cư bất hợp pháp và buôn bán ma túy trái phép.
Bên cạnh đó, việc các lực lượng do Mỹ hậu thuẫn giải phóng thành phố Mosul lớn thứ hai Iraq khỏi sự chiếm đóng của IS cũng được xem là một thành công trong chính sách chống khủng bố của ông Trump. Trong khi đó, tại chiến trường Syria, một thỏa thuận ngừng bắn do Mỹ và Nga đồng bảo trợ cũng đã bắt đầu có hiệu lực từ ngày 9/7 ở khu vực phía nam Syria.
Tuy nhiên, chính quyền Tổng thống Trump vẫn phải đối mặt với những lời chỉ trích từ chính các cử tri từng ủng hộ ông chủ Nhà Trắng. Họ cho rằng trong 100 ngày đầu nhậm chức, ông Trump đã thất bại trong việc thu hồi và thay thế chương trình chăm sóc sức khỏe ObamaCare của chính quyền tiền nhiệm. Ngoài ra, việc Triều Tiên liên tiếp thử tên lửa đạn đạo trong suốt thời gian qua, bất chấp mọi sức ép của Mỹ và các đồng minh, cũng là một “điểm trừ” trong bảng thành tích của chính quyền Tổng thống Trump.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây