Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng Tôi vốn là một cô

Chuyển nhà thành hưng Tôi vốn là một cô gái xinh xắn, cao ráo, nhiều người nói tôi là mẫu người con gái lý tưởng mà nhiều người đàn ông theo đuổi. Tôi đâu dám

Chuyển nhà thành hưng Tôi vốn là một cô

Chuyển nhà thành hưng Tôi vốn là một cô
Chuyển nhà thành hưng Tôi vốn là một cô gái xinh xắn, cao ráo, nhiều người nói tôi là mẫu người con gái lý tưởng mà nhiều người đàn ông theo đuổi. Tôi đâu dám mơ tới từ lý tưởng, chỉ mong sau này mình tìm được người đàn ông hết lòng vì mình, yêu thương mình mà thôi.
Tôi đi làm, ra ngoài phỏng vấn hay đi đâu, cũng có nhiều người ấn tượng với tôi. Cuộc sống của tôi mà nói suôn sẻ từ khi còn là sinh viên cho tới lúc ra trường. Công việc có, thu nhập khá ổn, chỉ là tôi luôn có mơ ước được tiến xa hơn trong công việc của mình. Hi vọng sau này sẽ có một vị trí nào đó để phát triển bản thân. Vì thế, khi đi làm, tôi luôn nỗ lực hết mình và nói với cấp trên của tôi về nguyện vọng tôi khát khao.
Cho tới ngày tôi vào công ty anh làm, và nhận được cái nhìn thiện cảm của anh, tôi biết, anh rất coi trọng tôi. Anh giao cho tôi những trọng trách lớn, những công việc quan trọng vì anh tin tưởng tôi. Tôi lấy làm hãnh diện.
Anh không những giàu có mà còn đẹp trai, anh giỏi giang, cũng rất mến mộ nhân viên cấp dưới, không phân biệt người trên người dưới. Lúc nào anh cũng hòa đồng khiến chúng tôi cảm thấy thoải mái vô cùng.
Hơn 1 năm làm việc cùng với anh, anh đã tỏ ra thích tôi, tôi cảm nhận được điều đó. Những lúc uống say, anh thường nhắn tin cho tôi nói rằng anh có tình cảm với tôi, muốn ở bên tôi. Ngày hôm đó, khi anh chở tôi về trong chiếc xe sang trọng, anh đã đưa cho tôi một cái thẻ tín dụng và cho tôi mật khẩu, anh nói tôi có thể tùy tiện tiêu pha nếu muốn. Chính anh còn nói, sau này chỉ cần là tôi thích, nhà lầu xe hơi anh cũng sẽ mua cho tôi.
Tôi biết anh tốt, coi anh như người anh, người bạn. Nhưng khi anh đưa cho tôi những thứ đó, nhất là tiền bạc, tôi đã hiểu dụng ý của anh. Nếu tôi nhận những đồng tiền này, đồng nghĩa với việc tôi sẽ làm nô lệ cho anh, bị anh sai khiến và lợi dụng. Anh cũng sẽ coi tôi giống như cô gái bán thân nuôi miệng, cả đời tôi không ngóc đầu lên được, không thể yêu ai. Tôi cười nói cám ơn và từ chối.
Anh đưa tôi về nhưng lại đi lạc hướng, đưa tôi vào một khách sạn sang trọng. Vừa nhìn thấy tên khách sạn, tôi đã yêu cầu anh dừng xe. Anh bảo tôi "Em còn muốn gì nữa? Tại sao em lại như vậy? Anh cho em tiền, cho em mọi thứ em cần, em sống như vậy không sướng sao? Em có thể lấy chồng, anh không cấm, vì anh cũng có vợ rồi. Nhưng chúng ta sẽ ở bên cạnh nhau, như bây giờ được không em? Sẽ không ai biết cả ngoài hai chúng ta?".
Nhìn khuôn mặt đầy cầu cứu của anh, tự nhiên trong lòng tôi nổi lên sự tức giận, khinh bỉ. Anh mà tôi tôn trọng, biết ơn đã không còn nữa. Tôi ném cái thẻ tiền vào mặt anh và nói "Thế anh có yêu vợ anh không?". Anh bảo "Có". "Thế anh có thương các con anh không?", anh cũng trả lời "có". "Vậy thì sao anh lại ngoại tình, lại mang tiền đi cho một người đàn bà khác?".. Anh không nói gì…
Tôi cười và nói với anh "Nếu anh thực sự yêu thương họ, hãy về nhà với họ đi, họ đang đợi anh đó. Em chưa có chồng nhưng nếu sau này em có chồng, mà em biết chồng em đi với người con gái khác, lại còn hứa hẹn đủ thứ với cô ta, em sẽ đau lòng lắm. Em sẽ đau đến chết vì với phụ nữ chúng em, phản bội là điều không thể chấp nhận, khó tha thứ. Vợ anh xinh đẹp, con anh ngoan, sao anh lại cứ muốn phá vỡ gia đình hạnh phúc ấy? Anh đừng ích kỉ chỉ vì bản thân mình nữa. Những thú vui bên ngoài chẳng như anh nghĩ đâu, người ở bên, gắn bó, chân tình với anh mới là người anh cần yêu thương nhất. Em xinh đẹp, em có nhiều người theo đuổi, em cũng không có lý do gì đi cướp chồng của người ta. Anh hãy buông tha cho em và hãy để em được làm bạn của anh như trước. Đừng nghĩ ai cũng vì tiền mà đổ gục, đừng nghĩ con gái chỉ thấy tiền là sáng mắt đâu anh. Họ cũng có tự trọng của họ chứ…’. Chuyển nhà thành hưng, taxi tải thành hưng
Nghe tôi nói, anh như bừng tỉnh. Nhìn tôi một lúc rồi anh ngập ngừng ‘anh xin lỗi, anh sẽ đưa em về. Ngày mai em có thể đi làm bình thường, coi như chúng ta chưa có chuyện gì xảy ra. Cảm ơn em’.
Kể từ hôm đó, anh đúng là giữ khoảng cách với tôi, chỉ coi tôi như người bạn, tri kỉ, anh giúp tôi mọi thứ tôi cần. Tôi cũng cảm thấy mình đã làm được một việc có ích. Có tiền thì thích thật đấy, nhưng không phải người nào cũng vì tiền mà bán rẻ danh dự của mình. Bạn vì tiền mà xả thân, vì tiền mà ngoại tình, cặp bồ, rồi tương lai, khi nghĩ lại, sẽ thấy thương hại chính thân mình. Sống như vậy có ích gì, nhất là sẽ vô cùng có lỗi với người chồng hiện tai, tương lai của bạn. Đàn bà đẹp có quyền yêu một người giàu có, có địa vị nhưng đừng vì thế mà cướp chồng của người ta.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây