Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng Tôi và chồng kết hôn

Chuyển nhà thành hưng Tôi và chồng kết hôn được hơn 2 năm nay, hiện tại đã có một bé gái 5 tháng tuổi. Chồng tôi làm việc ở xa nên cuối tuần mới về thăm mẹ con

Chuyển nhà thành hưng Tôi và chồng kết hôn

Chuyển nhà thành hưng Tôi và chồng kết hôn
Chuyển nhà thành hưng Tôi và chồng kết hôn được hơn 2 năm nay, hiện tại đã có một bé gái 5 tháng tuổi. Chồng tôi làm việc ở xa nên cuối tuần mới về thăm mẹ con tôi. Mấy ngày xa nhà như thế nhưng cũng chỉ chơi với con một lúc rồi sau đó lại hẹn bạn đi nhậu nhẹt.
Có một lần chồng bảo đi đám cưới cậu bạn thân nên sẽ về muộn. Lúc 11 giờ tôi biết anh có gọi cho một người, mà tôi tra trên facebook thì biết đó là số của một người phụ nữ lạ. Đêm đó anh về nhà lúc 2 giờ sáng, tôi tò mò cầm điện thoại anh lên xem thì phát hiện lịch sử cuộc gọi đều bị anh xóa hết.
Lúc đó linh tính mách bảo có chuyện chẳng lành, sáng hôm sau tôi dựng chồng để hỏi thì anh nhìn tôi hậm hực: "Giờ em còn tính quản lý anh nữa à? Điện thoại của anh thì anh muốn xóa gì thì xóa chứ? Số điện thoại kia là thằng bạn mượn máy anh gọi về cho vợ nó thôi. Em bớt cái thói nghi ngờ đi".
Nhìn ánh mắt chồng là tôi biết anh đang giấu giếm chuyện gì đó. Vậy nhưng lúc đó tôi giả vờ tin chồng coi như không có gì xảy ra. Bẵng đi 2 tuần, tôi lại bí mật kiểm tra máy chồng thì choáng váng khi số điện thoại người phụ nữ kia gọi anh rất nhiều. Chỉ khác điều là trước anh không lưu tên còn giờ thì anh lưu là "Kế toán công ty". Tôi nghi anh đã phản bội tôi, ngoại tình với cô gái đó từ lâu rồi. Không chịu được nữa, tôi gọi chồng dậy để hỏi cho ra.
Sau một hồi vòng vo bị tôi tra khảo quá nên anh khai thật đó là cô gái rót bia ở quán karaoke mà anh vẫn hay tới. Tôi hỏi anh vì sao nói dối tôi lưu tên là đồng nghiệp thì chồng nói sợ tôi lo nghĩ linh tinh. Giận quá nên tôi đòi ly hôn vì tôi biết có khả năng chồng mình đã qua đêm với cô gái ở quán karaoke kia.
Vậy nhưng chồng tôi vẫn không hề xin lỗi mà còn nói: "Bây giờ em đòi ly hôn anh chỉ vì đi hát có vài cô vào phòng hát rót bia? Em có thấy mình vô lý không? Đàn ông vào đó vui chơi giải tỏa căng thẳng mệt mỏi thôi chứ không ai đi quá giới hạn cả". Chuyển nhà thành hưng, taxi tải thành hưng
Tôi thật sự không biết phải làm sao với người chồng của mình nữa, anh có đủ thời gian đi nhậu nhẹt với bạn bè nhưng không hề có thời gian cho tôi và con. Giờ thì anh còn nói tôi vô lý vì ghen tuông với cả quán karaoke. Chẳng lẽ phải bắt quả tang được anh trên giường với người ta thì anh mới hết đường chối cãi đã ngoại tình sao?
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây