Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng, Tôi sinh ra

Chuyển nhà thành hưng, Tôi sinh ra trong một gia đình khá giả ở thành phố. Từ nhỏ bố mẹ đã bao bọc và khá nuông chiều tôi, vì vậy đôi khi trong cách đối nhân

Chuyển nhà thành hưng, Tôi sinh ra

Chuyển nhà thành hưng, Tôi sinh ra
Chuyển nhà thành hưng Tôi sinh ra trong một gia đình khá giả ở thành phố. Từ nhỏ bố mẹ đã bao bọc và khá nuông chiều tôi, vì vậy đôi khi trong cách đối nhân xử thế của tôi vẫn còn có chút chưa được. Tôi thừa nhận điều đó, nhưng tôi vẫn đang cố gắng để cải thiện từng ngày. Mọi việc muốn sửa đổi đều phải có thời gian, tôi cũng thế.
Tôi và Hưng yêu nhau được hơn 1 năm. Trước kia khi đến với những người đàn ông khác, tôi chỉ yêu qua loa và thường chia tay sau vài tháng qua lại. Nhưng rồi khi gặp được Hưng, tôi lại yêu anh thật sự. Mới yêu được 1 năm, tôi đã muốn gắn bó với anh cả đời.
Hưng là người trầm tính, ít nói khác hẳn với tôi. Từ khi yêu nhau, anh đã nói rằng gia đình anh nghèo, rất nghèo. Bố anh mất sớm, còn mẹ anh không đi bước nữa mà ở vậy nuôi anh khôn lớn nên người.
Tôi chưa bao giờ về nhà anh dù nhiều lần đề cập đến vấn đề này. Mỗi lần tôi hỏi cặn kẽ về gia đình, anh luôn lảng tránh sang chuyện khác và nói rằng nhà anh khá éo le vì thế khi nào đến thời điểm, anh sẽ nói cho tôi biết.
Dù tôi cũng thắc mắc nhưng người yêu là một người rất kín kẽ. Một khi anh không muốn nói thì cho dù tôi có làm cách nào cũng không thể khiến anh đổi ý.
Tôi biết mình có thai cách đây 2 tháng. Hưng nói anh sẽ xin cưới và cho tôi gặp mẹ anh. Anh còn nói tôi nên chuẩn bị tâm lý khi gặp bác, bởi vì mọi chuyện sẽ không như tôi nghĩ.
Hôm qua Hưng chở tôi ra bến xe đón mẹ. Tôi thấy anh gọi điện thoại cho mẹ nhưng có lẽ sợ mẹ lạc nên anh đã vào bến đón trước, tôi đứng ngoài đợi anh. Khi đang đứng đợi, có một bác gái ăn mặc xộc xệch, một bên mắt bị mù đến trước mặt tôi, bác túm lấy áo tôi và đưa tôi chiếc điện thoại nhờ nói hộ với con trai bác địa điểm chúng tôi đang đứng.
Hôm qua tôi lại mặc một chiếc áo hiệu mới màu trắng vì đinh ninh sẽ đi gặp mẹ chồng tương lai. Khi bác túm lấy áo của tôi thì nó trở nên nhăn nhúm và bẩn ở vạt áo khiến tôi khó chịu.
Lúc ấy quả thật quá bất ngờ, tôi chưa từng gặp hoàn cảnh nào như thế. Lại đọc trên báo chí nhiều vụ thôi miên, lừa đảo nên tôi gỡ tay bác gái ra khỏi áo mình và lỡ miệng: “Đừng để bàn tay bẩn của bác làm hỏng chiếc áo của tôi. Bác qua mà hỏi người khác”. Có thể do tôi đẩy tay mạnh nên bác bị loạng choạng, đúng lúc ấy người yêu tôi lại chạy đến và chứng kiến tất cả.
Anh gọi mẹ trước sự ngỡ ngàng của tôi. Tôi vội vàng đỡ bác dậy thì anh xô tôi ra và nói tôi vô lễ với người lớn, cẩn thận không lại bẩn chiếc áo trắng mới mua. Sau đó anh đưa cả tôi và bác lên taxi, nhưng anh lại chở tôi về nhà trước và không nói gì về chuyện cưới xin với mẹ anh.
Tôi biết là mình sai. Nhưng thật tình lúc đó tôi quá bất ngờ. Hơn nữa bây giờ xã hội nhiễu nhương, tôi cũng không biết tin ai được, nhất là với người mới gặp lần đầu lại có biểu hiện lạ như thế.
Người yêu tôi lại chưa bao giờ nói cho tôi biết về chuyện mẹ anh như vậy, ngay cả một tấm ảnh tôi cũng chưa từng nhìn thấy thì sao anh có thể trách tôi như thế chứ? Tôi sợ rằng anh sẽ không cưới tôi nữa, tôi nên làm gì để anh có thể hiểu cho tôi lúc đó đây? Chuyển nhà thành hưng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây