Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng Tôi sinh năm 86

Chuyển nhà thành hưng Tôi sinh năm 86, là một người chỉn chu, công việc ổn định và biết kiếm tiền. Vợ tôi hơn kém tôi 2 tuổi, bề ngoài không quá xinh xắn nhưng

Chuyển nhà thành hưng Tôi sinh năm 86

Chuyển nhà thành hưng Tôi sinh năm 86
Chuyển nhà thành hưng Tôi sinh năm 86, là một người chỉn chu, công việc ổn định và biết kiếm tiền. Vợ tôi hơn kém tôi 2 tuổi, bề ngoài không quá xinh xắn nhưng cũng là một phụ nữ hiền lành, chịu thương chịu khó. Tôi và vợ đều làm trong một tập đoàn viễn thông lớn nhất nhì của nước.
Vì xuất thân từ một vùng quê nên vợ tôi khá giản dị và xuề xòa. Cô ấy chẳng bao giờ chịu khó đầu tư cho nhan sắc, thẩm mỹ lại quê mùa nên nhiều khi ra đường chúng tôi đã chênh lệch càng lệch hơn.
Vì công việc của vợ tôi nhàn hơn nên thường được về sớm, vì vậy công việc nhà thường là vợ về sẽ làm hết, khi tôi về nhà chỉ việc ăn cơm và chơi cùng các con mà thôi, cũng vì thế nên tôi có khá nhiều thời gian cho những sở thích cá nhân của mình.
Theo đánh giá khách quan của tôi thì vợ tôi cái gì cũng tốt, chỉ mắc phải cái tội hay nói nhiều. Các con tôi chơi mà quên không cất gọn đồ chơi thì cả tối đó cô ấy sẽ ra rả, ra rả mắng con khiến tôi cũng thấy khó chịu theo. Không chỉ thế, vợ tôi còn cực lực phản đối tôi theo đuổi những thú vui của mình.
Chẳng hạn như hàng tuần, cứ ngày thứ 6 là tôi sẽ theo cánh chiến hữu đi đá bóng và nhậu nhẹt. Thời gian đầu mới cưới cô ấy còn chấp nhận cho tôi đi, nhưng đến khi sinh con thì cô ấy cấm hẳn. Thỉnh thoảng tôi có trốn đi thì về nhà cũng bị vợ cằn nhằn suốt buổi.
Không chỉ thế, vốn tính tôi rất thích nuôi cún cảnh, nhưng vợ tôi thì không chịu được. Cô ấy suốt ngày kêu ca nào chó hôi, nuôi không có giá trị gì, chỉ tổ tốn tiền, tốn thời gian… Cứ lúc nào rảnh rỗi mà tôi ngồi vuốt ve cún cảnh là vợ lại nói. Cô ấy nói nhiều tới mức nhiều khi tôi chỉ muốn nổi khùng lên. Nhưng cũng may là tôi vẫn kìm lại được.
Không chỉ hay cằn nhằn, vợ tôi còn rất keo kiệt. Cô ấy chẳng bao giờ chịu đầu tư mua sắm quần áo cho mình đã đành, đằng này 2 đứa con của tôi cũng chẳng được vợ mua quần áo cho.
Cô ấy suốt ngày đi xin xỏ đồ thừa đồ cũ từ chỗ nọ, chỗ kia mà nhà có phải nghèo đói, thiếu tiền gì cho cam. Cũng vì cái lẽ đó mà nhiều lần tôi muối mặt với bạn bè vì khi cho con đi chơi, chúng bạn toàn quần áo là lượt còn con tôi thì cái nào cái nấy đều cũ rích sờn màu. Chuyển nhà thành hưng
Tôi nhiều lần góp ý với vợ thì cô ấy cãi lại, đỉnh điểm gần đây là vợ chồng tôi chiến tranh lạnh gần nửa tháng. Đi làm về chẳng ai nói với ai câu nào, không khí gia đình thì căng thẳng, ngột ngạt. Nhưng tôi không muốn xuống nước vì thấy tính cách của vợ mình quá vô lý. Không biết các anh, chị có cao kiến gì giúp tôi “chính lý” người vợ keo kiệt lắm mồm lắm miệng này 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây