Holine: 024.37.733.733
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội

Chuyển nhà thành hưng, Tôi năm nay

Chuyển nhà thành hưng Tôi năm nay 27 tuổi, bạn trai hơn tôi 4 tuổi. Anh làm cho công ty nước ngoài nên lương cũng được 25 triệu/tháng. Hồi còn đi học mang tiếng

Chuyển nhà thành hưng, Tôi năm nay

Chuyển nhà thành hưng, Tôi năm nay
Chuyển nhà thành hưng Tôi năm nay 27 tuổi, bạn trai hơn tôi 4 tuổi. Anh làm cho công ty nước ngoài nên lương cũng được 25 triệu/tháng. Hồi còn đi học mang tiếng có bạn trai đi làm thì được anh nuôi này nọ… Vậy nhưng sự thật thì tôi vẫn tự lực kiếm sống. Có khi tôi phải bảo lưu nửa học kỳ để đi làm kiếm tiền rồi mới tốt nghiệp được. Lúc tôi khó khăn thì anh cũng sẵn sàng giúp nhưng tôi không muốn mọi dị nghị là loại con gái “đào mỏ” nên không nhận sự giúp đỡ của anh về mặt tiền bạc.
Ra trường tôi kiếm được một công việc với mức lương 7 triệu/tháng, vì không phải gửi về cho bố mẹ nên tôi kiếm được bao nhiêu thì tiêu bấy nhiêu. Đi làm được thời gian thì bố mẹ giục tôi chuyện cưới xin vì dù sao thanh xuân của con gái cũng có hạn. Tôi thấy mình năm nay cũng có tuổi, trong khi bạn bè có chồng con cả rồi nên tôi cũng đòi bạn trai đưa về quê ra mắt.
Gia đình bạn trai tôi ở dưới quê, nhà anh cũng không giàu có gì nhưng tôi không quan trọng về chuyện đó. Tôi chỉ nghĩ yêu và lấy anh về cùng nhau xây dựng hạnh phúc gia đình. Cứ tưởng mấy năm yêu nhau, có công việc ổn định rồi thì bạn trai đồng ý làm đám cưới. Vậy nhưng anh lại bảo tôi chờ thêm 3 năm nữa vì anh đang phải tích góp 700 triệu để về xây căn nhà rộng rãi cho bố mẹ an hưởng tuổi già. Hiện tại bố mẹ anh đang ở căn nhà cũ thời các cụ để lại.
Năm nay đã 27 tuổi, chờ thêm mấy năm nữa thì tôi đã 30 tuổi mất rồi. Tôi nói thẳng là cưới luôn vì tôi không chờ được nữa. Vậy nhưng anh lại quát: “Nếu cưới em phải tích góp tiền xây nhà cho bố mẹ anh, còn không thì em đợi đi bao giờ đủ 700 triệu anh mới cưới” .
Nghe đến đó thôi tôi đã uất ức lắm. Đúng là con cái phải báo hiếu cha mẹ. Việc anh nghĩ như vậy tôi cũng đồng ý và hoàn toàn ủng hộ. Nhưng anh thật sự quá đáng khi bắt ép tôi phải chọn lựa giữa việc cưới hay không cưới. Anh không quan tâm đến cảm nghĩ cũng như tuổi xuân của tôi. Chuyển nhà thành hưng
Chúng tôi yêu nhau đã được thời gian dài, tính ra đến nay đã 4 năm. Giờ nói chia tay chỉ vì chuyện này thì thật sự không đành lòng. Nhưng nếu chấp nhận gánh nợ cho nhà anh thì bố mẹ tôi nhất quyết phản đối. Tôi phải làm sao đây? Liệu tôi có nên chia tay anh để tìm người mới hay không?.
Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ xin quý khách liện hệ: 
CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
Địa chỉ: Số nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733
MST: 0108555889
Email:ducphuongbds@gmail.com
https://chuyennhathanhhung.info
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây