Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng, Tôi năm nay 37 tuổi

Chuyển nhà thành hưng, Tôi năm nay 37 tuổi, hiện đang làm trưởng phòng kế toán cho một công ty tư nhân, thu nhập mỗi tháng khoảng 20 triệu đồng. Vợ tôi làm nhân

Chuyển nhà thành hưng, Tôi năm nay 37 tuổi

Chuyển nhà thành hưng, Tôi năm nay 37 tuổi
Chuyển nhà thành hưng Tôi năm nay 37 tuổi, hiện đang làm trưởng phòng kế toán cho một công ty tư nhân, thu nhập mỗi tháng khoảng 20 triệu đồng. Vợ tôi làm nhân viên kinh doanh cho một công ty tư nhân, thu nhập 10 triệu đồng/tháng. Dù thu nhập của hai vợ chồng xấp xỉ 30 triệu đồng/tháng, nhưng vẫn không đủ chi tiêu cho gia đình có 4 người. Vì thiếu thốn nên vợ tôi suốt ngày phàn nàn, kêu la chồng đi sớm về muộn nhưng không kiếm nổi tiền cho vợ con cuộc sống sung sướng, điều này khiến tôi đau đầu vô cùng.
Tôi và vợ cưới nhau được 7 năm nay. Vì gia đình hai bên đều ở Hà Nội, cũng có chút của ăn, của để nên khi chúng tôi cưới nhau bố mẹ hai bên đã góp tiền mua cho chúng tôi một căn hộ chung cư hơn 3 tỷ và sắm toàn bộ nội thất trong gia đình.
Bố mẹ tôi cũng dặn: “Nhà cửa bố mẹ hai bên đã mua tặng, các con đi làm nhớ tích lũy còn lo cho tương lai của con cái sau này".
Thấy mình sướng hơn bao nhiêu bạn bè, tôi đã cố gắng để không phụ công bố mẹ khi chăm chỉ, tích lũy. Đi làm được bao nhiêu, tôi đưa về hết cho vợ, có những tháng tôi đưa cho cô ấy gần 40 triệu đồng (tính cả thưởng hiệu suất công việc). Tuy nhiên, tới khi tôi cần tiền, hỏi vợ, cô ấy đều nói: “Anh đưa cho em tháng được chừng đó tiền thử hỏi lấy đâu ra tiền tích lũy?".
Tôi ngạc nhiên khi thấy, bạn bè tôi đi làm hai vợ chồng mỗi tháng 15 triệu đồng vẫn có chút của ăn của để, nhưng sao gia đình tôi, nhà cửa không phải lo, ăn uống thi thoảng bố mẹ vẫn mua biếu, vậy sao không có tiền tích lũy.
Nhiều lần tôi hỏi vợ, cô ấy nói cần tiêu bao nhiêu khoản. Tôi để ý, vợ tôi mua sắm rất nhiều quần áo, giày dép, mỹ phẩm… Khi tôi góp ý, cô ấy cáu gắt và nói rằng: “Những cái đó là điều cơ bản của phụ nữ, em nghĩ cái này không thể tiết kiệm được”. chuyển nhà thành hưng
Giờ vợ tôi chi tiêu hoang phí, tháng nào cũng mua sắm đều tay, không nghe lời chồng. Thậm chí, có những chiếc váy, đôi giày đắt đỏ lên tới 5 triệu đồng, cô ấy mua chỉ để mặc một lần rồi để đó. Giờ tôi mệt mỏi quá, không biết nên khuyên nhủ vợ thế nào. Đôi lần, tôi dự định sẽ chỉ đưa một nửa lương cho cô ấy, liệu tôi có nên làm như thế hay không? Xin hãy giúp tôi?
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây