Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng, Tôi năm nay 27 tuổi

Chuyển nhà thành hưng Tôi năm nay 27 tuổi, đang làm dâu cho một gia đình phố cổ. Gia đình chồng tôi có bố mẹ chồng và một em trai đang học cấp 3. Bố mẹ chồng

Chuyển nhà thành hưng, Tôi năm nay 27 tuổi

Chuyển nhà thành hưng Tôi năm nay 27 tuổi
Chuyển nhà thành hưng Tôi năm nay 27 tuổi, đang làm dâu cho một gia đình phố cổ. Gia đình chồng tôi có bố mẹ chồng và một em trai đang học cấp 3. Bố mẹ chồng tôi hiền lành, thương con hết mực. Còn em trai chồng tôi, tính tình ít nói, em thường xuyên đóng chặt cửa phòng chơi game. Nhà chồng tôi khá rộng, nên cho sinh viên thuê 3 phòng.
Thời gian gần đây, mẹ chồng tôi thường xuyên mất tiền, khi thì 5 triệu đồng, có khi 10 triệu đồng và mới đây, mẹ mất 30 triệu đồng. Chồng và mẹ chồng có đặt ra nhiều nghi vấn nhưng chưa có câu trả lời. Còn tôi, cũng vô tình phát hiện ra em trai chồng tôi đợt này đi học thất thường, hôm mất 30 triệu, tôi thấy em đi ra từ phòng mẹ chồng, điệu bộ lén lút.
Tôi nhìn thấy, nhưng không dám nói với chồng. Tôi cũng có hỏi em chồng và khuyên em nên thú nhận với mẹ, nhưng em ấy nói: “Chị nói thế là chị nghi tôi đúng không? Bằng chứng đâu? Tại sao chị nghi oan cho tôi? Mà chị có nhìn thấy tôi tận tay lấy tiền của mẹ?”. Từ hôm đó, em chồng không nói chuyện với tôi, thậm chí, em còn tỏ rõ thái độ với tôi ra mặt. Tôi vẫn ấm ức lắm, tôi đinh ninh em chồng lấy số tiền đó, nhưng không biết làm sao để em thú nhận và khai thật. Giờ tôi phải làm sao đây? Nguyễn Linh (Hải Phòng).
Chuyên gia tư vấn tâm lý Lê Thị Thảo, tư vấn:
Sống chung một gia đình nhiều thế hệ thì không sao tránh khỏi những mâu thuẫn và vấn đề phát sinh, khi mình là một người con dâu, chị dâu trong nhà thì lại có muôn vàn chuyện khó nói khác mà đôi khi không biết phải nói như thế nào để người khác hiểu. Tôi rất đồng cảm cùng bạn trong trường hợp này.
Thứ nhất, nếu gia đình thường xuyên xảy ra mất tiền thì có thể chỉ người trong nhà mới biết được nơi cất ở đâu, mất một hai lần thì có thể bỏ qua nhưng nếu lặp đi lặp lại thì sẽ không hay. Tốt nhất là gia đình bạn không nên giữ tiền mặt, tránh việc vừa mất tiền vừa mất tình cảm.
Thứ hai, việc bạn nghi ngờ cậu em trai trên những dữ liệu bạn có nghe qua thì hoàn toàn hợp lý, nhưng một khi chưa có bằng chứng rõ năm mười mà mình vội kết luận thì việc cậu em chồng phản ứng là điều tất yếu, cậu ấy sẽ không ngay lập tức gật đầu, một khi đã muốn lấy tiền nhiều lần thì họ luôn có những hành vi bao biện.
Thứ ba, về phản ứng của cậu em chồng sau khi bạn nói ra ý kiến của mình là hoàn toàn hợp lý, hãy xem như đó là lời đánh động, nếu quả thực cậu em chồng lấy thì sẽ rơi vào lo lắng và sợ hãi khi bị phát hiện ra sự thật, bạn có thể quan sát thêm và xem như chưa có bất kỳ chuyện gì xảy ra. Vì bạn càng bực tức, càng muốn nhanh tìm ra sự thật thì mọi chuyện càng khó giải quyết, nếu nhà chồng không hiểu lại nghĩ bạn gây mất đoàn kết thì lúc đó lại khó cư xử hơn trong gia đình.
Hãy cẩn trọng hơn trong ứng xử em nhé, nếu đã nhìn thấy vấn đề thì nhìn thấu và tìm đủ mọi bằng chứng trước khi kết luận để thấu tình đạt lý cho cả gia đình. Chuyển nhà thành hưng 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây