Holine: 024.37.733.733
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội

Chuyển nhà thành hưng, Tôi là người

Chuyển nhà thành hưng Tôi là người đã kết hôn 10 năm. 10 năm hôn nhân là 10 năm tôi sống chung với mẹ chồng dưới một mái nhà. Nói là không có va chạm thì không

Chuyển nhà thành hưng, Tôi là người

Chuyển nhà thành hưng Tôi là người
Chuyển nhà thành hưng Tôi là người đã kết hôn 10 năm. 10 năm hôn nhân là 10 năm tôi sống chung với mẹ chồng dưới một mái nhà. Nói là không có va chạm thì không đúng. Bởi vì đôi khi việc người này làm không vừa ý người kia đó không phải điều hiếm gặp. Nhưng tôi tự hào vì tôi và mẹ chồng chưa bao giờ đẩy mâu thuẫn đi quá xa.
Có lẽ tôi khá may mắn khi có được một người mẹ chồng tâm lý. Nhưng cũng phải bàn lại, làm sao để mẹ chồng lại đối xử tốt với mình. Đây là một số kinh nghiệm rút ra của tôi, xin chia sẻ để chị em tham khảo.
Thứ nhất, tôi thấy nhiều chị luôn miệng chê chồng trước mặt mẹ chồng. Đối với tôi việc đó quá sai lầm, chúng ta sống với chồng còn ít hơn cả quãng thời gian anh ta sống với mẹ. Chẳng lẽ tật xấu của anh ta mà mẹ anh ta không biết? Với lại mẹ nào chẳng bênh con. Vậy thì tại sao lại phải "tố cáo" tật xấu của chồng với mẹ chồng để bị bà ghét vì tội "coi thường" chồng?
Thứ hai, tôi không bao giờ tỏ thái độ cau có, nhăn nhó trước mặt mẹ chồng. Sống với mẹ chồng, chúng ta phải vô tư nhất có thể. Người ta nói 3 năm cách cả thế hệ huống gì mẹ chồng cách chúng ta vài chục năm tuổi đời. Vì thế chắc chắn sẽ có những câu nói đụng chạm đến con dâu.
Có thể sẽ là vô tình thôi bởi vì nhiều người mẹ chồng trước kia không va chạm xã hội nhiều nên ngay cả những lời nói ra cũng không lường trước ý. Với tôi, mẹ chồng nói đúng thì tôi im mà kể cả nói sai tôi cũng không cãi. Trừ khi sự việc quá lệch lạc tôi mới lựa lời nói trong vui vẻ chứ không hậm hực rồi lu loa lên.
Thứ ba đó là tôi không bao giờ bắt chồng phải đặt tôi lên trên mẹ chồng trước mặt bà. Chúng ta làm vợ một người đàn ông thì đã là người phụ nữ quan trọng nhất của họ rồi. Vì vậy không việc gì phải chứng tỏ điều đó trước mặt mẹ chồng. Như tôi đây, nếu vợ chồng tôi đi một mình thì không sao nhưng nếu đi cùng mẹ, tôi đều nói chồng phải ưu tiên mẹ trước nhất. Còn nếu chỉ chăm chăm cho mình, đi với mẹ mà hai vợ chồng cứ quấn quít thì làm gì có bà mẹ nào không chạnh lòng. Mà buồn phiền họ cũng không đổ lên đầu con trai họ, cuối cùng lại đến lượt con dâu chịu trận thôi.
Một điều nữa đó là quan tâm và gần gũi với mẹ chồng. Nếu như không tạo ra tình cảm thật sự chắc chắn chúng ta cũng sẽ không nhận được sự yêu thương từ họ. Tôi nói đơn giản thôi, nếu làm gì chúng ta cũng nghĩ đó là việc phải làm vì trách nhiệm thì sẽ không thể hơn việc mà chúng ta đặt tâm huyết vào. Chuyển nhà thành hưng
Thật ra chúng ta là những người trẻ hơn, đôi khi cũng nên học cách bỏ qua và đơn giản hoá mọi việc. Các vấn đề sẽ chỉ quan trọng khi chúng ta đặt nặng vấn đề ấy lên. Mà nói thật, nhiều lúc tôi còn ước khi già cũng có thể minh mẫn, khỏe mạnh như mẹ chồng. Bởi vì chúng ta, ai rồi cũng phải đến cái tuổi mà tâm tính thay đổi, hay cáu bẳn.
Điều cuối cùng tôi muốn chia sẻ với các chị em, cũng là điều quan trọng nhất đó là chúng ta phải khéo mà chọn chồng. Nói đúng hơn thì chồng chính là cầu nối giữa chúng ta và mẹ anh ấy. Tôi may mắn vì có một người chồng biết cách chiều lòng mẹ, quan tâm vợ. Vậy nên cuộc sống hôn nhân khi sống cùng mẹ chồng của tôi rất đơn giản và thoải mái. Những cô gái chưa có chồng đang lo sợ phải sống cùng với mẹ chồng hãy cứ can đảm lên.
Tôi học được rất nhiều những kinh nghiệm đi trước từ mẹ chồng. Thử nghĩ xem, trong khi bạn bè tất bật về lo cơm nước, sữa bột cho con thì tôi có thể ung dung đi mua sắm với bạn bè vì mọi việc trong nhà đã có mẹ chồng chu tất. Cứ cho là đôi khi hay va chạm, nhưng những lúc con cái trái gió trở trời có mẹ chồng ở bên lúc đó mới thấy quý.
Nhiều người sẽ cảm giác sống cùng với mẹ chồng sẽ khiến vợ chồng họ không có không gian riêng tư. Bản thân họ cũng không được thoải mái. Nhưng cái gì cũng vậy, muốn được nhàn nhã, có người giúp đỡ thì cũng phải chấp nhận điều đó. Và hơn cả, tôi nghĩ muốn được đối xử tốt thì trước tiên hãy tử tế và quan tâm tới mẹ chồng trước đã.
Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ xin quý khách liện hệ: 
CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
Địa chỉ: Số nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733
MST: 0108555889
Email:ducphuongbds@gmail.com
https://chuyennhathanhhung.info
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây