Holine: 024.37.733.733
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội

Chuyển nhà thành hưng, Tôi là một cô gái

Chuyển nhà thành hưng, Tôi là một cô gái sinh ra với tuổi thơ nghèo khó từ một vùng quê miền núi. Cuộc sống khó khăn từ nhỏ khiến bản thân tôi luôn nỗ lực

Chuyển nhà thành hưng, Tôi là một cô gái

Chuyển nhà thành hưng, Tôi là một cô gái
Chuyển nhà thành hưng Tôi là một cô gái sinh ra với tuổi thơ nghèo khó từ một vùng quê miền núi. Cuộc sống khó khăn từ nhỏ khiến bản thân tôi luôn nỗ lực trong mọi việc từ thiếu niên cho đến khi trưởng thành. Học xong đại học, tôi thi tuyển vào một công ty nước ngoài và may mắn trúng tuyển.
Ở vị trí công việc khá áp lực bởi làm cho doanh nghiệp nước ngoài không phải là chuyện dễ, tôi tiếp tục cố gắng bởi đây là tương lai của chính bản thân mình. Tôi muốn làm việc để nuôi sống bản thân, gia đình và tạo lập một vị thế thật vững chắc cho mai sau. Và cũng chính ở công ty, tôi đã gặp anh - người đã gắn với quá nhiều biến cố trong tương lai của tôi.
Anh là một công tử nhà giàu nhưng lại rất ít khoe khoang, thể hiện. Sự nỗ lực trong công việc để thoát khỏi cái tiếng dựa dẫm vào gia đình khiến anh nhiều lúc khá áp lực. Trong công ty, tôi và anh khá tâm đầu ý hợp, cùng nỗ lực và thường hoàn thành công việc xuất sắc.
Chúng tôi là bạn bè khoảng 1 năm thì bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau. Anh yêu mến sự nỗ lực và tính cách thật thà của tôi. Tôi biết anh nhà giàu, nhiều tiền nhưng cũng chẳng ham những điều đó lắm. Tôi có thể tự lực kiếm tiền, tự lo cho cuộc sống của mình được. Điều quan trọng ở anh làm tôi thích đó chính là sự chân thành.
Và cứ thế tình cảm tiến triển, chúng tôi yêu nhau. 2 năm yêu nhau với tôi thật hạnh phúc và tràn đầy những kỷ niệm đẹp. Anh chân thành, tình cảm và rất biết nuông chiều người yêu.
Nhưng khi anh dẫn tôi về nhà nói ý định cưới thì mọi chuyện bắt đầu rắc rối. Mẹ của anh không đồng ý, đơn giản vì không môn đăng hộ đối. Bà phản đối rất gay gắt khiến bản thân tôi nhiều lúc thực sự tủi thân. Dần dần, tôi cũng nghĩ rằng bản thân gia đình mình quá nghèo, thực sự không xứng với anh.
Nhưng rồi, có vẻ tình yêu làm anh mù quáng. Anh nhất quyết muốn cưới tôi. Thực sự, tình yêu của anh khiến tôi cảm động và gia đình giàu có đó chẳng còn cách nào đành phải theo ý con mình. Cuối cùng thì chúng tôi cũng đến được với nhau, về chung một nhà...
Chỉ có điều, gia đình nhà chồng vẫn chẳng ưa gì tôi. Ngay ngày cưới nhau, mẹ chồng đã nói với tôi rằng: 'Cô sẽ chẳng lấy được đồng nào ở cái nhà này đâu'. Những người trong gia đình anh ấy cũng ép chúng tôi phải sống trong ngôi biệt thự của đại gia đình. Một quy định nữa là tôi sẽ không được hé răng nửa lời gì về chuyện trong nhà ra ngoài.
Kết hôn xong, tôi bắt đầu cảm nhận được việc đi theo trái tim mách bảo và cưới anh có lẽ là sai lầm. Tôi chẳng phải làm gì trong ngôi nhà rộng lớn đó. Chỉ đơn giản là đi làm cùng anh, tối về dùng bữa, xem tivi rồi ngủ. Chẳng ai nói chuyện với tôi, chẳng ai để ý việc tôi làm. Chồng tôi từ khi kết hôn cũng bận cả núi việc, anh ít có thời gian chăm lo cho tôi.
Rồi do quá buồn chán, ngày cuối tuần tôi thường giúp người giúp việc dọn dẹp nhà cửa, nấu cơm... Những việc này khiến tôi có thể vận động, bớt đi sự nhàm chán. Nhưng rồi cũng từ đó mà tai họa ập đến.
Một hôm, đang dọn dẹp thì tôi thấy một bọc đen còn khá mới trong thùng rác. Tò mò, tôi lấy lên xem thì 'té ngửa' đó là bọc toàn tiền, tổng trị giá có khi lên đến cả tỷ đồng. Bất ngờ, mẹ chồng cùng cô em dâu xuất hiện, kêu lên rằng tôi ăn cắp tiền của gia đình chồng. Tôi thực sự 'cứng họng' chẳng biết nói gì, không biết làm gì lúc đó.
Cả gia đình họp mặt. Tôi liên tục giải thích rằng chỉ vô tình nhặt được bọc tiền trong thùng rác. Nhưng chẳng có ai tin. Cả gia đình nhà chồng và đặc biệt là mẹ chồng nói tôi ăn cắp tiền để lập quỹ đen. Họ lấy tuổi thơ và cuộc sống nghèo khó của tôi ra làm lý do. Họ cho rằng tôi vào gia đình này chỉ để kiếm tiền.
Mẹ chồng liên tục nhồi vào đầu chồng tôi rằng tôi kết hôn chỉ để lấy tiền. Bà cũng nói rằng rất lo lắng cho những đứa trẻ sinh ra sau này học được tính trộm cắp của tôi. Chồng tôi sau một hồi đã ngả theo hướng của mẹ và chẳng còn tin tôi nữa. Tôi thực sự thất vọng. Không phải do bị vu oan mà do người mình yêu thương bao lâu nay trong phút chốc chẳng còn tin mình. Anh ấy chẳng muốn nghe tôi giải thích gì thêm.
Giờ thì tôi đang làm thủ tục ly hôn. Từ sau ngày xảy ra vụ việc, tôi chưa nhìn thấy chồng mình đâu cả. Chỉ đơn giản là một lá đơn với chữ ký của anh ấy và tôi buộc phải ký vào. Tôi thực sự rất buồn về anh ấy nhưng chẳng biết làm thế nào. Có lẽ, làm vợ một người giàu thật sự quá khó Chuyển nhà thành hưng 
Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ xin quý khách liện hệ: 
CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
Địa chỉ: Số nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733
MST: 0108555889
Email:ducphuongbds@gmail.com
https://chuyennhathanhhung.info
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây