Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng, Tôi là bà mẹ

Chuyển nhà thành hưng, Tôi là bà mẹ hai con, đứa lớn nhà tôi đã học lớp 3, đứa nhỏ mới hơn hai tuổi. Vợ chồng tôi chưa đủ tiền mua nhà nên vẫn còn đang ở thuê

Chuyển nhà thành hưng, Tôi là bà mẹ

Chuyển nhà thành hưng, Tôi là bà mẹ

Chuyển nhà thành hưng Tôi là bà mẹ hai con, đứa lớn nhà tôi đã học lớp 3, đứa nhỏ mới hơn hai tuổi. Vợ chồng tôi chưa đủ tiền mua nhà nên vẫn còn đang ở thuê một chung cư mini.
Bố mẹ chồng tôi không mặn mà lắm với việc trông nom, chăm bẵm cháu nội nên tôi không dám nhờ vả nhiều. Khi tôi hết chế độ nghỉ thai sản mà con tôi vẫn còn nhỏ, tôi chỉ gửi cháu đến nhà ông bà ngoại. Cũng may mà ở gần bố mẹ đẻ, có người trông con cái nên tôi mới yên tâm đi làm.
Không phải tôi nói xấu nhưng bố mẹ chồng tôi rất ghê gớm. Khi mới về làm dâu, tôi đã nghe không ít lời cảnh báo từ hàng xóm. Đặc biệt mẹ chồng tôi hay tỏ ra coi thường những người mà bà tự cho là không tài giỏi như bà.
Nhà tôi chỉ có hai chị em gái, chị gái tôi lấy chồng xa. Không ít lần, mẹ chồng tôi nói kháy mẹ tôi không cố đẻ thêm một đứa con trai cho bằng người ta. Tuy tôi bực lắm nhưng vẫn không dám cãi lại vì không muốn bà bảo tôi hỗn láo. Bố mẹ tôi sống ở một khu tập thể cũ, tuy không tiện nghi nhưng khá rộng rãi. Bố mẹ chồng tôi lại ở tận ngoại thành, vừa xa vừa không có điều kiện nên càng có cớ trốn tránh việc trông con hộ tôi.
Thỉnh thoảng, mẹ chồng tôi gọi điện cho chồng tôi, chỉ chăm chăm sợ chồng tôi đi làm mệt, ăn không ngon… mà chẳng đoái hoài hỏi thăm con dâu hay cháu nội. Có việc gì cần thiết, mẹ chồng tôi lại gọi chồng tôi đến nhà, chứ không bao giờ đến nhà tôi. Có lẽ bà không ưa mấy mẹ con tôi đến mức không muốn chạm mặt.
Chuyện sẽ chỉ có thế nếu như bố mẹ chồng không trở thành… hàng xóm của bố mẹ tôi. Gia đình cạnh nhà bố mẹ tôi chuyển đi làm ăn xa, muốn bán nhà giá rẻ cho nhanh gọn. Chồng tôi nói với bố mẹ chồng chuyện này, ngay lập tức ông bà ấy đã gọi cho tôi để… hỏi dò. Bố mẹ chồng cả năm không gọi cho tôi, nay có chuyện thì hỏi han vồn vã. Lí do bố mẹ chồng tôi muốn mua nhà là để gần con gần cháu cho tình cảm.
Thủ tục mua nhà hoàn tất, bố mẹ chồng tôi chuyển đến nhà mới gần sát nhà bố mẹ tôi. Tuy nhiên, bố mẹ tôi biết mẹ chồng tôi khó ở nên ít va chạm, chỉ có gặp nhau thì chào hỏi bình thường. Từ ngày mẹ chồng tôi chuyển đến gần đây, vài lần tôi nhờ bà trông con giùm để tôi đi gặp đối tác thì bà đều lấy lí do bận. Chuyển nhà thành hưng
Cuối tuần trước, tôi mang con đến nhà bố mẹ mình để gửi trông. Ai ngờ, lúc tôi vừa đến cửa gọi mẹ tôi thì mẹ chồng tôi đi chợ về. Khi tôi cất tiếng chào mẹ chồng, bà nhìn tôi lầm lì rồi đi vào nhà, đóng sầm cửa lại không nói năng gì. Tôi đoán biết là mẹ chồng tôi tự ái. Nhưng tôi đâu có làm sai gì mà phải lăn tăn suy nghĩ.
Ngay hôm đấy, mẹ chồng tôi gọi điện cho chồng tôi nói chuyện cả tiếng đồng hổ. Sau khi cúp máy, chồng tôi quay ra mắng tôi không biết đường cư xử. Tôi chưa kịp nói lại gì thì chồng tôi đã trích nguyên lời mẹ chồng rằng đi lấy chồng mà hơi tí là nhà ngoại, không biết tự lo thân. Bà còn nói với chồng tôi rằng tôi không tôn trọng bà bằng mẹ đẻ. Tôi không kìm chế được nên nói hết mọi chuyện từ đầu đến cuối, cả chuyện tôi nhờ vả nhiều lần nhưng do mẹ chồng lảng tránh nên tôi mới phải làm vậy. Hai vợ chồng cãi nhau một trận to, đến bây giờ vẫn không làm lành. Tôi nhất quyết mặc kệ, tôi không sai nên sẽ không nhún nhường làm hòa trước. Tôi làm thế là phải lẽ đúng không các chị em?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây