Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng, Tôi không nói

Chuyển nhà thành hưng, Tôi không nói chồng mình hoàn hảo nhưng cũng đạt danh hiệu "chồng giỏi". Chồng tôi lúc nào cũng đặt vợ con lên hàng đầu. Khi lấy nhau anh

Chuyển nhà thành hưng, Tôi không nói

Chuyển nhà thành hưng, Tôi không nói
Chuyển nhà thành hưng Tôi không nói chồng mình hoàn hảo nhưng cũng đạt danh hiệu "chồng giỏi". Chồng tôi lúc nào cũng đặt vợ con lên hàng đầu. Khi lấy nhau anh đã phấn đấu lên chức phó giám đốc kinh doanh với mức lương cao. Chưa đầy 35 tuổi đã tự hào dẫn vợ đi sắm bốn bánh để đi chơi, đi du lịch. Đi công tác bao giờ cũng mua quà về cho vợ.
Chưa kể lão sẵn sàng lao vào bếp đeo tạp dề như bất cứ bà nội trợ nào. Anh sẵn sàng dọn "chiến trường" do con thải ra mà không một lời than vãn. Vợ nấu ăn không bao giờ dám hé răng chê nửa lời. Ngon thì ăn nhiều, tệ thì ăn ít. Ngày cuối tuần là vợ nằm khểnh chồng lúi húi lau nhà. Vậy đã đủ chuẩn soái ca chưa ạ?
Tôi cũng tin chồng lắm. Một người đàn ông tốt thế đố ai mà nghi ngờ được. Nhưng mấy cô bạn nối khố tôi cứ í éo: "Mày phải thử lão một lần. Lão nhà mày tiền đầy ví, ngoại hình sáng sủa, ăn mặc bảnh bao lại nhẹ nhàng ga lăng thế kia mà không có cô nào theo thì tao cắm mặt xuống đất một tháng". Ừ thì tôi nghe cũng chột dạ và quyết định thử xem thế nào.
Đợi một hôm chồng đi công tác vài ngày về thì tôi giở chiêu. Thông thường về anh lại để yên vali cho tôi sắp xếp đồ đạc ra. Tôi lấy một bao cao su rồi nhổ tí nước bọt vào để tạo hiện trường giả. Xong rồi tôi vờ lúi húi dọn đồ và thất thanh hét lên: "Ối giời ơi, anh làm cái quái gì thế này?". Rồi tôi đỏ mặt tía tai chạy đến dí cái bao cao su vào mặt anh. "Đây tang chứng đây. Nó nằm ngay ngắn trong túi quần anh. Vậy là sao hả?".
Tôi đã chuẩn bị tinh thần bị lão cho ăn tát vì tội vu khống. Nào ngờ mọi sự đi ngược lại khiến tôi bật ngửa bật nghiêng. Mặt lão tái mét, cầm lấy bao cao su lắp bắp: "Sao nó nằm trong quần được". Lúc này thì tim tôi đập liên hồi. Vậy là lão đã phản bội tôi thật.
Tôi bỏ chạy lên phòng khóc suốt mấy tiếng đồng hồ. Con gái cũng kệ. Lão đứng bên ngoài vừa dỗ con vừa dỗ vợ. Khóc chán chê tôi mới bừng tỉnh. "Tại sao phải khóc lóc cho xấu xí. Lão phản bội rồi thì phải trừng phạt lão chứ sao trừng phạt mình".
Tôi mở cửa đi ra, dõng dạc đàng hoàng bảo lão đem con qua gửi nội để nói chuyện ngô ra ngô khoai ra khoai. Lão cun cút làm theo. Vừa đi gửi con về đã vội lao tới ôm tôi năn nỉ. "Xa vợ lâu quá nên anh trót dại. Vả lại lúc đó anh say quá không làm chủ được mình. Chỉ có một lần này đã bị vợ bắt rồi. Vợ tha cho anh. Vợ muốn gì anh cũng chiều".Nhưng tôi muốn gì đây? Muốn anh chung thủy thì anh đã phản bội rồi. Không ngờ chỉ một cú thử lộ liễu như vậy mà người chồng tôi luôn tự hào đã lộ bộ mặt thật. Chuyển nhà thành hưng
Giờ tôi nên làm sao đây? Tha thứ cho anh để tiếp tục cuộc sống đủ bố đủ mẹ cho con, hay làm tới và ly hôn để trừng phạt lão?
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây