Holine: 024.37.733.733
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội

Chuyển nhà thành hưng Tôi không biết

Chuyển nhà thành hưng Tôi không biết, mình nên xử lý bế tắc của cuộc hôn nhân hiện tại như thế nào. Tôi và chồng cưới nhau được 6 năm nay. Trước khi cưới, chồng

Chuyển nhà thành hưng Tôi không biết

Chuyển nhà thành hưng Tôi không biết
Chuyển nhà thành hưng Tôi không biết, mình nên xử lý bế tắc của cuộc hôn nhân hiện tại như thế nào.
Tôi và chồng cưới nhau được 6 năm nay. Trước khi cưới, chồng trong mắt tôi là người đàn ông đĩnh đạc, lịch lãm. Ngày còn yêu, anh cưng chiều tôi hết mực, ngay cả khi tôi sai, anh vẫn nhẹ nhàng chỉ bảo, chưa một lần nổi nóng với tôi. Khi đó, tôi cảm thấy mình đã tìm được một người đàn ông trưởng thành, biết yêu thương.
Rồi khi về ra mắt, bố mẹ anh phản đối vì tôi không tương xứng với anh. Xin nói thêm, anh cao 1m80, còn tôi cao 1m50, chưa kể, làn da đen nhẻm của tôi, đứng cạnh anh như chỉ làm nền để anh thêm nổi bật. Dù thế, anh vẫn một mực đòi cưới tôi làm vợ. Thấy anh sẵn sàng bảo vệ, che chở cho mình, khi đó, tôi đã hứa sẽ cùng anh vượt qua mọi thử thách.
Rồi bố mẹ anh cũng đồng ý cho chúng tôi cưới nhau. Sau hôn nhân, nhờ sự chăm chỉ, biết chiều chồng, bố mẹ anh dần thay đổi cách nhìn về tôi. Từ chỗ ghét con dâu, bố mẹ anh thương yêu tôi hết mực. Duy chỉ có điều, anh ngày càng khiến tôi sợ, có khi là thất vọng.
Về sống cùng nhau, tôi dần nhận thấy anh là người nóng tính và gia trưởng. Hễ tôi làm sai việc gì là anh quát mắng, thậm chí nhắc đi nhắc lại nhiều lần. Khi tôi hỏi anh: “Trước đây anh đâu có thế?”, anh trả lời: “Xưa chưa lấy nhau khác, giờ khác”. Nghe thế, tôi nghẹn ngào, tôi cảm thấy mình như bị anh lừa đẹp.
Ngay cả chuyện chi tiêu, anh cũng chi li từng tí một. Đặc biệt, sau khi tôi sinh con thứ 2, nghỉ việc ở nhà lo nội trợ, anh khá khắt khe với tôi. Thậm chí, anh tính từng đồng một. Có thể nói, anh là tay hòm chìa khóa trong nhà, anh lo việc đi chợ, mua sắm đồ gia dụng trong gia đình. Chỉ những hôm anh bận công việc, anh mới đưa tiền bảo tôi đi chợ. Nếu tôi lỡ mua quá tay, cũng bị anh cằn nhằn.
Anh chi li với vợ con, nhưng với người ngoài, anh rất hào phóng. Anh sẵn sàng bỏ ra vài trăm để mua quà khi đến chơi nhà bạn bè, nhưng với vợ con chưa một lần anh đưa đi ăn nhà hàng.
Thời gian gần đây, công việc của anh khó khăn, anh thường xuyên mắng chửi, thậm chí đôi lần đánh vợ, chỉ vì tôi là kẻ ăn bám và là "vận xui" của anh. Tôi cũng nói với anh: “Nếu kinh tế khó khăn, anh nên để em đi làm trở lại”. Khi đó, anh nhìn tôi: “Cô thì làm được việc gì, việc nhà lo còn chưa xong. Cứ thư thư đi, khi nào cả hai đứa vào cấp 1, cô tính chuyện đi làm cũng được”. taxi tải thành hưng
Cũng vì phụ thuộc kinh tế, mà tôi không còn tiếng nói. Hình ảnh của tôi trong mắt bố mẹ chồng cũng đang bị chính anh làm cho méo mó đi. Giờ tôi chán nản, mệt mỏi vô cùng. Tôi phải làm sao đây?
Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ xin quý khách liện hệ: 
CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
Địa chỉ: Số nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733
MST: 0108555889
Email:ducphuongbds@gmail.com
https://chuyennhathanhhung.info
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây