Holine: 024.37.733.733
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội

Chuyển nhà thành hưng, Tôi kết hôn đã

Chuyển nhà thành hưng, Tôi kết hôn đã được 4 năm và hiện tại đang sống cùng với bố mẹ chồng. Không phải vợ chồng tôi kinh tế khó khăn mà bởi vì chồng tôi là con

Chuyển nhà thành hưng, Tôi kết hôn đã

Chuyển nhà thành hưng, Tôi kết hôn đã
Chuyển nhà thành hưng Tôi kết hôn đã được 4 năm và hiện tại đang sống cùng với bố mẹ chồng. Không phải vợ chồng tôi kinh tế khó khăn mà bởi vì chồng tôi là con trai một, nhà chồng tôi lại rất quan trọng chuyện lễ nghĩa gia phong nên theo lý thì anh có kết hôn cũng phải sống cùng bố mẹ.
Đến nay chúng tôi đã có với nhau 2 mặt con. Bé út nhà tôi mới được hơn 2 tháng, cháu lại hay quấy khóc nên tôi rất mệt vì nhiều khi phải thức đêm để bế con. Cũng may mẹ chồng tôi là người hiền lành và thương con cháu. Bình thường thì ở cữ chỉ 1 tháng nhưng đến bây giờ mẹ vẫn chưa bắt tôi phải làm gì kể cả rửa bát.
Chuyện mẹ chồng con dâu của tôi cũng rất thoải mái. Tôi là người biết ăn ở nên chưa bao giờ để bên ngoài phải đồn thổi rằng láo xược hay cãi nhau với mẹ chồng. Nhưng có một điều ở nhà chồng khiến tôi không hài lòng đó là chị chồng của tôi, tôi không những có 1 mà có đến 2 chị chồng.
Họ lấy chồng gần nhà nên hay sang nhà tôi. Mỗi lần đến nhà tôi chơi, thấy tôi đang tay bế con còn mẹ chồng thì quét sân thế là các chị ấy phải chêm vào vài câu: “Mợ đúng là tốt phúc, số hưởng mới có mẹ chồng thế này. Ai nhìn vào không biết lại tưởng mẹ là osin nhà mợ”. Mẹ chồng tôi tính vô tư nên chẳng nói gì, còn tôi thấy ấm ức lắm nhưng vẫn cố nhịn.
Đã vậy 2 chị chồng tôi suốt ngày sang kể xấu mẹ chồng của mình và so sánh với tôi. Các chị ấy nói nếu tôi mà vào phải những gia đình kia thì chỉ được ngày 1 ngày 2 rồi họ cũng đuổi về thôi. Tôi là người có ăn học, có công việc đàng hoàng, chẳng hiểu sao trong mắt các chị chồng, tôi lại là kẻ thấp kém như thế. Cũng có hôm tôi định nói lại nhưng mẹ chồng can nên đành thôi.
Cho đến hôm nay thì sự việc đã quá sức chịu đựng của tôi buộc tôi phải lên tiếng. Mấy hôm nay thời tiết thất thường nên cả 2 đứa con của tôi đều lăn ra ốm. Đứa con đầu tiên thì chỉ cảm sốt nhẹ nhưng cháu thứ 2 thì không chịu uống sữa, suốt ngày đòi mẹ bế trên tay. Tôi lúc nào cũng tiều tụy vì đêm phải thức trông con, vì vậy mà mẹ chồng mới nói tôi buổi sáng tranh thủ ngủ bù.
Sáng nay nhà chồng tôi có giỗ. Bên nhà tôi lại là dòng con cả nên đứng ra làm đám giỗ. Tôi tính dậy sớm chuẩn bị với mẹ nhưng mẹ nói có mẹ và các chị làm rồi, tôi cứ lên chăm con vì con đang ốm.
Vừa lên giường còn chưa chợp mắt, 2 chị chồng tôi đã vào nói tôi nhác việc, cả ngày chỉ biết giao việc cho mẹ, ngay đến cả ngày giỗ mà cũng không chịu dậy làm. Nghĩ chẳng ngủ được nữa, tôi xuống bếp xúm tay với mẹ và các bác.
Được một lúc thì con tôi dậy, cháu khóc đòi mẹ. Tôi lật đật chạy lên thì 2 chị chồng của tôi xua tay nói tôi đi lo việc để các chị bế cháu. Nói là vậy chứ 2 chị chồng tôi ngồi nói chuyện rôm rả chứ chẳng hề dỗ cho cháu ngủ, cứ mặc cháu nằm một chỗ ngọ nguậy khóc lóc.
Tôi xuống bếp phụ việc nhưng vẫn thấp thỏm với con. Lát sau nghe tiếng con cứ khóc ré lên, tôi bỏ việc lên đòi bế con thì chị chồng tôi không cho: “Mợ cứ phải mượn cớ đứa con để ngồi không làm gì. Để đó chúng tôi lo”.
Bản năng người mẹ, tôi giật con từ tay chị cả rồi lớn tiếng với 2 chị dù ở đó cũng có vài người lớn: “Các chị giỏi thì sao không xuống bếp giúp mẹ? Tôi sống thế nào mẹ là người rõ nhất, chỉ có các chị mới là trung tâm gây rắc rối của cái nhà này”.
Thế là cả 2 chị chồng tôi đùng đùng bỏ về. Đến bữa ăn, ai cũng nhìn tôi như người có tội. Ngay cả chồng tôi cũng nói rằng tôi đã sai khi quát các chị trước mặt họ hàng. Nhưng khi đó con tôi khóc ngặt, họ lại không cho tôi bế con mà họ cũng chẳng dỗ dành gì cháu. Thử hỏi có người mẹ nào chịu được không? Tôi đúng là không phải chịu cảnh mẹ chồng con dâu, nhưng sống gần 2 chị chồng thế này tôi phải làm sao mới đối phó được đây? chuyển nhà thành hưng
Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ xin quý khách liện hệ: 
CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
Địa chỉ: Số nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733
MST: 0108555889
Email:ducphuongbds@gmail.com
https://chuyennhathanhhung.info
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây