Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng Tôi đứng như trời trồng vì kinh hoàng

Chuyển nhà thành hưng Tôi đứng như trời trồng vì kinh hoàng. Tôi không ngờ mình lại có ngày hôm nay.
Từng thất bại trong cuộc hôn nhân đầu tiên nên tôi rất

Chuyển nhà thành hưng Tôi đứng như trời trồng vì kinh hoàng

Chuyển nhà thành hưng Tôi đứng như trời trồng vì kinh hoàng
Chuyển nhà thành hưng Tôi đứng như trời trồng vì kinh hoàng. Tôi không ngờ mình lại có ngày hôm nay.
Từng thất bại trong cuộc hôn nhân đầu tiên nên tôi rất kén chọn bạn trai tiếp theo. Mọi người có thể nghĩ tôi quá kiêu kì, chảnh chọe. Nhưng tôi có ngoại hình, có công việc ổn định, lương cao thì tôi nghĩ mình được quyền ấy.
Trước khi quen chàng trai hiện tại, tôi cũng từng yêu 2 người nhưng đều không bền. Một người ngoại hình tốt, công việc tốt thì lại chẳng hề thương con trai tôi. Tôi cũng chẳng biết điều ấy vì ngoài mặt anh ta luôn tỏ ra thương yêu, chiều chuộng thằng bé. Đến khi xem lại camera trong phòng khách lúc vắng nhà tôi mới phát hiện ra anh ta hắt hủi thằng bé mỗi khi nó lại gần.
Người kia thì ngoại hình bình thường, thương con tôi thì cũng đã có con riêng. Tôi sợ nhất là cảnh con anh con em con chúng ta. Trong các tiêu chí chọn chồng tiếp theo, tôi luôn để tiêu chí “thương con trai” lên đầu. Tôi không muốn thằng bé bị bất cứ tổn thương nào nữa.
Vậy mà trớ trêu thay, Phong một chàng trai nhỏ hơn tôi tới 10 tuổi lại đáp ứng đủ mọi tiêu chuẩn. Phong thương con trai tôi rất nhiều dù bản thân chưa có con cái gì. Mối tình chị em này, tôi đã từng lảng tránh, thậm chí tìm cách xa lánh cậu ấy. Vậy mà cậu ấy vẫn kiên trì theo đuổi.
Lần đầu tiên tới nhà tôi chơi, cậu ấy đã mua cho con trai tôi một chiếc cặp sách, một bộ quần áo mới. Tuy nhỏ tuổi hơn nhưng cậu ấy có suy nghĩ rất chững chạc. Khi bị tôi nói thẳng không thích người thua mình một cái đầu, Phong đã làm việc ngày đêm như điên để được thăng tiến nhanh. Kết quả chỉ sau 2 năm, cậu ấy đã leo lên vị trí trưởng phòng nhân sự, tương đương với địa vị của tôi.
Suốt 2 năm ấy, Phong chưa từng từ bỏ việc chinh phục tôi. Cậu ấy rất giỏi trong việc lấy lòng con trai tôi. Đến mức thằng bé lúc nào mở miệng cũng chỉ hỏi “chú Phong”, đi chơi cũng chỉ quấn lấy Phong như thể cậu ấy chính là cha ruột nó. Cũng không biết từ khi nào, tôi đã yêu Phong. Việc cậu ấy đến nhà nấu ăn, tắm cho con tôi trở thành một thói quen hàng ngày.
Hai tháng trước, Phong quyết định dẫn tôi về ra mắt gia đình cậu ấy để bàn chuyện cưới xin. Tôi cũng không ngờ, mẹ anh lần đầu tiên gặp lại đối xử với tôi thế này.
Trước khi đến, tôi chọn mua cho mẹ Phong một túi xách đắt tiền, bố anh một cái cà vạt đẹp và một giỏ trái cây. Thế mà vừa vào đến cổng, tôi đã nghe tiếng Phong và mẹ đang cãi nhau kịch liệt.
Đến chơi nhà bạn trai, tôi bị mẹ anh cầm chổi quét ra khỏi nhà
Lấy bình tĩnh bước vào, tôi còn chưa kịp đặt giỏ trái cây xuống bàn đã bị mẹ bạn trai lấy chổi quét ra khỏi nhà. Bà còn hết lời nhục mạ, nhiếc mắng tôi. Bà gọi tôi là “gái nạ dòng còn muốn leo cao lên làm phượng hoàng”. taxi tải thành hưng
Phong vội vã chạy tới nắm chặt lấy tay mẹ mình rồi vứt cây chổi đi. Tôi đứng như trời trồng vì kinh hoàng. Từ trước đến giờ, tôi luôn ngẩng cao đầu trong những cuộc tình đã qua. Thật không ngờ đến lúc thật sự yêu lại thì tôi bị chính mẹ bạn trai cầm chổi quét ra khỏi nhà nhục nhã như vậy. Mẹ chồng trước của tôi cũng khó chịu nhưng chưa bao giờ có hành động như thế này.
Sau hôm đó, tôi luôn tránh mặt Phong. Tôi cũng chặn luôn các cuộc gọi, tin nhắn từ cậu và hủy kết bạn trên facebook, zalo. Cậu ấy vẫn đến nhà, có đêm đợi tôi tới khuya bên ngoài chỉ để gặp mặt tôi giải thích một lần. Con trai tôi vẫn cứ hỏi chú Phong đâu, sao chú ấy không đến chơi. Tôi buồn quá. Phải làm sao đây? Nên tiếp tục đấu tranh hay dừng lại cho thanh thản đây?
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây