Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng, Tôi đang sống

Chuyển nhà thành hưng, Tôi đang sống độc thân nhưng không phải là người phụ nữ chưa lập gia đình. Vài năm trước, tôi cũng có một mái ấm như nhiều người khác

Chuyển nhà thành hưng, Tôi đang sống

Chuyển nhà thành hưng, Tôi đang sống
Chuyển nhà thành hưng Tôi đang sống độc thân nhưng không phải là người phụ nữ chưa lập gia đình. Vài năm trước, tôi cũng có một mái ấm như nhiều người khác. Thế rồi, khi con gái tôi được hơn 1 tuổi thì tôi trở nên thay lòng đổi dạ. Cuộc sống quá khốn khổ nghèo túng khiến tôi ham mê tiền bạc giàu sang, vì vậy tôi đã xiêu lòng trước một người đàn ông giàu có khác. Không đắn đo trước sau, tôi bỏ chồng, bỏ con thơ để chạy theo thứ hạnh phúc mù quáng. Chồng tôi biết chuyện, anh đau khổ nhưng rất kiên quyết. Chúng tôi ra tòa li dị, anh giành quyền nuôi con. Đương nhiên khi đó, tôi không mặn mà gì chuyện con cái vì bị tiền bạc làm mờ mắt.
Chia tay chồng cũ, tôi không vội kết hôn với người đàn ông kia luôn mà đợi chờ thêm một thời gian. Nào ngờ, người đàn ông đó không chờ đợi được lâu, trăng hoa với những cô gái khác. Không thể chịu đựng được, tôi đã nói chia tay. Lúc này, người đàn ông đó quay ra mắng tôi cũng từng phản bội chồng. Tôi ngậm đắng nuốt cay, giờ nhận ra lỗi lầm của mình cũng đã quá muộn
Thời gian sống một mình, tôi càng nhớ mong chồng cũ và con gái nhiều hơn. Tôi nghe được từ họ hàng rằng anh đã có vợ mới, là đồng nghiệp cùng công ty. Cô ấy mến anh từ lâu nhưng không dám thổ lộ vì anh đã có gia đình. Sau khi tôi và anh li dị, cô gái ấy chủ động tiến tới và họ mới kết hôn.
Nhiều lần tôi muốn đến thăm con gái mà không dám, phần vì xấu hổ với anh và con, phần vì ngại chạm mặt vợ mới của anh. Qua người quen cũ, tôi biết anh và vợ mới về quê ngoại 2 ngày nên giao con cho người giúp việc. Tôi muốn nhờ người giúp việc cho tôi được gặp con gái.
Tôi liên lạc với người giúp việc nhà anh, cũng là người giúp việc cũ khi chúng tôi chưa li dị. Nhưng người giúp việc rất sợ chồng cũ của tôi biết nên không đồng ý. Sau khi tôi nài nỉ và cho người giúp việc ít tiền thì mới nhận được cái gật đầu. Tôi vui sướng tột đỉnh, vội vàng chuẩn bị bao nhiêu quà cáp cho con gái.
Sáng hôm đó, tôi dậy sớm để chuẩn bị kỹ càng. Khi tôi đến nhà chồng cũ thì anh và vợ mới đã về quê rồi. Người giúp việc kéo tôi nhanh vào nhà, tránh để hàng xóm nhìn thấy. Người giúp việc dặn tôi tỉ mỉ mọi việc, thói quen ăn uống, chơi, ngủ… của con gái tôi.
Tôi gặp được con gái, vô cùng mừng rỡ. Tuy nhiên, tôi cũng thấy xấu hổ vì những gì mình đã làm. Con gái tôi nay đã hơn 3 tuổi, xinh xắn và đáng yêu, giống bố như đúc. Càng nhìn con, nước mắt tôi càng ứa ra. Người giúp việc giúp con gái quen với tôi rồi cũng ra ngoài, nói là đến tối mới về.
Thời gian bên cạnh con gái trôi qua nhanh, chẳng mấy chốc đã đến xế chiều. Tôi lách cách xoong nồi chuẩn bị nấu cháo cho con thì nghe thấy tiếng mở cửa cổng. Tôi thoáng thấy lạ vì người giúp việc về sớm hơn đã dặn. Nào ngờ, khi tôi quay lưng lại, nhìn thấy hai người bước vào thì tất cả cùng bất ngờ.
Một người phụ nữ trẻ khoác tay chồng cũ tôi, xách theo rất nhiều đồ đạc. Tôi và chồng cũ nhìn nhau sững sờ. Tôi đoán người phụ nữ kia chính là vợ mới của anh ấy. Thoạt đầu, không ai nói với nhau câu nào. Con gái tôi cất tiếng gọi bố. Lúc đó, anh hỏi tôi tại sao lại có mặt ở đây rồi lớn tiếng quát gọi người giúp việc. Con gái tôi sợ hãi khóc thét lên. Tôi thấy không thể che giấu nên nói hết ra mọi chuyện. Tôi không muốn phá vỡ hạnh phúc mới của anh, chỉ vì nhớ con gái nên mới làm vậy. Anh lập tức cầm chặt cổ tay tôi, kéo mạnh ra khỏi nhà. Chồng cũ nói tôi không có tư cách bước vào nhà này, càng không có tư cách làm mẹ của con anh. Chuyển nhà thành hưng
Tôi không chống cự được, bị anh đẩy ra ngoài. Cánh cửa đóng sầm lại, tôi vẫn nghe tiếng con gái khóc. Tôi đành lặng lẽ đi về, lòng nặng trĩu tâm sự. Đầu óc tôi bây giờ vẫn còn chưa biết sau này làm sao để đối diện với anh, để tiếp tục được gặp con gái cho thỏa nhớ nhung đây?
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây