Holine: 024.37.733.733
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội

Chuyển nhà thành hưng Tôi đã chấm dứt với người vợ muốn

Chuyển nhà thành hưng Tôi đã chấm dứt với người vợ muốn có cả chồng và bồ
Tôi không đồng ý, bảo một là tôi, hai là người kia, nếu không dứt khoát tôi cũng phải
Chuyển nhà thành hưng Tôi đã chấm dứt với người vợ muốn có cả chồng và bồ
Tôi không đồng ý, bảo một là tôi, hai là người kia, nếu không dứt khoát tôi cũng phải có cuộc sống của mình.
Vợ luôn muốn có người chồng giàu để nở mày nở mặt
Tôi là tác giả của câu chuyện: "Vợ có tham vọng nên thường gây áp lực với tôi". Xin cảm ơn lời khuyên từ quý vị. Giờ vợ chồng tôi đã ly hôn. Lần trước tôi chờ cô ấy về giải quyết nên chưa có dịp trả lời quý vị, nay khi mọi việc xong xuôi, tôi xin nói để mọi người hiểu rõ thêm câu chuyện.
Thứ nhất: Nhiều độc giả bảo tôi yếu đuối, nhu nhược, đáng lẽ ra phải bỏ cô ấy khi còn yêu nhau. Tôi cũng nhận ra tính đó từ mình, nhưng có lẽ do ám ảnh quá khứ khi ông bà ngoại ly hôn, mẹ và dì tôi sống rất vất vả, chính vì vậy khi yêu cô ấy tôi đã tự hứa phải chăm lo thật tốt cho vợ, không để vợ buồn. Chính thế mà tôi trở thành người yếu đuối.
Thứ 2: Nhiều người bảo tôi không có chí cầu tiến, thu nhập thấp, vợ gây áp lực là đúng. Thực tế tôi đã vạch kế hoạch cho sự phát triển của bản thân, nhưng đặc thù nghề nghiệp không thể tiến nhanh được, cần rất nhiều thời gian để phát triển. Lương cứng tôi tầm 6 triệu, thu nhập thực tế từ làm thêm là 12-15 triệu và có thể hơn. Sau hơn một năm vào biên chế, tôi đã tự dành dụm được 160 triệu.
Thứ 3: Nhiều người bảo tôi đi kể xấu vợ, thực tế không phải vậy. Tôi bế tắc với cuộc hôn nhân của mình. Tôi đã hết lòng hết dạ với vợ, cố gắng dung hòa tất cả, nhưng vợ có lẽ do không yêu tôi nên coi nhẹ tất, chỉ muốn có những cái nhìn khách quan hơn để tôi hiểu.
Còn chuyện chúng tôi ly hôn, hiện giờ tôi đã có câu trả lời. Cô ấy đi du học đã có người mới, anh ta là người nước ngoài, họ nói dối tôi để đi chơi với nhau, có lẽ cũng qua đêm rồi vì khi tôi hỏi cô ấy luôn lảng tránh việc đó. Tôi rất sốc vì chuyện này, hỏi nguyên nhân thì cô ấy bảo người kia là những thứ cô ấy đang tìm kiếm, thấu hiểu, có chí cầu tiến, có nhiều điều mới mẻ để khám phá. Tôi nói sao cô ấy quên 4 năm nhanh thế, từ lúc hai đứa không có gì, bây giờ có người mới quay ngoắt 180 độ, nào là không hợp, không hiểu. Tôi đã nói chuyện với gia đình vợ, mọi người khuyên can, vợ nói giờ là lúc cô ấy sống cho bản thân. Ngày xưa cô ấy nghĩ chỉ cần lấy người yêu mình nhưng giờ thay đổi rồi, cô ấy muốn chồng phải trên đỉnh vinh quang để đưa đi cùng, người kia cũng hứa hẹn sẽ sang Việt Nam tìm việc, lo cho cô ấy tất cả. taxi tải thành hưng
Bố mẹ vợ sốc, khóc rất nhiều, mẹ vợ nói cô ấy như vậy sẽ gặp quả báo. Vợ bất chấp, nếu gặp quả báo thì đó là số rồi. Sau những lời khuyên, cô ấy dùng dằng, bảo tôi sẽ để 4 năm sau quyết định, hiện giờ cô ấy chưa biết chọn ai. Như thế nghĩa là chúng tôi vẫn là vợ chồng, vợ vẫn đi chơi với người kia. Cô ấy bảo người kia rất yêu thương mình, muốn cô ấy có con với họ, nếu cô ấy quay về tôi có chấp nhận con của họ thì mới về. Tôi không đồng ý, bảo một là tôi, hai là người kia, nếu không dứt khoát tôi cũng phải có cuộc sống của mình. Tôi đã quyết định dừng lại dù rất đau đớn. Cả nhà tôi bàng hoàng, mọi người cũng đau, có lẽ điều đó sẽ tốt cho cả hai.
Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ xin quý khách liện hệ: 
CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
Địa chỉ: Số nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733
MST: 0108555889
Email:ducphuongbds@gmail.com
https://chuyennhathanhhung.info
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây