Số điện thoại Thành Hưng, Hà Nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Để tránh các đơn vị, cá nhân giả mạo, Quý khách vào website kiểm tra nếu có áo đỏ và số điện thoại, Công ty đã cử nhân viên đi khảo sát mặc áo đỏ có chữ, chuyển nhà thành hưngHotline: ( 024 )37.733.733 ) là chính hãng, xin cảm ơn quý khách đã quan tâm tới công ty: Vận chuyển hàng hóa, các kho bãi, giao hàng theo yên cầu của quý khách: dịch vụ dọn nhà gia đình & văn phòng trọn gói. 

Chuyển nhà thành hưng Tôi có thai được 4 tuần rồi mà bố

Chuyển nhà thành hưng Tôi có thai được 4 tuần rồi mà bố mẹ anh nhất định không cho cưới
Anh nói mẹ đã đi xem bói, rằng tôi sẽ sinh con gái nên mẹ càng không ưng

Chuyển nhà thành hưng Tôi có thai được 4 tuần rồi mà bố

Chuyển nhà thành hưng Tôi có thai được 4 tuần rồi mà b
Chuyển nhà thành hưng Tôi có thai được 4 tuần rồi mà bố mẹ anh nhất định không cho cưới
Anh nói mẹ đã đi xem bói, rằng tôi sẽ sinh con gái nên mẹ càng không ưng.
Tôi ở miền Trung, sau khi học xong cấp 3 tôi đã quyết định ra Hà Nội học đại học. Trong những năm cuối của đại học, tôi quen anh. Anh hơn tôi 3 tuổi, qua cảm nhận của tôi và một số bạn bè thì anh là người hiền lành, chăm chỉ và chịu khó. Trong lúc quen nhau, tuy có nhiều biến cố xảy ra nhưng chúng tôi luôn cố gắng tìm cách giải quyết. Tôi tin anh là người mình có thể dựa vào. Tuy nhiên sau khi tốt nghiệp xong, ba mẹ muốn tôi về quê làm việc. Tôi phải đấu tranh rất nhiều để được bố mẹ đồng ý cho ở lại Hà Nội để được gầ anh. Cuối cùng, tôi may mắn được nhận vào làm ở một công ty với mức lương đủ trang trải cho cuộc sống.
Khi mới đi làm được vài tháng, tôi lại biết mình có thai với anh. Chúng tôi đều vui vì cả hai đã tính toán trước. Anh thông báo cho gia đình, nhà anh vui lắm và muốn hỏi cưới tôi luôn. Anh đưa tôi về ra mắt. Thế nhưng sau đó anh thay đổi vì nói gia đình không ai ưng tôi, nhìn tôi còn ít tuổi quá, chắc chỉ biết ăn chơi, không biết lo toan cho gia đình. Anh tâm sự rằng anh là cháu đích tôn nên đang phải chịu nhiều áp lực, vì thế cần phải xem xét lại việc cưới xin lần này. Anh còn nói mẹ đã đi xem bói, rằng tôi sẽ sinh con gái nên mẹ càng không ưng. Giờ tôi phải làm sao với cái thai này? Có nên nói với bố mẹ đẻ không?Em nói tôi là người yêu nhưng không cùng đi hết cuộc đời được
Tôi đau khổ vô cùng, nói hai đứa cần thời gian suy nghĩ chín chắn hơn nhưng em chẳng trả lời. 
Tôi 23 tuổi, người yêu thua một tuổi. Chúng tôi yêu nhau hơn 2 năm trong khi cả 2 còn là sinh viên, ở cùng dãy trọ. Em cũng là người chủ động đến với tôi trước, em hỏi han, nhắn tin và hay qua phòng tôi để mượn đồ. Năm đó tôi 21 tuổi, cũng chưa biết yêu là gì và chẳng dám yêu ai vì tự ti về bản thân, mặc dù khoảng thời gian còn đi học tôi biết nhiều người có tình cảm nhưng không quan tâm. Em đến với tôi một cách tự nhiên, rồi chẳng biết yêu em từ bao giờ nữa. Chúng tôi hay nói chuyện với nhau, rồi tôi ngỏ lời và em đồng ý. Đến với nhau giai đoạn đầu thực sự khó khăn về nhiều vấn đề, có vui có buồn lẫn lộn. Tôi hay làm em buồn hơn, giận hờn em trước nên cả hai cãi vã nhiều. Em là tình yêu đầu của tôi, còn trước tôi em đã yêu vài người rồi, tôi đau khổ và chấp nhận bỏ qua tất cả cho em.
Lúc đầu yêu em tôi có tính gia trưởng, hay nói em làm theo ý của mình. Giờ nghĩ lại tôi biết em buồn lắm, em chỉ học cách chịu đựng thay vì nói thẳng với tôi. Giờ tôi ra trường và đã đi làm ở Đà Nẵng, còn em học năm cuối ở Huế. Những ngày qua tôi đau khổ vô cùng khi em nói lời chia tay. Tôi biết em là người mạnh mẽ trong chuyện tình cảm nên rất sợ điều đó. Tôi đau khổ mấy ngày rồi nói tất cả những lỗi lầm của mình cho em biết, năn nỉ em ở lại, em nói cho thời gian để quyết định. taxi tải thành hưng
Đúng ngày 14/2 tôi đến thăm em, chúng tôi thấy vẫn còn tình cảm với nhau, em không lạnh lùng như lúc đầu nói chia tay tôi. Trong lòng tôi cảm thấy vui và nghĩ em sẽ chấp nhận tha thứ cho mình. Hôm sau, tôi vào Đà Nẵng thì em lại nhắn tin chia tay, em nói tôi là người yêu nhưng sẽ không thể là người đi hết cuộc đời em. Tôi nói đủ cách nhưng em không chịu dù hai đứa còn yêu nhau lắm, giờ thực sự không biết phải làm sao. Tôi đau khổ vô cùng, nói hai đứa cần thời gian suy nghĩ chín chắn hơn nhưng em chẳng trả lời. Nói thật tôi là con trai nhưng trong chuyện tình cảm rất yếu đuối. 
vân tải Thành Hưng
 
chuyển nhà thành hưng số 1
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây