Holine: 024.37.733.733
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội

Chuyển nhà thành hưng: Tôi chỉ muốn hủy hôn ngay lập tức

Chuyển nhà thành hưng Em vừa làm đám cưới mấy hôm trước nhưng đến nay vẫn buồn vì sinh lễ nhà trai quá kém. Giá mà cưới lại thì em sẽ

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh ngọc trinh mới nhấtChuyển nhà thành hưng Em vừa làm đám cưới mấy hôm trước nhưng đến nay vẫn buồn vì sinh lễ nhà trai quá kém. Giá mà cưới lại thì em sẽ nhắc bố mẹ thách cưới chứ không để tùy nhà trai nữa. Tuy không đến mức 80 triệu song cũng phải 10 - 20 triệu. Vì em nghĩ con gái là phải được thách cưới.

Nhưng chỉ có em mới hiểu, tuy giàu có nhưng gia đình anh rất kĩ càng trong chuyện tiền bạc. Nếu nói thẳng có lẽ là phải dùng từ keo kiệt.

Nhà 5 tầng, sân vườn rộng thênh thang nhưng mẹ anh không thuê giúp việc. Hàng ngày, bà dành 3 tiếng đồng hồ để dọn, lau chùi. Mỗi khi đến chơi, thấy mẹ anh làm túi bụi không ngơi tay, em cũng phụ giúp. Nhưng nghĩ đến cảnh cưới về, hàng tá việc đó chuyển lên vai là em rùng mình sợ hãi.

Em nói với chồng, anh nói cưới về, anh sẽ thuê người giúp việc theo giờ cho em đỡ khổ. Anh còn khen không ngớt mẹ mình. Nào là đảm đang, tảo tần, giỏi giang... Rồi anh nói em phải học hỏi nhiều từ mẹ cho hoàn thiện bản thân.  Chuyển nhà thành hưng   Chuyển nhà trọn gói

Hôm hai gia đình gặp mặt, nhà em đặt 5 bàn, bia bọt thoải mái. Vậy mà nhà trai lên có 8 người bao gồm chú rể, ba mẹ chú rể. Thấy họ trai đi ít quá, mẹ em mới thắc mắc. Bà hỏi vì sao chồng em nói nhà trai lên 16 người mà giờ còn có 8 người.

Mẹ chồng em trả lời lại thế này: “Đi nhiều tốn nhiều, đi ít tốn ít chị sui ạ. Vả lại, đi 16 người thì phải thuê thêm chiếc xe, tốn thêm một khoản. Chi bằng để tiền đó cho hai đứa làm vốn sau này. Dạm hỏi chỉ là lễ nghi thôi mà, đâu cần rườm rà”.

Gia đình em và họ gái há hốc mồm. Hóa ra, mẹ chồng em cắt nửa số người đi chỉ vì sợ tốn kém. Nhưng thấy trong lời nói của bà có phần nghĩ đến tương lai của tụi em, nên em ngậm ngùi bỏ qua.

Đến phần thách cưới, mẹ chồng em hỏi một câu rất thật: “Con gái anh chị sui nuôi bao lâu nay, tốn kém không biết bao nhiêu là tiền. Nay nó về làm dâu con nhà tôi, tôi sẽ thương yêu nó như con gái ruột. Nhưng không biết anh chị sui định thách cưới bao nhiêu cho vừa?”.

Một lần nữa, nhà em lại sững sờ. Mẹ em lịch sự nhỏ nhẹ đáp lại: “Nhà tôi nuôi con là mong con hạnh phúc chứ không phải bán con. Nên tiền sính lễ, thôi thì tùy ý nhà trai”. Nghe vậy, mẹ chồng em tỏ ra hứng khởi lắm.

Khi chuẩn bị cưới, em cũng vài lần hỏi chồng về tiền cưới. Anh nói tiền đó do mẹ chuẩn bị, anh cũng không biết. Nhưng chắc mẹ anh sẽ đi cưới nhiều, nên em đừng lo.

Khi biết tin em làm dâu nhà giàu có, mọi người đều nói em chuột sa chĩnh gạo. Nhà trai chắc chắn sẽ cho nhiều tiền vàng để nở mày nở mặt. Em cũng mong là như thế. Ai ngờ, sự thật lại khiến em bẽ bàng, xấu hổ trước mọi người.

Vì nhà xa nên gia đình thống nhất làm lễ ăn hỏi và lễ cưới cùng trong ngày để bớt các khoản chi phí không cần thiết. Hôm đó, nhà trai đi tổng cộng 10 tráp. Khi mở tráp tiền, em hồi hộp lắm, nghĩ mẹ chồng chỉ có một cậu con trai, nên chắc chắn cọc cưới phải vài chục triệu.

Thế mà, trong cái tráp to tướng, chỉ có đúng 4 tờ 500 ngàn xòe ra. Nhìn tráp, em chỉ muốn xỉu. Đã thế, mẹ chồng em còn dõng dạc: “Tiền chỉ có giá trị tượng trưng. Sính lễ ít không có nghĩa là tôi không thương cháu nó”.

Trời ạ, có mẹ nào rơi vào cảnh như em không? Mọi người bên ngoài nhốn nháo khi biết nhà trai đi cưới em có 2 triệu bạc, còn thảm hơn một gia đình nghèo. Lúc đó, em chỉ ước có cái lỗ nào để chui xuống cho bớt xấu hổ. Chồng em vẫn cười hề hề, vui vẻ trao nhẫn cho em như không có chuyện gì.

Suốt đám cưới, em không nở được một nụ cười nào. Em có cảm tưởng mình rớt giá thảm hại khi được cưới đúng 2 triệu không hơn. Nhìn tráp ăn hỏi, em chỉ muốn hủy hôn ngay lập tức.

Giờ đã khuya, tân hôn động phòng cũng đã xong. Mà lời hứa sáng nay, mẹ chồng em chẳng thấy thực hiện, thật là chán quá các mẹ ạ. Dự báo tương lai, em sẽ khổ dài dài với bà mẹ chồng keo kiệt này đây

Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ xin quý khách liện hệ: 
CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
Địa chỉ: Số nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733
MST: 0108555889
Email:ducphuongbds@gmail.com
https://chuyennhathanhhung.info
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây