Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng Tính đến giờ tôi và anh

Chuyển nhà thành hưng Tính đến giờ tôi và anh cũng đã yêu nhau được 3 năm trời. Khoảng thời gian 3 năm ấy là những năm tháng khó khăn của người yêu và tôi

Chuyển nhà thành hưng Tính đến giờ tôi và anh

Chuyển nhà thành hưng Tính đến giờ tôi và anh
Chuyển nhà thành hưng Tính đến giờ tôi và anh cũng đã yêu nhau được 3 năm trời. Khoảng thời gian 3 năm ấy là những năm tháng khó khăn của người yêu và tôi. Tôi học cao đẳng, ra trường đi làm còn cố gắng chắt chiu nuôi người yêu học đại học vì gia cảnh nhà anh quá nghèo. Thật ra tôi cũng đâu khấm khá gì, chỉ là khi yêu rồi thì tôi sẵn sàng hy sinh và dành những điều tốt đẹp nhất cho người yêu.
Tôi biết người yêu của tôi là một người có chí tiến thủ rất cao. Trong học tập hay đi làm, anh cũng đều muốn thật nổi bật và có được sự chú ý từ những người khác. Trái với anh, tôi là một cô gái nhút nhát ít giao tiếp và sống rất hướng nội. Người yêu tôi nói anh không thích tôi ở điểm này. Nhưng dù tôi cố thay đổi cũng không được. Thành ra nhiều khi bạn bè anh hội họp tôi cũng ngại không muốn đến góp vui là vì vậy.
Anh ra trường được gần 1 năm đã có lương cao hơn cả lương của tôi. Nhưng đổi lại thì công việc của anh bận rộn vô cùng. Chúng tôi sống cùng một thành phố nhưng có khi cả tháng mới gặp nhau được một vài lần. 
Có lần tôi đến công ty thăm anh để tạo sự bất ngờ thì bị anh lôi xềnh xệch ra cổng công ty: “Em làm cái gì thế? Đây là chỗ làm của anh, đừng làm phiền anh lúc anh đang làm việc”. Từ đó tôi chẳng dám bén chân đến đó vì sợ người yêu sẽ không thích, sợ đồng nghiệp cười anh.
Chúng tôi đều đã có công việc ổn định nên tôi muốn sớm kết hôn. Nhưng mỗi lần nhắc đến chuyện đám cưới anh lại thoái thác nói rằng anh còn phải lo cho sự nghiệp và quá trẻ để kết hôn.
Tôi rất buồn vì thật ra khi nói đến chuyện cưới xin thì tôi đã biết mình có thai được 1 tháng rồi. Nhưng hỏi dò anh về chuyện con cái thì anh chẳng mặn mà, thậm chí còn không muốn. Anh nói rằng bây giờ có con là bó buộc anh và kể cả có thì anh cũng không muốn giữ.
Nghe xong những lời nói đó tôi hụt hẫng vô cùng. Nhưng tôi không nỡ bỏ con nên định bụng là để khi nào cái thai lớn một chút sẽ thông báo cho anh biết. Còn người yêu tôi thì càng ngày càng vô tâm với tôi hơn.
Linh cảm cho tôi biết là có điều gì đó khuất tất nên hôm qua tôi đã đến cơ quan của anh để đợi anh cùng đi ăn cơm. Gọi điện báo trước thì anh tắt máy nên tôi đợi anh ở cổng công ty. Tan làm, thấy anh đi ra khỏi công ty tôi mới chạy đến nắm tay anh kéo đi trước sự bất ngờ của anh.
Đi được vài bước thì một bàn tay khác giật tôi khỏi tay anh và đẩy tôi khiến tôi ngã xuống đất. Đó là một cô gái trẻ đẹp, ăn mặc sành điệu. Thấy tôi ngã xuống cô ta còn lớn tiếng: “Cô là ai, sao dám nắm tay người yêu tôi?”. Tôi bàng hoàng nhìn sang người yêu thì anh nói: "Người ta nhận lầm người thôi, đi nào". Rồi anh không hề nhìn tôi một lần mà cứ thế nắm tay cô gái trẻ đẹp kia đi. Chuyển nhà thành hưng, taxi tải thành hưng
Những lời anh nói như cứa sâu vào tim tôi vậy. Phải một lúc sau tôi mới định thần và đứng lên được. Tôi không thể ngờ anh có thể nói ra những lời đó. Càng không ngờ anh có thể vô tâm khi tôi bị người khác sỉ nhục như vậy.
Có phải tôi đã quá hiền nên mới bị họ khinh thường và bắt nạt như vậy không? Tôi cũng xác định có lẽ sẽ không thể tiếp tục với một người như anh và chấp nhận làm một người mẹ đơn thân. Nhưng càng nghĩ tôi càng thấy thương cho 3 năm trời tôi hy sinh tất cả như vậy. Tôi phải làm gì để anh phải trả giá sau những gì đã làm với tôi đây?
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây