Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng Tình bạn giữa người

Chuyển nhà thành hưng Tình bạn giữa người với các loài động vật bốn chân không còn xa lạ với chúng ta. Nhưng nói đến tình bạn giữa người và cá, thì sẽ

Chuyển nhà thành hưng Tình bạn giữa người

Chuyển nhà thành hưng Tình bạn giữa người
Chuyển nhà thành hưng Tình bạn giữa người với các loài động vật bốn chân không còn xa lạ với chúng ta. Nhưng nói đến tình bạn giữa người và cá, thì sẽ ít có người tin. Nhiều người nghĩ, có chăng chỉ tồn tại ở những người luyện cá heo chuyên nghiệp để biểu diễn. Còn câu chuyện xúc động về tình bạn thực sự giữa người coi đền và một chú cá hoang dã dưới y hệt như trong chuyện cổ tích.Ông Hiroyuki Arakawa, 79 tuổi, một người coi đền người Nhật, đã kết bạn với một chú cá đầu cừu châu Á trong suốt 25 năm qua.
Ông Arakawa đảm nhận công việc trông nom một ngôi đền thờ đạo Shinto, chính xác hơn là một cổng Torri, nằm dưới mặt nước biển, thuộc vịnh Tateyama, tỉnh Chiba, Nhật Bản. Suốt vài thập kỷ qua, do tính chất công việc, ông đã quá quen thuộc với những loài sinh vật biển sống quanh ngôi đền này.
Cách đây 25 năm, trong một lần thăm đền, ông trông thấy một con cá với cái mặt rất kỳ dị, bị thương và có vẻ kiệt sức. Vậy là từ hôm đó, hàng ngày ông lặn xuống cho cá ăn, chăm sóc cho cá đến khi nó hồi phục hẳn. Ông đặt tên cho người bạn mới là Yoriko. Họ trở thành đôi bạn thân gắn bó suốt 25 năm từ đấy. 
Ông Arakawa chia sẻ: “Tôi có thể nói rằng, chúng tôi hiểu được nhau. Ý tôi không phải là chúng tôi nói chuyện với nhau, mà đơn giản là hiểu nhau một cách hết sức tự nhiên. Mỗi lần gặp Yoriko là tôi lại hôn anh bạn ấy. Chỉ có mình tôi mới được anh ấy cho phép thể hiện tình cảm theo cách như vậy.”
Đây có thể là câu chuyện thú vị nhất trong tuần mà bạn được biết. Ông coi đền và chú cá đầu cừu chứng minh rằng tình bạn có thể được nảy nở ở mọi lúc, mọi nơi, dưới mọi hình hài trong trần thế! Đời sống dưới đại dương còn vô vàn điều kỳ thú mà con người chưa thể khám phá hết.
Thực ra, các nhà khoa học cũng đã có những nghiên cứu chứng minh rằng cá có khả năng nhận dạng được mặt người. “Họ đã cho cá nhìn 2 gương mặt người khác nhau và huấn luyện chúng để có thể nhận diện”, giáo sư Cait Newport từ đại học Oxford từng trả lời phỏng vấn trên CNN về vấn đề này.
“Nhóm nghiên cứu quyết định nâng thử thách lên mức độ khó hơn. Họ lấy 2 bức ảnh và chỉnh về màu đen trắng, thậm chí còn làm méo mó phần đầu người. Bạn nghĩ rằng như thế có thể khiến chú cá lúng túng phải không? Tuy nhiên, nó vẫn có thể nhận diện được gương mặt thân quen với tỷ lệ chính xác tới 86%”.
Với trường hợp của ông Arakawa thì còn dễ hơn khi mà mỗi lần xuống thăm, ông lại dành cho chú cá một nụ hôn thắm thiết.
Câu chuyện có thật về tình bạn giữa người coi đền và chú cá ngoài đại dương chắc chắn sẽ là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho các đạo diễn làm phim, bởi Pixar đã rất thành công với bộ phim hoạt hình “Đi tìm Nemo” mà doanh thu lên tới hơn 867 triệu USD, riêng trong mùa hè năm 2005.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây