Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng Time yêu cầu tập đoàn

Chuyển nhà thành hưng Time yêu cầu tập đoàn Trump hạ bìa tạp chí giả Hình ảnh ông Trump trên bìa tạp chí Time giả mạo được treo trang trọng tại ít nhất 4 câu

Chuyển nhà thành hưng Time yêu cầu tập đoàn

Chuyển nhà thành hưng Time yêu cầu tập đoàn
Chuyển nhà thành hưng Time yêu cầu tập đoàn Trump hạ bìa tạp chí giả Hình ảnh ông Trump trên bìa tạp chí Time giả mạo được treo trang trọng tại ít nhất 4 câu lạc bộ golf của Tổng thống.
Một ấn phẩm của tạp chí Time với hình ảnh Tổng thống Donald Trump trên trang bìa với hàng tít lớn "Trump thành công trên mọi mặt trận... kể cả truyền hình" bị tố là giả mạo, South China Morning Post đưa tin. 
Ấn phẩm này đề ngày phát hành là 1/3/2009 được treo tại nhiều câu lạc bộ golf thuộc sở hữu của ông Trump như vật lưu niệm đánh dấu những bước đi thành công trong sự nghiệp của Tổng thống. 
Tuy nhiên, tạp chí Time cho biết nhân vật lên trang bìa của tạp chí này phát hành vào ngày 1/3/2009 là ngôi sao Hollywood Kate Winslet chứ không phải ông Trump.
"Tôi có thể khẳng định đây không phải là bìa của tạp chí Time", bà Kerri Chyka, phát ngôn viên của Time, viết trong email trả lời Washington Post, đồng thời xác nhận không có ấn phẩm nào của tạp chí này phát hành trong năm 2009 có đăng ảnh ông Trump lên trang bìa.
Hôm 27/6, tạp chí Time đã yêu cầu tập đoàn Trump Organization gỡ bỏ mọi trang bìa giả đang treo tại các câu lạc bộ golf. 
Hiện chưa rõ ai chịu trách nhiệm thiết kế ra tấm bìa giả mạo đó và lý do nó được treo tại các câu lạc bộ golf của ông Trump. Người phát ngôn Nhà Trắng cũng từ chối trả lời câu hỏi liệu ông Trump có biết việc tấm bìa đó bị làm giả hay không. chuyển nhà thành hưng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây