Số điện thoại Thành Hưng, Hà Nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Để tránh các đơn vị, cá nhân giả mạo, Quý khách vào website kiểm tra nếu có áo đỏ và số điện thoại, Công ty đã cử nhân viên đi khảo sát mặc áo đỏ có chữ, chuyển nhà thành hưngtaxi tải thành hưng, Hotline: ( 024 ) 37.733.733 là chính hãng, xin cảm ơn quý khách đã quan tâm tới công ty: Vận Chuyển Hàng Hóa, Các kho Bãi, Giao Hàng Hóa Theo Yên Cầu Của Quý Khách: Dịch Vụ Dọn Nhà Gia Đình & Văn Phòng Trọn Gói 

Chuyển nhà thành hưng Time yêu cầu tập đoàn

Chuyển nhà thành hưng Time yêu cầu tập đoàn Trump hạ bìa tạp chí giả Hình ảnh ông Trump trên bìa tạp chí Time giả mạo được treo trang trọng tại ít nhất 4 câu

Chuyển nhà thành hưng Time yêu cầu tập đoàn

Chuyển nhà thành hưng Time yêu cầu tập đoàn
Chuyển nhà thành hưng Time yêu cầu tập đoàn Trump hạ bìa tạp chí giả Hình ảnh ông Trump trên bìa tạp chí Time giả mạo được treo trang trọng tại ít nhất 4 câu lạc bộ golf của Tổng thống.
Một ấn phẩm của tạp chí Time với hình ảnh Tổng thống Donald Trump trên trang bìa với hàng tít lớn "Trump thành công trên mọi mặt trận... kể cả truyền hình" bị tố là giả mạo, South China Morning Post đưa tin. 
Ấn phẩm này đề ngày phát hành là 1/3/2009 được treo tại nhiều câu lạc bộ golf thuộc sở hữu của ông Trump như vật lưu niệm đánh dấu những bước đi thành công trong sự nghiệp của Tổng thống. 
Tuy nhiên, tạp chí Time cho biết nhân vật lên trang bìa của tạp chí này phát hành vào ngày 1/3/2009 là ngôi sao Hollywood Kate Winslet chứ không phải ông Trump.
"Tôi có thể khẳng định đây không phải là bìa của tạp chí Time", bà Kerri Chyka, phát ngôn viên của Time, viết trong email trả lời Washington Post, đồng thời xác nhận không có ấn phẩm nào của tạp chí này phát hành trong năm 2009 có đăng ảnh ông Trump lên trang bìa.
Hôm 27/6, tạp chí Time đã yêu cầu tập đoàn Trump Organization gỡ bỏ mọi trang bìa giả đang treo tại các câu lạc bộ golf. 
Hiện chưa rõ ai chịu trách nhiệm thiết kế ra tấm bìa giả mạo đó và lý do nó được treo tại các câu lạc bộ golf của ông Trump. Người phát ngôn Nhà Trắng cũng từ chối trả lời câu hỏi liệu ông Trump có biết việc tấm bìa đó bị làm giả hay không. chuyển nhà thành hưng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây