Holine: 024.37.733.733
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội

Chuyển nhà thành hưng: Thương sắc tím bằng lăng

Chuyển nhà thành hưng: Qua những ngày tháng 3 hoa sưa nở trắng xóa lối ai về, những ngày tháng 4 đầu hè cùng với những cơn mưa

hoa-bang-lang-tim-2-8863-1431056927.jpgChuyển nhà thành hưng: Qua những ngày tháng 3 hoa sưa nở trắng xóa lối ai về, những ngày tháng 4 đầu hè cùng với những cơn mưa rào bất chợt đến rồi đi. Thời gian cứ lặng lẽ trôi, con người vẫn luôn bận rộn với guồng quay cuộc sống và những dự định của riêng mình. 

Bất chợt một ngày đầu tháng 5, giữa cuộc sống bộn bề hối hả ấy, bạn, tôi và rất nhiều người khác nữa sẽ không khỏi thảng thốt, thậm chí có đôi chút vỡ òa khi thấy những cánh bằng lăng đã nhuộm tím cả một khoảng trời.

Dọc trên con đường đi làm, ở ngân hàng đối diện phía bên kia đường và ngay trước cửa văn phòng tôi tràn ngập sắc tím bằng lăng. Mới hôm qua thôi chúng còn là những nụ non be bé, vậy mà đến hôm nay đã thi nhau đua nở, rung rinh theo những cơn gió mùa hạ đang về.

Biết là quy luật tự nhiên, biết là mọi thứ vẫn đến rồi đi, nhưng dù cho có khô khan hay chai sạn đến đâu, bạn và tôi cũng sẽ không khỏi man mác buồn trước cái sắc tím nhạt nhòa ấy.Không phải vô tình mà ai đó đã nói rằng cánh hoa tím ấy là biểu tượng của mùa hạ và mùa chia ly. Chắc hẳn khi nói câu ấy, ai kia cũng đã phài tìm thấy lý do cho riêng mình. Chịu để ý một chút, bạn cũng sẽ thấy thấy lý do của riêng bạn, và chắc lý do cho cả mùa thương nhớ ấy với ai cũng sẽ giống nhau.

Có gì đó như thôi thúc ta tìm về những ngày còn cắp sách tới trường, những ngày còn trên giảng đường đại học, những mùa thi và những mùa chia ly mãi mãi. Và bạn có thấy nghèn nghẹn không khi những tình cảm tự nhiên nhất, trong sáng nhất ùa về trong nơi trái tim bạn?

Tôi, dù không phải một người hay hoài niệm, nhưng vẫn và sẽ luôn tìm những kỷ niệm cất giữ ở một góc nào đó trong trái tim mình mỗi mùa hoa gợi nhớ, gợi thương đã, đang và sẽ về. Và ai đó còn nhớ hay không những câu thơ vẫn luôn được truyền tay trong các cuốn lưu bút của học sinh cuối cấp:  Chuyển nhà thành hưng   Chuyển nhà trọn gói

“Nếu một ngày ta phải xa nhau

Ngày hôm nay sẽ trở thành kỷ niệm

Màu phượng vĩ sẽ không còn đỏ thắm

Cánh bằng lăng đẹp sắc tím nhạt nhòa”.

Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ xin quý khách liện hệ: 
CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
Địa chỉ: Số nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733
MST: 0108555889
Email:ducphuongbds@gmail.com
https://chuyennhathanhhung.info
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây