Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng Thương cho những

Chuyển nhà thành hưng Thương cho những hài nhi xấu số bị vứt bỏ, gần 10 năm qua, bà Đỗ Thị Cúc miệt mài với công việc đi “xin” các xác hài nhi xấu số về chôn

Chuyển nhà thành hưng Thương cho những

Chuyển nhà thành hưng Thương cho những
Chuyển nhà thành hưng Thương cho những hài nhi xấu số bị vứt bỏ, gần 10 năm qua, bà Đỗ Thị Cúc miệt mài với công việc đi “xin” các xác hài nhi xấu số về chôn cất tại nghĩa trang vườn thánh Phú Đa.
Nỗi ám ảnh từ những hài nhi xấu số
Nghĩa trang khu vườn thánh Phú Đa, xã Công Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam chỉ cách thành phố Phủ Lý hơn 20km, nhưng ít ai biết rằng đây là nơi an nghỉ của hơn 5 vạn hài nhi xấu số, chưa kịp chào đời.
Gần 10 năm qua, bà Đỗ Thị Cúc (48 tuổi) ngụ xóm 6, xã Công Lý, huyện Lý Nhân, ròng rã không kể ngày nắng hay mưa, đông hay hè,... đều tới gõ cửa các phòng khám, cơ sở y tế có dịch vụ nạo phá thai để xin xác hài nhi bị cha mẹ bỏ rơi, mang về ngôi nhà chung – nghĩa trang vườn thánh Phú Đa để chôn cất.
Khi hỏi về nguyên nhân khiến bà bắt đầu công việc này, bà Cúc cho biết, trong một lần đi nhặt ve chai tại một bãi rác, tình cờ bà thấy một túi ni lông màu đen được bao bọc cẩn thận, nằm lăn lóc giữa những túi rác.
Tò mò mở túi ra thì bà bàng hoàng khi thấy những hài nhi xấu số đã thành hình người đỏ hỏn bị phá bỏ. Những hình ảnh ấy đã ám ảnh, thôi thúc bà phải làm gì đó cho các bé.
Sau đó bà đi đến các bệnh viện, các phòng khám cả trong và ngoài tỉnh để xin xác những hài nhi xấu số về chôn cất.
Bà Cúc cho biết ban đầu, nhiều người không ủng hộ việc làm của bà, có nhiều lời gièm pha, dị nghị. Phía chính quyền cũng tỏ ra nghi ngờ cho rằng bà làm công việc lén lút trái pháp luật.
Những bệnh viện, phòng khám bà Cúc đến xin xác của các hài nhi ban đầu cũng ngờ vực nghi bà có ý đồ bất chính. Nhưng sau nhiều lần thấy bà nhiệt tình lui tới không kể nắng mưa, đêm hôm... họ đã chấp nhận trao các hài nhi cho bà.
“Có lần 3 giờ sáng, một bệnh viện tại Hưng Yên gọi đến nhận xác các hài nhi, tôi lại một mình lọc cọc trên chiếc xe đạp vượt hơn 70 km về tới tận nơi để đón các con. Trời tối đường lại vắng nhưng trong lòng không thấy sợ, vì biết rằng trên chặng đường của mình, có các con đang đồng hành và dõi theo” – bà Cúc chia sẻ.
Không chỉ xin “các con” mang về chôn cất, bà Cúc còn để lại số điện thoại, địa chỉ nhà tại các bệnh viện, phòng khám để nếu có trường hợp nào có ý định dại dột định nạo phá thai thì bác sỹ hay người nhà bệnh nhân có thể liên hệ với bà để được tư vấn giúp đỡ.
Nhờ vào sự chân tình, đến nay, bà Cúc đã khuyên giải thành công 53 trường hợp có ý định nạo phá thai. Mỗi lần nhận được điện thoại cấp báo, bà Cúc lại tức tốc tìm đến tận nơi khuyên nhủ, giải thích cũng như tạo điều kiện nơi ăn chốn ở, đưa các cô gái lỡ làng về chăm sóc cho đến ngày sinh nở; chu cấp thêm tiền nuôi con cho những người mẹ...
“Dù điều kiện gia đình tôi còn nhiều khó khăn, cả gia đình chỉ trông chờ vào mẫu ruộng và đan lát để kiếm thêm thu nhập thế nhưng nếu cứu sống và giúp đỡ được trường hợp nào thì luôn sẵn sàng” – bà Cúc chia sẻ.
Những ngôi mộ chung chứa hàng chục nghìn sinh linh
Việc làm của bà Cúc ngày một lan toả, được cộng đồng ghi nhận nên những năm trở lại đây, việc chôn cất được thực hiện đều đặn 2 tuần/lần. Nhiều bạn trẻ đã chủ động liên hệ các bệnh viện, phòng khám để thu gom xác hài nhi rồi đưa về chỗ bà Cúc bảo quản lạnh, khi số lượng hài nhi đã nhiều thì tiến hành việc chôn cất.
Tất cả những ngôi mộ hài nhi ở vườn thánh Phú Đa đều được chôn tập thể, có mộ chứa đến 18.000 sinh linh. Ít cũng hơn 5.000 sinh linh bé nhỏ. Trong gần 10 năm qua, hơn 5 vạn hài nhi đã được chôn cất tại đây. Hàng tháng, vào mỗi ngày rằm hoặc đầu tháng, người dân lại đem hoa quả đến ban thờ chính thắp hương để cầu mong cho những linh hồn bé bỏng sớm được siêu thoát. taxi tải thành hưng
Nói về nguyện vọng của mình, bà Cúc thở dài: “Tôi chỉ mong sao mỗi ngày không phải nghe những cuộc điện thoại từ các nơi gọi về báo có xác hài nhi; để rồi lại một ngày phải buồn, phải thương xót cho số phận các con.
Mình muốn truyền tải thông điệp bảo vệ sự sống cho thai nhi, ngăn chặn nạn phá thai như hiện nay, mong các bạn sống có trách nhiệm với chính bản thân mình, quan hệ an toàn đừng để lại hậu quả rồi tước đi sự sống của những sinh linh bé nhỏ".

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI THÀNH HƯNG
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây