Miền Nam (028) 36.360.360 Miền Bắc ( 024 ) 37.733.733

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

Để tránh các đơn vị, cá nhân giả mạo, Quý khách vào website kiểm tra nếu có áo đỏ và số điện thoại, Công ty đã cử nhân viên đi khảo sát mặc áo đỏ có chữ, chuyển nhà thành hưngtaxi tải thành hưng, Hotline: ( 024 ) 37.733.733 là chính hãng, xin cảm ơn quý khách đã quan tâm tới công ty!

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA, CÁC KHO BÃI, GIAO NHẬN HÀNG HÓA THEO YÊU CẦU QUÝ KHÁCH.!

DỊCH VỤ DỌN NHÀ CHO GIA ĐÌNH & VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

Chuyển nhà thành hưng Thôi đừng bàn

Chuyển nhà thành hưng Thôi đừng bàn condotel với anh. Anh đang ôm 3 căn, chú thích căn nào anh bán rẻ cho căn đấy. Mua thì dễ, chứ đến lúc chia tiền lãi với

Chuyển nhà thành hưng Thôi đừng bàn

Chuyển nhà thành hưng Thôi đừng bàn
Chuyển nhà thành hưng “Thôi đừng bàn condotel với anh. Anh đang ôm 3 căn, chú thích căn nào anh bán rẻ cho căn đấy. Mua thì dễ, chứ đến lúc chia tiền lãi với bán ra thì đủ thứ chuyện rắc rối…”.
Anh Mạnh Hùng, chủ một doanh nghiệp du lịch có tiếng ở Hà Nội, cắt ngang lời người bạn đang dự tính mua 1 căn condotel ở Đà Nẵng, sau chuyến du lịch cuối tuần. Bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là phân khúc condotel, chỉ phát triển rầm rộ gần đây. Tuy nhiên, anh Hùng là người đã quá kinh nghiệm khi mua căn 3 condotel từ năm 2015.
“Condotel đầu tiên, chủ đầu tư chỉ cam kết lợi nhuận 6%/năm, trong vòng 5 năm. Việc cam kết lợi nhuận thời điểm đấy, cũng chưa có nhiều dự án áp dụng như bây giờ. Nên mua vì thích cảm giác sở hữu condotel ngay mặt biển thôi chứ không có nhiều so sánh về hiệu quả đầu tư.
Nói là cam kết lợi nhuận 6%/năm, nhưng khi vào vận hành mới biết. Sau khi đơn vị quản lý trừ các loại chi phí thì chẳng còn bao nhiêu. Chưa kể việc thu chi thiếu minh bạch, khách hàng và chủ đầu tư tranh cãi, mời kiểm toán độc lập… rất mất thời gian. Anh muốn bán đi cho rảnh nợ, nhưng cả năm nay không có khách” - anh Hùng nói.
Cũng theo anh Hùng, nguồn cung condotel đang tăng trưởng quá nhanh. Trong khi đó, tốc độ tăng trưởng du lịch không theo kịp, nên hiệu quả khai thác kinh doanh của phân khúc này trong 2 - 3 năm tới sẽ bị ảnh hưởng.
“Điều lạ là các chủ đầu tư lại tăng mức độ cam kết lợi nhuận lên cao như là chiêu thức cạnh tranh cốt lõi. Tiền đâu bù vào phần cam kết lợi nhuận này khi lợi nhuận thực không đảm bảo? Điều này sẽ dẫn đến tranh chấp, mà một số condotel đã xảy ra” - anh Hùng phân tích.
“Nếu vậy chỉ cần tìm chủ đầu tư uy tín, đơn vị quản lý có thương hiệu là được. Chứ tìm đâu ra kênh đầu tư bảo đảm sinh lợi 10%/năm?” - người bạn lên tiếng sau một hồi nghe anh Hùng chia sẻ về condotel.
“Chú nói giống như môi giới ấy nhỉ. Mấy đứa bán condotel trước đây cho anh thỉnh thoảng lại gửi dự án mới, mời mua. Anh bảo: Nếu có dự án nào cam kết lợi nhuận bằng USD, cam kết mua lại, và được sở hữu vĩnh viễn chứ không phải loại 50 năm thì anh mua. Thế là bọn nó lắc đầu hết…” - anh Hùng nói.
Yêu cầu của anh Hùng với môi giới condotel như thách đố không có lời giải. Tuy nhiên, sự thật là anh vừa gom 3 “căn hộ khách sạn” 5 sao PentStudio, với những chính sách bán hàng chưa từng có tiền lệ. Với PentStudio, chủ đầu tư cam kết lợi nhuận 5%/năm bằng USD và cam kết mua lại trong vòng 10 năm. Đây là dự án đúng chuẩn 5 sao được phát triển bởi chủ đầu tư CTX Holdings, nhà thiết kế lừng danh Kaze từ châu Âu và đơn vị quản lý vận hành quốc tế The Ascott. taxi tải thành hưng
“Lợi nhuận ròng thu về là 5%/năm, cam kết bằng USD nên không phải lo tiền VNĐ mất giá. Đây là dự án được sở hữu vĩnh viễn nên không lo càng lâu càng xuống giá kiểu như condotel. Đặc biệt, đây là xu hướng đón đầu, sản phẩm khan hiếm, dự án này ở khu Vườn Đào - Phú Thượng - Tây Hồ. Việt Nam chưa có cái thứ 2 vận hành kinh doanh kiểu này. Anh mà bán được 3 cái condotel thì anh chuyển sang PentStudio hết…” anh Hùng chia sẻ.
Hơn ai hết, nhà đầu tư đã ôm 3 căn condotel, thấu hiểu những vấn đề đằng sau cam kết lợi nhuận mà ít người biết. Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện của PentStudio như thổi làn gió mới cho giới đầu tư muốn an nhàn nhưng vẫn sở hữu tài sản sinh lợi bền vững.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây