Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng, Thói đời chị

Chuyển nhà thành hưng, Thói đời chị dâu em chồng chẳng bao giờ hòa hợp được. Hồi trước tôi cứ nghĩ chỉ cần mình sống tốt sẽ nhận lại điều tốt nên chưa từng

Chuyển nhà thành hưng, Thói đời chị

Chuyển nhà thành hưng, Thói đời chị
Chuyển nhà thành hưng Thói đời chị dâu em chồng chẳng bao giờ hòa hợp được. Hồi trước tôi cứ nghĩ chỉ cần mình sống tốt sẽ nhận lại điều tốt nên chưa từng mảy may suy nghĩ tới việc đối phó với em chồng. Giờ thì chắc tôi phải suy nghĩ lại.
Em chồng tôi xinh đẹp, sành điệu. Em cao 1m67, vóc dáng đồng hồ cát với nước da trắng mịn màng. Chồng tôi cũng hay đùa bảo tôi phải học hỏi em cách trang điểm ăn mặc chứ nhìn tôi đơn giản quá. Tôi nghe rồi cho qua vì nghĩ tính chất công việc hoàn toàn khác nhau nên ăn mặc cũng không thể giống nhau được. Tôi làm giáo viên thì sao mặc váy ngắn cũn cỡn, váy xòe váy hoa và trang điểm cầu kì như một hướng dẫn viên du lịch được.
Nhưng chính em chồng lại luôn lôi kéo tôi đi mua sắm. Em ấy lựa cho tôi hàng loạt váy vóc đắt tiền cùng phụ kiện đi kèm. Tôi xót tiền bảo mua ít thôi thì em ấy nói luôn sẽ cho tôi tiền mua. Lúc ấy tôi cứ ngỡ mình gặp được thiên thần quá tốt bụng. Thế mà sau này tôi mới biết em về lấy lại tiền từ chồng tôi. Biết vậy nhưng tôi vẫn phải lặng im vì chẳng lẽ đồ tôi mặc mà tôi lại làm ầm lên thì còn ra thể thống gì.
Dù sao lúc đó trong mắt tôi em chồng vẫn rất tốt. Em ấy luôn bênh vực tôi mỗi khi mẹ chồng mắng. Rồi vợ chồng tôi xích mích em cũng đứng ra can ngăn. Tôi còn đi khoe em chồng khắp nơi. Rằng em tốt lắm, em dịu dàng, cư xử chính nghĩa lắm. Nhờ em mà vợ chồng tôi chẳng giận được lâu. Ấy vậy mà sự thật phía sau lại khiến tôi cay cú cả ruột gan.
Sau khi cưới về tôi bàn với chồng kế hoạch hóa 2 năm mới sinh con. Chồng tôi cũng đồng ý. Vậy mà mới hơn 4 tháng anh đã đòi sinh con cho bằng được. Anh không chịu dùng bất cứ đồ bảo vệ nào. Thấy tôi lén uống thuốc anh còn đòi đánh.
Vợ chồng tôi cãi nhau liên tục vì chuyện sinh con. Mỗi lần như thế em chồng lại đứng ra bảo vệ tôi. Rồi chính em ấy dẫn tôi đi đặt vòng bảo vệ: "Để anh hai khỏi nghi ngờ chị nữa".
Không ngờ tối hôm ấy chính em ấy lại đem tờ giấy khám lên cho chồng tôi xem. Tôi rửa chén bát xong vô tình đi vào còn nghe tiếng em nói: "Đấy anh thấy chưa. Coi chừng bả không chịu sinh con là có lí do đó. Anh phải điều tra cho kĩ chứ không là nhà mình tuyệt tôn à".
Tôi không thể tin được em chồng lại là kẻ như thế. Bên ngoài chị chị em em thơn thớt chỉ mưu chỉ kế ủng hộ tôi. Bên trong em ấy lại là kẻ đặt điều phá hoại hạnh phúc của tôi. Lúc đó tôi bước vào luôn, thấy tôi em gượng gạo đứng lên về phòng. Tối đó tôi và chồng lại cãi nhau. Trong lúc nóng giận chồng tôi còn giơ tay đòi đánh tôi nữa.
Giờ chồng tôi nhất quyết đòi tôi đi gỡ vòng tránh thai và phải mang thai ngay lập tức. Nếu không anh sẽ ra bên ngoài để kiếm con. Anh cũng tuyên bố thẳng nếu kiếm được con rồi thì tôi chẳng còn ở nhà này được nữa. Thế đấy, giờ tôi phải làm theo ý anh mà vẫn tức anh ách. Qua chuyện này tôi còn thấy được tình cảm chồng dành cho mình cạn và nhạt hơn nước lã. Chuyển nhà thành hưng
Em chồng thì cứ theo xin lỗi và bảo muốn có cháu bế lắm rồi. Vậy sao không nói thẳng với tôi mà còn dắt tôi đi đặt vòng? Theo mọi người cô em chồng tôi là tốt thật hay là kẻ giả tạo đây? Sao tôi thấy mất lòng tin ở cả chồng và em chồng quá?
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây