Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng, Thật sự cuộc đời

Chuyển nhà thành hưng, Thật sự cuộc đời này lắm điều oan trái hơn tôi vẫn nghĩ. Trước nay, chưa từng nghĩ đến chuyện mình sẽ bị phản bội như thế nào. Bởi bản

Chuyển nhà thành hưng, Thật sự cuộc đời

Chuyển nhà thành hưng, Thật sự cuộc đời
Chuyển nhà thành hưng Thật sự cuộc đời này lắm điều oan trái hơn tôi vẫn nghĩ. Trước nay, chưa từng nghĩ đến chuyện mình sẽ bị phản bội như thế nào. Bởi bản thân tôi là một người hiểu vô cùng rõ chuyện và tự bản thân lúc nào cũng luôn hướng thiện.
Cái tâm của tôi đã đẹp đến thế vậy mà cuộc đời này xô bồ quá. Nó đánh thẳng vào mặt tôi từng cú đấm đau điếng đến tận cuối đời tôi cũng không thể nào mà quên nổi. Tôi là cô gái quê, sinh ra từ quê lớn lên cũng vậy. Ước mơ làm giàu, lập nghiệp rồi trụ lại thành phố này lúc nào cũng là khao khát cháy bỏng.
Vì thế tôi đã luôn cố gắng học tập khi đỗ một trường đại học tại cái thủ đô đắt đỏ này. Tự hiểu được bố mẹ đã phải vất vả đến thế nào mới có được cho mình đi học. 4 năm đại học chưa từng có một mối quan hệ nào đi xa hơn vì tôi thật sự không đủ can đảm và sợ đánh mất chính mình. Giữ mình cho đến tận ngày ra trường rồi đi làm mới yêu.
Nhưng tình yêu đầu thì thường mù quáng lắm. Nếu như từng yêu trước đây thì có lẽ tôi đã sáng suốt hơn ngày đó ở cái tuổi 23 rồi mà tôi mới nếm mùi tình đầu. Vì thế không tránh khỏi những bỡ ngỡ và tất nhiên tôi không còn trong trắng nữa.
Mọi chuyện sẽ vô cùng tốt đẹp khi chàng trai đó tổ chức đám cưới với tôi. Yêu nhau được hơn 1 năm anh đòi hỏi. Con gái mà, tình yêu thật lòng thì giữ mình sao nổi. Tôi đồng ý với anh ấy chuyện đó. Tưởng đâu rằng anh sẽ trân trọng mình hơn vì bản thân anh chính là người đầu tiên. Thế nhưng không phải vậy, sau lần đó thì bất kể lần nào gặp nhau anh cũng chỉ gặp rồi hẹn tôi làm cái chuyện đó.
Ban đầu tôi còn có tình yêu, nhưng rồi lâu dần nó thành phó mặc cho mọi chuyện. Tôi không còn tình yêu dành cho anh nữa. Chỉ vì mọi thứ đều không đáng được trân trọng nữa. Lâu dần cảm giác ấy bị trai sạn đi. Tưởng đâu tôi sẽ quên anh, nhanh chóng rời bỏ được mối tình không đầu không cuối ấy.
Vậy mà đắng cay thay khi đúng lúc muốn rời bỏ anh nhất thì tôi hay tin mình mang bầu. Thật không thể tưởng tượng được, tôi đã hạnh phúc thế nào. Tôi đã hi vọng nó chính là cứu tinh cho mối quan hệ của mình và anh.
Tìm đến anh hớn hở khoe mình có bầu anh thờ ơ không thèm để tâm gì cả. Thế rồi anh nói chia tay mặc cho tôi vừa thông báo tin có bầu với anh. Anh chua chát nói:
- Anh muốn chia tay, anh chán rồi.
- Tại sao, em xin anh đấy. Giờ em có bầu rồi mình làm đám cưới được không anh?
- Cô điên à? Ai cưới cô mà đòi cưới. Tôi không cưới đâu.
- Tại sao anh lại làm thế, tại sao lại đối xử với em như vậy? em xin anh đấy.
quỳ xin bạn trai cưới, bạn trai sở khanh, tâm sự, tâm sự gia đình
Dứt lời tôi quỳ xuống xin anh làm đám cưới. Vì con tôi, vì bố mẹ tôi ở nhà tôi không thể khiến cho họ đau lòng được. Thế nhưng không, anh ném vào mặt tôi 50 ngàn rồi thẳng thừng tuyên bố:
- Đấy, cầm lấy đi mà phá đi. Cuối tuần này tôi tổ chức đám cưới với con gái sếp rồi, cô không có cơ hội đâu. Tôi nói thế đừng có mà đến phá đám, đi về đi.
- Tại sao? Tôi đã làm gì anh để anh phải khốn nạn với tôi thế hả?
- Tại sao à? Tại cô nghèo. Thế thôi. Chuyển nhà thành hưng 
Anh bỏ đi, tôi ngồi đó khóc vật vã. Vậy là hết cả rồi, còn đâu tương lai mà tôi hằng mơ nữa. Giờ đứa nhỏ trong bụng, tôi thấy cuộc đời mình hoàn toàn bế tắc rồi, thật sự tôi nên làm gì với đứa bé này đây? Tôi thật sự cần lời khuyên vào lúc này.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây