Holine: 024.37.733.733
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội

Chuyển nhà thành hưng, Tất cả bạn bè

Chuyển nhà thành hưng, Tất cả bạn bè, không ai là không xuýt xoa khi nói về Hoàng bạn trai tuyệt hảo của tôi. Thực tình, tôi cũng chẳng phải sắc nước hương

Chuyển nhà thành hưng, Tất cả bạn bè

Chuyển nhà thành hưng, Tất cả bạn bè
Chuyển nhà thành hưng Tất cả bạn bè, không ai là không xuýt xoa khi nói về Hoàng bạn trai tuyệt hảo của tôi. Thực tình, tôi cũng chẳng phải sắc nước hương trời gì, mà nhan sắc, công việc cũng chỉ ở mức trung bình, gia cảnh cũng không mấy khá giả. Ấy vậy mà lại “vợt” ngay được Hoàng - đẹp trai ngời ngời, gia đình có điều kiện lại ga lăng, chiều chuộng tôi hết mực.
Từ khi quen nhau, Hoàng khiến cho lũ bạn lúc nào cũng ghen đỏ mắt với sự chăm sóc, nâng niu của anh dành cho tôi. Đưa đón tận tình này, quan tâm từ những thứ nhỏ nhất, vô cùng dịu dàng và trìu mến nữa. Hoàng lại có điều kiện, vì thế quà cáp, hoa tươi tặng người yêu, đưa tôi đi ăn, đi chơi ở những nơi sang trọng là chuyện bình thường như cơm bữa.
Đặc biệt, bạn trai còn vô cùng có chuẩn mực trong chuyện quan hệ nam nữ. Từ khi xác định quan hệ yêu đương với tôi, chưa một lần bắt gặp anh tán tỉnh làm quen bất kì một cô nàng nào khác, quan hệ với nữ đồng nghiệp, bạn học cũ đều rất trong sáng và hạn chế ở mức thấp nhất.
Một điều nữa ở Hoàng khiến tôi phải nể trọng đó là anh rất quân tử, đứng đắn, luôn có ý thức giữ gìn cho bạn gái. Yêu nhau cả năm rồi mà anh chưa bao giờ đòi hỏi “chuyện ấy”, sự thân mật của chúng tôi chỉ dừng ở ôm, hôn má, hôn môi mà thôi. Đến cái hôn môi cũng nhẹ nhàng chứ không mãnh liệt hay hôn kiểu Pháp, kiểu Mỹ gì đâu. Tôi hài lòng với điều đó, vì tôi luôn muốn để dành điều thiêng liêng ấy cho đêm tân hôn.
Bạn bè thường trêu, tôi có người bạn trai 3 tốt “giàu có, ga lăng, không đòi lên giường”. Tôi thấy đúng thật vì dường như không tìm ra được nhược điểm từ Hoàng. Anh như một món quà ông trời ban tặng, đôi khi tôi còn ngỡ như mình đang nằm mơ vậy.
Hoàng có một người bạn thân tên Nam, gặp một số khó khăn nên chuyển đến sống tạm ở nhà của anh. Vì sống chung với bạn, hơn nữa Nam lại rất ít nói nên tôi thấy ngại và rất ít qua nhà chơi. Thường chúng tôi chỉ gặp nhau và hẹn hò ở ngoài. Nhiều hôm, dù tôi có ngỏ ý muốn đến nhà thì Hoàng cũng gạt đi, nói bọn anh con trai ở luộm thuộm sợ em đến không quen mắt, nên tôi cũng không đòi đến nữa.
Đợt vừa rồi, tôi thấy bạn trai thường mệt mỏi, đôi khi thở dài và nhìn xa xăm có vẻ buồn phiền. Tôi không biết điều gì xảy ra nên gặng hỏi, nhưng anh chỉ nói do công việc. Nhiều hôm, đang đi chơi với tôi thì anh có điện thoại của Nam, rồi lại hớt hải chạy về nhà.
Tôi vì chuyện này cũng buồn phiền, lo lắng và khó chịu lắm. Nhưng sau đó Hoàng giải thích, anh đang cố gắng thu xếp hoàn tất công việc để về quê tôi, nói chuyện cưới xin. Nghe thế tôi cũng an lòng và chẳng nghi ngờ gì Hoàng cả.
Cách đây mấy hôm, bạn trai nói Nam chuyển chỗ ở, nên anh còn bận dọn nhà cửa, khi nào rỗi mới gặp tôi được.
Cả tuần không gặp, tôi đánh liều qua nhà anh thăm và giúp anh. Đi đến cửa căn hộ của anh thì nghe Hoàng và Nam đang to tiếng: "Sao nhất định anh bắt em phải chuyển đi. Anh sắp lấy vợ à?". Hoàng đáp lại "Phải", còn giải thích thêm: "Cho bố mẹ yên lòng thôi, chứ anh không đời nào bỏ em đâu, em cũng đừng bỏ anh nhé". Rồi cả tiếng Nam khóc rấm rẳng, tỉ tê nữa.
Tai tôi ù đi, nước mắt cứ thế trào ra, tôi không tin những gì mình vừa nghe là thật. Cho đến khi qua khe cửa, tôi nhìn thấy họ ôm, hôn, vỗ về nhau tình cảm lắm thì mới biết mình không mơ. Chẳng còn nghi ngờ gì nữa, Hoàng là gay.
Thực sự tôi không kỳ thị khuynh hướng tình dục của Hoàng, Nam nhưng giá như anh đừng rắp tâm lừa dối thì cảm giác của tôi không đến nỗi tồi tệ đến như vậy. Sao anh có thể đem chuyện cả đời của một người con gái khác làm trò đùa, làm bình phong để che giấu bí mật không muốn người khác biết của mình?
Thực sự tôi không biết làm gì nữa mọi người ạ, cứ im lặng rời xa Hoàng hay nói rõ cho anh biết mọi chuyện rồi mới chia tay? Anh Chuyển nhà thành hưng
Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ xin quý khách liện hệ: 
CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
Địa chỉ: Số nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733
MST: 0108555889
Email:ducphuongbds@gmail.com
https://chuyennhathanhhung.info
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây