Holine: 024.37.733.733
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội

Chuyển nhà thành hưng Tạo ra kỳ tích,

Chuyển nhà thành hưng Tạo ra kỳ tích, Việt Nam mới đạt mục tiêu tăng trưởng năm nay
Để hoàn thành kế hoạch 6,7% cả năm, GDP 6 tháng tới sẽ phải tăng

Chuyển nhà thành hưng Tạo ra kỳ tích,

Chuyển nhà thành hưng Tạo ra kỳ tích,
Chuyển nhà thành hưng Tạo ra kỳ tích, Việt Nam mới đạt mục tiêu tăng trưởng năm nay
Để hoàn thành kế hoạch 6,7% cả năm, GDP 6 tháng tới sẽ phải tăng 7,4% - điều chưa có tiền lệ trong vòng 10 năm qua.
GDP tăng 5,73% sau nửa năm / Ông Cấn Văn Lực: Không cần hút thêm dầu vẫn đạt tăng trưởng GDP 6,7%
Số liệu tăng trưởng kinh tế 6 tháng đầu năm được Tổng cục Thống kê công bố ngày 29/6 ở mức 5,73%, trong khi suốt nhiều tháng qua, Chính phủ liên tục phát đi thông điệp sẽ bằng mọi giải pháp, phấn đấu hoàn thành kế hoạch tăng GDP cả năm 6,7%. Bối cảnh này khiến cơ quan thống kê phải dành tới một phần tư thời lượng buổi họp báo tình hình 6 tháng để giải thích việc có chịu sức ép phải "làm đẹp số liệu" hay không.
“Năm ngoái, bức tranh kinh tế của cả nước rất tốt nhưng không ai ngờ tăng trưởng cuối năm chỉ đạt 6,21%, thấp hơn mục tiêu 6,7%. Ngay trong quý đầu tiên của năm 2017 cũng vậy, mục tiêu tăng trưởng được Chính phủ chỉ đạo quyết liệt nhưng cơ quan thống kê vẫn đưa số liệu rất thấp, chỉ đạt 5,1%. Nếu chịu áp lực, chắc chắn chúng tôi sẽ không đưa ra được con số như vậy”, Tổng cục trưởng - Nguyễn Bích Lâm dẫn chứng.
Những số liệu nêu trên khiến cơ quan thống kê nhìn nhận nền kinh tế sẽ phải tạo ra kỳ tích nếu muốn hoàn thành kế hoạch. Cụ thể là với kết quả 6 tháng đầu năm tăng 5,73%, GDP 2 quý cuối sẽ phải tăng trung bình 7,4%. Theo ông Hà Quang Tuyến - Vụ trưởng Vụ Hệ thống tài khoản quốc gia, dù tăng trưởng đang "có đà" (GDP quý II đạt 6,17%, cao hơn quý I hơn 1%) nhưng con số 7,4% cho 6 tháng còn lại là mức chưa bao giờ đạt được trong hơn 10 năm qua.
Xét riêng từng khu vực, nông nghiệp tiếp tục đóng góp tương đối mờ nhạt, trong khi điểm sáng tăng trưởng vẫn chủ yếu nằm ở mảng dịch vụ, xây dựng và chế biến - chế tạo.
GDP khu vực nông, lâm nghiệp và thủy sản chỉ tăng 2,65%, thấp nhất trong các lĩnh vực và chỉ đóng góp 0,43% vào tốc độ tăng trưởng chung. Sau những diễn biến bất thường về thời tiết, thiên tai... của năm 2016, đến đầu năm 2017, “vận hạn” tiếp tục xảy đến với ngành chăn nuôi khi cuộc khủng hoảng thịt lợn diễn ra. Tổng cục Thống kê cho biết, giá lợn hơi đã giảm 21,5% so với cuối năm 2016 và tổng đàn lợn đến cuối quý II đã giảm 3,8% do tác động từ khủng hoảng.
Trong khi đó, công nghiệp - xây dựng và dịch vụ đóng góp vào tăng trưởng chung lần lượt 2% và 2,59%. Riêng công nghiệp chế biến, chế tạo và ngành xây dựng có mức tăng trưởng cao nhất, đều đạt trên 8%. Tuy nhiên, mức tăng chung đạt thấp hơn do ngành khai khoáng tiếp tục giảm mạnh 8,2% cùng kỳ, chủ yếu do khai thác dầu thô và khí tự nhiên giảm.
Tăng trưởng thấp của ngành khai khoáng từng được coi là cơ sở cho giải pháp thúc đẩy tăng trưởng đưa ra gần đây, khi Thủ tướng đã yêu cầu Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PetroVietnam) điều chỉnh kế hoạch khai thác dầu thô năm 2017, tăng sản lượng khai thác thêm một triệu tấn dầu so với kế hoạch. Tuy nhiên, theo ông Hà Quang Tuyến, trong bối cảnh giá dầu tiếp tục xu hướng giảm, việc tăng thêm sản lượng khai thác khó có thể giải quyết bài toán.
Là khu vực có mức tăng trưởng cao nhất, ngành dịch vụ cũng ghi nhận sự phân hóa trong 6 tháng đầu năm, khi tăng trưởng của dịch vụ lưu trú, ăn uống và hoạt động tài chính, ngân hàng, bảo hiểm cao hơn so với lĩnh vực cốt lõi là bán buôn, bán lẻ.
Trong đó, hoạt động dịch vụ lưu trú và ăn uống tăng gần 9%, trong bối cảnh lượng khách quốc tế đến Việt Nam trong 6 tháng đầu năm tăng hơn 30%. Những tháng đầu năm 2017 cũng tiếp tục ghi nhận sự đi lên của lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bảo hiểm và hoạt động kinh doanh bất động sản. Lĩnh vực kinh doanh bất động sản tăng kỷ lục trong 5 năm gần đây, với 3,86%. chuyển nhà thành hưng
Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ xin quý khách liện hệ: 
CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
Địa chỉ: Số nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733
MST: 0108555889
Email:ducphuongbds@gmail.com
https://chuyennhathanhhung.info
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây