Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng Tấn công, bôi nhọ, lừa đảo

Chuyển nhà thành hưng Tấn công, bôi nhọ, lừa đảo trên mạng… gây thiệt hại hàng nghìn tỷ đồng/năm Thời gian qua, áp lực với việc đảm bảo an ninh mạng rất lớn

Chuyển nhà thành hưng Tấn công, bôi nhọ, lừa đảo

Chuyển nhà thành hưng Tấn công, bôi nhọ, lừa đảo
Chuyển nhà thành hưng Tấn công, bôi nhọ, lừa đảo trên mạng… gây thiệt hại hàng nghìn tỷ đồng/năm
Thời gian qua, áp lực với việc đảm bảo an ninh mạng rất lớn, những hoạt động quấy phá không chỉ có tấn công mạng, xuyên tạc, bôi nhọ, vu khống... mà còn liên quan đến nhiều loại tội phạm hình sự như giết người, đe dọa giết người, lừa đảo trên hệ thống trực tuyến...
Thượng tướng Lê Quý Vương – Thứ trưởng Bộ Công an nêu thông tin tại phiên thẩm tra sơ bộ dự án Luật An ninh mạng tại UB Quốc phòng – An ninh của Quốc hội ngày 1/9.
Tờ trình của Chính phủ do Thượng tướng Lê Quý Vương, Thứ trưởng Bộ Công an thừa ủy quyền trình bày nêu rõ, cùng với quá trình hội nhập quốc tế, phát triển công nghệ thông tin, đặc biệt là cuộc cách mạng công nghệ 4.0, thực trạng, tinh hình diễn ra trên không gian mạng đã đặt ra yêu cầu cấp thiết đối với công tác an ninh mạng trong bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội.
Luật An ninh mạng được xây dựng nhằm phòng ngừa, đấu tranh, làm thất bại hoạt động sử dụng không gian mạng xâm phạm an ninh quốc gia, chống nhà nước, tuyên truyền phá hoại tư tưởng, phá hoại nội bộ, kích động biểu tình, phá rối an ninh trên mạng của các thế lực phản động. Phòng ngừa, ngăn chặn, ứng phó, khắc phục hậu quả của các đợt tấn công mạng, khủng bố mạng, phòng, chống chiến tranh mạng.
Hiện nay, hoạt động tấn công mạng nhằm vào hệ thống thông tin Việt Nam gia tăng về số lượng và mức độ nguy hiểm, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội, làm thất thoát, thiệt hại hàng nghìn tỷ đồng mỗi năm và là tiền đề để thực hiện các hành vi xâm nhập, thu thập thông tin, tài liệu trái pháp luật.
Trong thời đại hiện nay, khủng bố mạng nổi lên như một thách thức toàn cầu, không gian mạng đã trở thành môi trường cho các tổ chức khủng bố quốc tế hoạt động tuyên truyền, tuyển lựa, huấn luyện và chỉ đạo hoạt động. Dự án luật cũng nhằm tạo hành lang pháp lý để phòng ngừa, ngăn chặn, loại bỏ tác nhân tiến hành hoạt động gián điệp mạng, chiếm đoạt thông tin, tài liệu bí mật nhà nước... Hiện nay, tình trạng này đang diễn biến nghiêm trọng, đặc biệt là các hoạt động xâm nhập, tấn công vào hệ thống thông tin quan trọng về an ninh quốc gia.
Mặt khác, việc ra đời luật này cũng nhằm bảo vệ hệ thống thông tin quan trọng về an ninh quốc gia theo cấp độ và áp dụng các biện pháp cần thiết, tương xứng. Đây là hệ thống thông tin của các mục tiêu, cơ sở hạ tầng quan trọng quốc gia, cơ quan chứa dựng bí mật nhà nước, nên hậu quả, thiệt hại sẽ lớn hơn nếu bị tấn công mạng hoặc sự cố an ninh mạng.
Những hậu quả thiệt hại này có thể tác động ảnh hưởng đến an ninh quốc gia, một số có thể gây ra thảm họa khi hệ thống thông tin điều khiển hàng không, điện lưới quốc gia, giao thông đường bộ, hệ thống điều khiển và xử lý tự động của các hệ thống phòng không, các cơ sở công nghiệp trọng yếu bị tấn công, phá hoại...
Đại tướng Đỗ Bá Tỵ - Phó Chủ tịch Quốc hội lưu ý, môi trường mạng là môi trường tương đối vô hình với nhiều nội dung mới phức tạp, cần nghiên cứu kỹ lưỡng, lựa chọn kinh nghiệm quốc tế để áp dụng vào thực tế Việt Nam cho phù hợp, đảm bảo tính thống nhất, đồng bộ, tránh mâu thuẫn về chính sách.
“Khái niệm an ninh mạng là nội dung cốt lõi cần tập trung để làm rõ. Cơ quan thẩm tra với chức năng tham mưu cần tỏ rõ quan điểm, tránh đề ra vài phương án nhưng không có phương án chọn, đá quả bóng cho Thường vụ Quốc hội”– Phó Chủ tịch Quốc hội nhấn mạnh.
Giải trình thêm vấn đề này, Thứ trưởng Lê Quý Vương phân tích, hoạt động trên không gian mạng có thể tác động đến tất cả các lĩnh vực kinh tế, chính trị, xã hội và đặc biệt là con người. Theo xu hướng phát triển, Việt Nam đang thực hiện Chính phủ điện tử, chính quyền điện tử, mọi hoạt động của nền kinh tế trên hệ thống mạng, như giao dịch điện tử, thanh toán điện tử, tiền ảo, tài sản ảo... taxi tải thành hưng
Luật An toàn thông tin mạng, theo đó, dù mới được ban hành, nhưng chưa đáp ứng được đầy đủ các vấn đề đặt ra về bảo đảm an ninh, giữ gìn trật tự an toàn xã hội.
Tướng Vương thông tin, thời gian qua, áp lực với công tác của lực lượng công an là rất lớn, không chỉ có tấn công mạng, xuyên tạc, nói xấu, vu khống... trên không gian mạng, mà còn liên quan đến hoạt động của tội phạm hình sự như giết người, đe dọa giết người, lừa đảo trên hệ thống trực tuyến.
“Do vậy, khi làm luật này, chúng tôi cũng khá băn khoăng nhưng nếu không chủ động, sẽ rơi vào tình trạng hỗn loạn trên mạng, rất khó đối phó” – Thứ trưởng Lê Quý Vương nhấn mạnh.
Phát biểu kết luận, Thượng tướng Võ Trọng Việt – Chủ nhiệm UB Quốc phòng – An ninh thống nhất quan điểm, không sửa đổi luật hiện hành, mà xây dựng Luật An ninh mạng cho phù hợp với tình hình thực tế.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI THÀNH HƯNG
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây