Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng Tài xế nhét tiền lẻ

Chuyển nhà thành hưng Tài xế nhét tiền lẻ vào chai để "đối phó" với trạm thu phí Sau khi Trạm thu phí quốc lộ 1 và tuyến tránh thị xã Cai Lậy (tỉnh Tiền Giang)

Chuyển nhà thành hưng Tài xế nhét tiền lẻ

Chuyển nhà thành hưng Tài xế nhét tiền lẻ
Chuyển nhà thành hưng Tài xế nhét tiền lẻ vào chai để "đối phó" với trạm thu phí
Sau khi Trạm thu phí quốc lộ 1 và tuyến tránh thị xã Cai Lậy (tỉnh Tiền Giang) đi vào hoạt động, các tài xế ngao ngán cho rằng mức thu phí quá cao. Nhiều tài xế đã phản ứng bằng cách bỏ tiền lẻ vào các chai nhựa để trả khi đi mua vé qua trạm.
Dùng tiền lẻ để phản đối trạm thu phí
Ghi nhận của PV, Trạm thu phí quốc lộ 1 (QL1) và tuyến tránh thị xã Cai Lậy (tỉnh Tiền Giang) đi vào hoạt động từ 0h ngày 1/8. Trong ngày trạm khánh thành, lượng xe qua lại khá đông nên phải xếp thành hàng dài để mua vé.
Mặc dù mức thu của Trạm thu phí QL1 và tuyến tránh thị xã Cai Lậy đã được Bộ Tài chính phê duyệt, nhưng hầu hết các tài xế và kể cả người dân địa phương khi qua trạm đều cho rằng mức phí này quá cao.
Ngoài ra, người dân còn cho rằng trạm thu phí đặt không đúng vị trí, khi họ không đi vào đường tránh mà vẫn bị thu phí.
Anh T.M.N. (ngụ tỉnh Tiền Giang) cho rằng anh chỉ đi có 12km đường tránh mà bị thu tới 35.000 đồng một lượt, cao gần bằng khoảng 50km đường cao tốc TP HCM - Trung Lương (phí cao tốc TPHCM - Trung Lương là 40.000 đồng một lượt/50km).
Còn ông N.H.Tr. (ngụ TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) thì bức xúc nói, xe tải của ông chỉ có 2,5 tấn, mỗi ngày chở hàng đi Mỹ Thuận một chuyến đi và về đều phải qua trạm thu phí. Mỗi tháng ông phải mất thêm khoảng 3 triệu đồng đóng phí qua trạm. Trong khi đó, hàng tháng xe của ông đã đóng phí bảo trì đường bộ, còn hàng hóa thì không thể tăng giá.
Anh T.V.N. (chủ một xe cứu hộ cứu nạn ở huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) cho rằng, trạm thu phí này thu bất hợp lý, vì khi anh kéo xe ô tô bị nạn hoặc xe hư qua trạm thì bị thu phí cả 2 xe, dù xe được kéo phía sau chỉ lăn có 2 bánh trên đường.
Những ngày qua, có nhiều lượt tài xế khi qua trạm đã dùng tiền lẻ mệnh giá nhỏ như 200 đồng, 500 đồng,… bỏ vào chai nhựa hoặc bao nhựa để mua vé qua trạm, nhằm gây khó khăn và phản đối trạm thu phí.
Ông Nguyễn Phú Hiệp - Giám đốc Công ty TNHH đầu tư QL1 Tiền Giang - cho biết, công ty đã làm văn bản gửi đến Công an tỉnh Tiền Giang, Sở GTVT tỉnh Tiền Giang và cơ quan chức năng đề nghị xử lý những trường hợp tài xế cố tình dùng tiền lẻ mua vé qua trạm.
Tuy nhiên, Trung tá Huỳnh Thanh Điệp - Trưởng Trạm kiểm soát giao thông Trung Lương, cho biết, theo quy định hiện hành thì không thể xử lý tài xế khi họ dùng tiền lẻ để mua vé qua trạm thu phí. taxi tải thành hưng
Theo ghi nhận, hiện nay, mỗi ngày có hàng ngàn lượt xe đi vào 2 đường huyện 63 và 67 của thị xã Cai Lậy để né Trạm thu phí tuyến tránh thị xã Cai Lậy.
Ngày 7/8, ông Trần Văn Bon - Giám đốc Sở GTVT tỉnh Tiền Giang - cho biết, đường huyện 63 và 67 có tải trọng thiết kế đến 10 tấn. Theo ông Bon, ngành chức năng chỉ có thể xử phạt nếu xe quá tải trọng đi vào làm hư hỏng đường và xe khách chạy tuyến cố định đi sai tuyến; còn việc xe lưu thông vào 2 đường này là quyền của người tham gia giao thông; không thể buộc họ phải đi trên QL1 qua trạm thu phí.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây