Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng Tại Trung Quốc

Chuyển nhà thành hưng Tại Trung Quốc, phụ nữ độc thân hiện có xu hướng ra nước ngoài để đông lạnh trứng, trì hoãn việc sinh nở để tập trung vào sự nghiệp và tận

Chuyển nhà thành hưng Tại Trung Quốc

Chuyển nhà thành hưng Tại Trung Quốc
Chuyển nhà thành hưng Tại Trung Quốc, phụ nữ độc thân hiện có xu hướng ra nước ngoài để đông lạnh trứng, trì hoãn việc sinh nở để tập trung vào sự nghiệp và tận hưởng cuộc sống.
BBC đưa tin, ngày nay, ngày càng nhiều phụ nữ trẻ trên thế giới lựa chọn sống độc thân nhằm phát triển sự nghiệp cá nhân và họ đã chọn trì hoãn việc kết hôn. Trung Quốc không phải là ngoại lệ.
Tại quốc gia đông dân nhất thế giới, mặc dù chính phủ đã thay thế chính sách 1 con bằng chính sách dân số mới, nhưng dần dần có một xu hướng phụ nữ ở đây vừa muốn thành công trong công việc, vừa muốn tận hưởng cuộc sống và có con khi sẵn sàng.
Giải pháp mà những phụ nữ trẻ này đang áp dụng đó là mang trứng đi đông lạnh ở nước ngoài. Lý do đưa ra là do chính phủ Trung Quốc cấm hoàn toàn phụ nữ chưa kết hôn được đông lạnh trứng, cũng như còn nhiều hạn chế về công nghệ điều trị sinh sản ở trong nước thời điểm hiện tại.
Đối tượng lựa chọn giải pháp này là những cô gái có học thức, thuộc tầng lớp trung lưu và ủng hộ chủ nghĩa độc thân, hoặc họ chưa thể tìm thấy người đàn ông của cuộc đời mình.
“Tôi không rõ là tôi muốn có con hay không nữa. Nhưng tôi có thời gian và chi phí để thực hiện đông lạnh trứng, vì vậy tôi muốn tạo ra lựa chọn cho chính bản thân mình”, một phụ nữ muốn được gọi là ZZ chia sẻ. Cô ZZ mới thực hiện đông lạnh trứng lại Los Angeles, Mỹ hồi tháng 1.
Tăng trưởng kinh tế ở Trung Quốc cho phép những phụ nữ thời đại mới có một cuộc đời hoàn toàn khác so với bà và mẹ của họ trước đây. Hơn nữa, tại Trung Quốc, áp lực từ phong tục tập quán và những niềm tin lâu đời, việc có con có thể coi là trách nhiệm đạo đức với gia đình. Bằng cách đông lạnh trứng, họ có thể chứng minh cho cha mẹ mình thấy họ có quan tâm đến việc duy trình nòi giống, chỉ là đó chưa phải là ưu tiên của họ tại thời điểm hiện tại.
Lựa chọn trì hoãn việc kết hôn và sinh nở, họ có thể tiếp tục được thăng tiến trong sự nghiệp, sống trong nhung lụa, tận hưởng cuộc sống. Đây có thể được coi là thế hệ đầu tiên có những ích lợi như vậy nên không khó hiểu khi họ muốn tận dụng tối đa hết mức có thể.
Chưa có một thống kê nào về số lượng phụ nữ đông lạnh trứng ở Trung Quốc, nhưng theo Sammi Kwok, giám đốc điều hành của một cơ sở sinh sản tại California, Trung Quốc là thị trường tiềm năng. Mỹ chính là địa điểm được phụ nữ Trung Quốc lựa chọn nhiều nhất. Tại đây, đông lạnh một quả trứng sẽ tốn từ 15.000-25.000 USD. taxi tải thành hưng
Với phụ nữ hiện đại, họ độc lập và có thể kiểm soát cuộc đời của họ, vì vậy họ coi việc đông lạnh trứng là một hình thức bảo đảm. Có thể họ sẽ không cần dùng đến, nhưng họ sẽ có cơ hội được sử dụng nó khi mong muốn.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây