Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng "Sếp" nữ Oceanbank khai chi 19 tỉ

Chuyển nhà thành hưng "Sếp" nữ Oceanbank khai chi 19 tỉ đồng cho 3 "sếp" Lọc hoá dầu Bình Sơn Dân trí Sáng nay (9/9), tại HĐXX bị cáo Nguyễn Minh Thu

Chuyển nhà thành hưng "Sếp" nữ Oceanbank khai chi 19 tỉ

Chuyển nhà thành hưng "Sếp" nữ Oceanbank khai chi 19 tỉ
Chuyển nhà thành hưng "Sếp" nữ Oceanbank khai chi 19 tỉ đồng cho 3 "sếp" Lọc hoá dầu Bình Sơn
Dân trí Sáng nay (9/9), tại HĐXX bị cáo Nguyễn Minh Thu tiếp tục làm “nóng” phiên toà khi khai nhận thời điểm làm Tổng Giám đốc ngân hàng Đại Dương (Oceanbank) đã chi 19 tỉ đồng cho các “sếp” ở công ty Lọc hoá dầu Bình Sơn.
Nguyễn Minh Thu làm nóng phiên toà với phần khai đã chi 19 tỉ đồng cho 3 sếp tại công ty Lọc hoá dầu Bình Sơn..
Liên quan đến việc chi lãi ngoài, HĐXX xét hỏi bị cáo Nguyễn Minh Thu. Bị cáo Nguyễn Minh Thu khai, giai đoạn bị cáo là Phó Tổng Giám đốc thì không thực hiện chi lãi ngoài taxi tải thành hưng
Giai đoạn 1/2011, khi lên giữ chức Tổng Giám đốc Oceanbank, bị cáo chi trực tiếp cho các “sếp” là 3 khách hàng VIP gồm: Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn, Tổng Công ty Dầu Việt Nam và Vietsovpetro.
Đối với Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn, bị cáo Thu cho hay, số liệu được kiểm tra, tổng số tiền đã chi gần 19 tỷ đồng.
 Cụ thể bị cáo chi chăm sóc khách hàng cho Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc, Phó tổng Giám đốc, Kế toán trưởng.
Các lần bị cáo đi biếu quà, bị cáo đều nhờ bị cáo Phan Thị Tú Anh – cựu Giám đốc Chi nhánh Oceanbank Quảng Ngãi đặt lịch gặp gỡ.
Theo đó, Chủ tọa yêu cầu bị cáo khai cụ thể đưa tiền như thế nào?
Nguyễn Minh Thu cho biết, bị cáo đưa cho Chủ tịch Hội đồng Quản trị Nguyễn Hoài Giang. Số lần đưa tiền bị cáo không nhớ chính xác. Mỗi lần đưa từ 500 triệu - 1 tỷ đồng.
 Với Tổng Giám đốc Đinh Văn Hậu, Nguyễn Minh Thu đưa mỗi lần 500 triệu.
“Nếu bị cáo nhớ không nhầm thì trong thời gian đó bị cáo đưa cho anh Hậu vào khoảng 7-8 lần”, Thu khai.
"Với anh Vũ Mạnh Tùng - Tổng Giám đốc phụ trách kế toán bị cáo cũng đưa 500 – 1 tỷ". 
Với kế toán trưởng, bị cáo đưa 300-500 triệu đồng. “Bị cáo không nhớ tên họ chính xác mà chỉ nhớ tên là Quang”, bị cáo Thu khai.
Bị cáo Thu tiếp tục khai, bị cáo còn thay mặt Nguyễn Thị Minh Phương – cựu Phó TGĐ Oceanbank chuyển cho các chi nhánh số tiền 11 tỷ nhưng bị cáo không được làm việc cụ thể về số tiền này ở cơ quan điều tra. Cơ quan điều tra cung cấp thông tin thì biết, số 11 tỷ này là theo dõi của kế toán, bị cáo nhớ không chính xác nhưng 2-3 tỷ chi cho Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn. Số còn lại chia hai phần chuyển cho bị cáo Tú Anh chi chăm sóc khách hàng.
Đối chất lời khai của Thu, đại diện Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn cho biết, không nhận chi lãi suất ngoài. Người đại diện công ty này nói đó chỉ là lời khai một chiều của Thu.
Ngay lập tức, chủ tọa Trần Nam Hà yêu cầu, thư ký toà triệu tập 4 lãnh đạo của Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn bị “tố” nhận tiền tới phiên toà ngày thứ hai (11/9).

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI THÀNH HƯNG
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây