Holine: 024.37.733.733
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội

Chuyển nhà thành hưng Sau sự lộ diện

Chuyển nhà thành hưng Sau sự lộ diện của những nữ phiến quân IS trẻ tuổi đến từ Đức, các nhà hoạt động xã hội bày tỏ sự quan ngại về những chương trình tuyên

Chuyển nhà thành hưng Sau sự lộ diện

Chuyển nhà thành hưng Sau sự lộ diện
Chuyển nhà thành hưng Sau sự lộ diện của những nữ phiến quân IS trẻ tuổi đến từ Đức, các nhà hoạt động xã hội bày tỏ sự quan ngại về những chương trình tuyên truyền, chiêu dụ nhắm đến những cô gái trẻ nhẹ dạ cả tin tham gia lực lượng khủng bố.
Khi Linda W, cô gái 16 tuổi người Đức, bị phát hiện gia nhập lực lượng của Tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng IS tại Mosul, Iraq, dư luận Đức bắt đầu quan tâm đến chiêu thức tuyển mộ những cô gái trẻ Đức của IS.
Linda W. là 1 trong 5 cô gái bị quân đội Iraq phát hiện khi đang lẩn trốn dưới một đường hầm trong lòng đất tại nước này. Họ được trang bị vũ khí, bom tự sát sẵn sàng đối phó quân đội Iraq.
Trong những năm gần đây, có khoảng 930 người Hồi giáo đã rời Đức để gia nhập IS tại Iraq. Theo Văn phòng Bảo vệ Hiến pháp Liên bang Đức, 20% trong số đó là phụ nữ và 5% là trẻ vị thành niên. Trong số những người dưới 18 tuổi, có một nửa là phụ nữ, theo số liệu từ BZ Berlin.
Chia sẻ với Sputnik Deutschland, nhà hoạt động chống bạo lực Tobias Meilicke, cho biết những cô gái trẻ trốn chạy tới Trung Đông để tham gia vào những nhóm khủng bố thường tìm kiếm sự công nhận và mục đích sống.
“Trong trường hợp này, phụ nữ và bé gái đã có mục đích là chiến đấu cho những người Hồi giáo bị áp bức, cho những người Hồi giáo chị em của họ tại Trung Đông”, ông Meilicke lý giải.
Giáo viên Birgit Ebel, người đã thành lập ra tổ chức từ thiện ngăn chặn những cô gái trẻ gia nhập IS, cho biết vấn đề gia đình cũng tác động đến quyết định gia nhập nhóm khủng bố của các cô gái trẻ.
Bà cho biết: “Với những cô gái trẻ này, điều có thể nhận thấy là họ bị khủng hoảng, mất phương hướng, họ lớn lên trong các gia đình không ổn định. Họ có cha mẹ quá nghiêm khắc, hoặc không quan tâm tới họ. Một vài trong số đó có cha mẹ ly dị. Họ đang tìm kiếm cộng đồng mới, gia đình mới”.
“Dĩ nhiên, điều này cũng liên quan tới những thanh niên trẻ tuổi đã bị tẩy não. Chúng biết rõ những cô gái trẻ muốn kết hôn tới mức nào. Từ đó, chúng hứa hẹn, vẽ ra những viễn cảnh rồi lôi kéo những cô gái trẻ tham gia vào tội ác”, bà Ebel cho biết.
Ông Meilicke đồng ý rằng IS đã có sự tác động và tuyên truyền mang tính cá nhân tới những cô gái trẻ. Chỉ có một số rất ít những người bị ảnh hưởng và bị chiêu dụ bởi chương trình tuyên truyền hàng loạt của IS trên mạng Internet. taxi tải thành hưng
Bà Ebel cảnh báo các bậc phụ huynh phải chú ý đến những hành động, quần áo trang phục, cử chỉ hành động lời nói khác lạ của trẻ vị thành niên, bởi đây có thể là dấu hiệu chúng đã bị ảnh hưởng bởi IS.
Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ xin quý khách liện hệ: 
CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
Địa chỉ: Số nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733
MST: 0108555889
Email:ducphuongbds@gmail.com
https://chuyennhathanhhung.info
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây