Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng Sau sự lộ diện

Chuyển nhà thành hưng Sau sự lộ diện của những nữ phiến quân IS trẻ tuổi đến từ Đức, các nhà hoạt động xã hội bày tỏ sự quan ngại về những chương trình tuyên

Chuyển nhà thành hưng Sau sự lộ diện

Chuyển nhà thành hưng Sau sự lộ diện
Chuyển nhà thành hưng Sau sự lộ diện của những nữ phiến quân IS trẻ tuổi đến từ Đức, các nhà hoạt động xã hội bày tỏ sự quan ngại về những chương trình tuyên truyền, chiêu dụ nhắm đến những cô gái trẻ nhẹ dạ cả tin tham gia lực lượng khủng bố.
Khi Linda W, cô gái 16 tuổi người Đức, bị phát hiện gia nhập lực lượng của Tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng IS tại Mosul, Iraq, dư luận Đức bắt đầu quan tâm đến chiêu thức tuyển mộ những cô gái trẻ Đức của IS.
Linda W. là 1 trong 5 cô gái bị quân đội Iraq phát hiện khi đang lẩn trốn dưới một đường hầm trong lòng đất tại nước này. Họ được trang bị vũ khí, bom tự sát sẵn sàng đối phó quân đội Iraq.
Trong những năm gần đây, có khoảng 930 người Hồi giáo đã rời Đức để gia nhập IS tại Iraq. Theo Văn phòng Bảo vệ Hiến pháp Liên bang Đức, 20% trong số đó là phụ nữ và 5% là trẻ vị thành niên. Trong số những người dưới 18 tuổi, có một nửa là phụ nữ, theo số liệu từ BZ Berlin.
Chia sẻ với Sputnik Deutschland, nhà hoạt động chống bạo lực Tobias Meilicke, cho biết những cô gái trẻ trốn chạy tới Trung Đông để tham gia vào những nhóm khủng bố thường tìm kiếm sự công nhận và mục đích sống.
“Trong trường hợp này, phụ nữ và bé gái đã có mục đích là chiến đấu cho những người Hồi giáo bị áp bức, cho những người Hồi giáo chị em của họ tại Trung Đông”, ông Meilicke lý giải.
Giáo viên Birgit Ebel, người đã thành lập ra tổ chức từ thiện ngăn chặn những cô gái trẻ gia nhập IS, cho biết vấn đề gia đình cũng tác động đến quyết định gia nhập nhóm khủng bố của các cô gái trẻ.
Bà cho biết: “Với những cô gái trẻ này, điều có thể nhận thấy là họ bị khủng hoảng, mất phương hướng, họ lớn lên trong các gia đình không ổn định. Họ có cha mẹ quá nghiêm khắc, hoặc không quan tâm tới họ. Một vài trong số đó có cha mẹ ly dị. Họ đang tìm kiếm cộng đồng mới, gia đình mới”.
“Dĩ nhiên, điều này cũng liên quan tới những thanh niên trẻ tuổi đã bị tẩy não. Chúng biết rõ những cô gái trẻ muốn kết hôn tới mức nào. Từ đó, chúng hứa hẹn, vẽ ra những viễn cảnh rồi lôi kéo những cô gái trẻ tham gia vào tội ác”, bà Ebel cho biết.
Ông Meilicke đồng ý rằng IS đã có sự tác động và tuyên truyền mang tính cá nhân tới những cô gái trẻ. Chỉ có một số rất ít những người bị ảnh hưởng và bị chiêu dụ bởi chương trình tuyên truyền hàng loạt của IS trên mạng Internet. taxi tải thành hưng
Bà Ebel cảnh báo các bậc phụ huynh phải chú ý đến những hành động, quần áo trang phục, cử chỉ hành động lời nói khác lạ của trẻ vị thành niên, bởi đây có thể là dấu hiệu chúng đã bị ảnh hưởng bởi IS.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây