Holine: 024.37.733.733
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội

Chuyển nhà thành hưng, Sau khi bé

Chuyển nhà thành hưng, Sau khi bé trai được sinh ra, một người thân thích đến thăm hỏi, chúc mừng. Mẹ lạnh lùng nói lớn với con trai mới sinh trước mặt con gái

Chuyển nhà thành hưng, Sau khi bé

Chuyển nhà thành hưng, Sau khi bé
Chuyển nhà thành hưng Sau khi bé trai được sinh ra, một người thân thích đến thăm hỏi, chúc mừng. Mẹ lạnh lùng nói lớn với con trai mới sinh trước mặt con gái: “Con trai à, con là món quà cho con gái mẹ phải không? Thật sự rất đáng chúc mừng, bởi vì cô “công chúa” của mẹ đã có một người em trai, từ hôm nay con gái bé nhỏ của mẹ đã trở thành chị rồi, còn gì đáng chúc mừng con gái mẹ hơn.” Người thân nghe vậy thì hiểu ý ngay, họ liền đưa quà chúc mừng cho cháu gái 6 tuổi và nói với em trai mới sinh: “Ồ, bác quên mang theo quà cho cháu rồi, lần sau nhất định bác sẽ mang theo…”
Một ngày, hai chị em giành nhau một quả táo chín mọng đỏ rực, không ai chịu nhường ai. Mẹ lên tiếng: “Con trai, con nhường táo cho chị đi, bởi vì chị của con luôn biết chia sẻ đồ tốt nhất cho người khác.” Mặc dù khóc òa nhưng em trai vẫn đưa quả táo từ trong tay cho chị. Chị gái nhận lấy táo nhưng trong tâm cũng thấy có phần xấu hổ đỏ mặt.
Chị gái nói muốn cùng mẹ dẫn em đến nhà bà ngoại chơi. Lúc ra cửa chị gái nắm tay em trai để mẹ yên tâm, nhưng chỉ vừa khuất mắt mẹ, chị gái đã buông tay em ra. Em vội đuổi theo chị khiến bản thân ngã lên ngã xuống. Nhưng chị gái thấy em ngã thì lại cười ha ha và chạy tiếp. Đi một đoạn đường nữa, không nhìn thấy em trai đâu, bất giác chị gái lo lắng vừa chạy quay lại tìm em vừa khóc. Nhưng tìm mãi không thấy em trai đâu nên chị gái nước mắt giàn giụa chạy về nhà bà ngoại. Vừa chạy đến cổng, chị đã thấy em trai đứng ở trước cửa chờ chị từ bao giờ.
Mỗi lần mua đồ dùng học tập cho hai chị em, mẹ đều mua hai hộp giống nhau. Nhưng chị lại nghĩ, mẹ không công bằng, đã mua thứ tốt cho em trai. Do đó, nhân lúc em trai đi ngủ, chị đã lấy hết đồ dùng học tập của em. Mỗi khi nhìn thấy em trai đến mách mẹ là hộp đồ dùng bị chuột tha đi mất thì chị gái lại cười khoái trí. Điều kỳ lạ chính là, người mẹ chưa bao giờ hoài nghi lời con trai nói.
Hai chị em cùng học một trường, chị vào lớp 6, em vào học tiểu học. Mỗi lần tan trường, em trai thường đợi chị gái ngoài cổng để cùng về nhà. Một hôm, chị gái cố ý đi cổng sau để chạy về nhà trước. Nhưng khi đến ngã tư đường, một người đi xe đạp đã tông vào người chị gái khiến cụ già trên xe ngã xuống. Người lái xe yêu cầu chị gái phải đền tiền, người đó nói, chị gái va phải xe khiến xe của họ bị đổ. Người tới xem ngày càng nhiều, chị gái đang loay hoay không biết làm thế nào thì em trai chạy tới. Em đã dùng bàn tay nhỏ bé của mình bảo vệ chị, nói: “Ai cũng không được bắt nạt chị của cháu …” Nước mắt chị gái lăn dài trên má và tự nhủ rằng sau này không bắt nạt em trai nữa.
Sau lần đó, người mẹ quan sát thấy không khí trong nhà đã có thay đổi. Chị gái ăn gì cũng để phần cho em. Đến thăm bà ngoại, chị luôn nắm chặt tay em, trong cặp sách của em thường xuất hiện đồ dùng học tập của chị. Chị lên cấp hai thường hay phải học buổi tối, những ngày mưa em thường mang ô cho chị rồi hai chị em vui vẻ về nhà.
Không có liều thuốc nào có thể chữa lành những vết thương lòng bằng sự thiện lương, bằng tấm lòng khoan dung độ lượng giữa người với người. Nếu như trên đời này chỉ có lòng ích kỷ, tranh đấu thì con người sẽ ra sao và thế giới này sẽ như thế nào? Nhưng may mắn  rằng sự lương thiện, từ bi giữa con  người vẫn con tồn tại. Em bé trai trong câu chuyện này chính là đại diện cho điều đó, chính em  là một cơn gió mát lành làm thay đổi thế giới của  chị gái mình. Chuyển nhà thành hưng
Một đứa trẻ có thể làm được những điều tuyệt vời  như vậy bằng một trái tim nhỏ bé, ngây dại…vậy thì tại sao chúng ta không cố gắng làm nhiều điều hơn thế, hãy cùng nhau  làm cuộc sống này ý nghĩa hơn. Đừng suy nghĩ nhiều quá, chỉ cần tĩnh lặng xuống và hành động theo con tim mình.
Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ xin quý khách liện hệ: 
CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
Địa chỉ: Số nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733
MST: 0108555889
Email:ducphuongbds@gmail.com
https://chuyennhathanhhung.info
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây