Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng Quen nhau từ “tay trắng”

Chuyển nhà thành hưng Quen nhau từ “tay trắng”, sau 7 năm, vợ chồng anh Hiếu chị Thuỳ đã có sự nghiệp, có tiền đi du lịch ở “thiên đường” Maldives được nhiều

Chuyển nhà thành hưng Quen nhau từ “tay trắng”

Chuyển nhà thành hưng Quen nhau từ “tay trắng”
Chuyển nhà thành hưng Quen nhau từ “tay trắng”, sau 7 năm, vợ chồng anh Hiếu chị Thuỳ đã có sự nghiệp, có tiền đi du lịch ở “thiên đường” Maldives được nhiều người ngưỡng mộ.
Chuyện một người chồng âm thầm chuẩn bị chuyến đi du lịch tới "thiên đường" Maldives tặng vợ con nhân kỉ niệm 7 năm ngày cưới đang được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội.
Cặp vợ chồng đang được ngưỡng mộ đó là Mai Như Hiếu (sinh năm 1989) và Nguyễn Bích Thuỳ (sinh năm 1991). Hai người yêu nhau từ những ngày “tay trắng” cho tới bây giờ đã 7 năm.
Trò chuyện với phóng viên Dân trí sau khi câu chuyện tình của anh chị trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội, anh Hiếu kể: “Ngày xưa anh chị vất vả lắm, yêu nhau, lấy nhau từ khi anh 21 tuổi còn chị 19 tuổi. Vợ chồng kiếm sống bằng nghề bán sim thẻ (năm 2010).
Mỗi tháng, hai vợ chồng cố gắng lắm cũng chỉ được vài triệu đồng, còn bị người ta lừa tiền. Có chút vốn mở cửa hàng thì thua lỗ. Mãi sau này mới khá lên, dư dả, hai bên bố mẹ không phải lo cho cho anh chị nữa. Đến bây giờ gia đình không ân hận khi để vợ chồng anh lấy nhau”.
Anh chị kể rằng quen nhau qua 360 blog. Chị chủ động làm quen rồi hai người hẹn gặp nhau, dần dần tình yêu nảy nở lúc nào không hay. “Tình yêu thời xưa đơn giản và thuận theo cảm xúc. Hẹn hò chỉ đi quán xá vỉa hè vì không có nhiều tiền. Vợ chồng mình trân trọng nhau từ đó tới giờ”.
Anh Hiếu yêu vợ nhất ở điểm chị biết quan tâm, san sẻ với anh từ những cái nhỏ nhất. Anh nói: “Từ những lúc khó khăn, đi lên từ 2 bàn tay trắng, cuộc sống thăng trầm giúp vợ chồng mình hiểu về nhau hơn. Dù có khó khăn gì thì anh vẫn luôn ở phía sau vợ”.
Điều khó khăn nhất mà anh Hiếu và chị Thuỳ từng vượt qua là hôn nhân khi còn ít tuổi. Hai gia đình lo lắng “hai đứa trẻ” sẽ không thể tự lực nhưng rồi thời gian đã nói lên tất cả.
Hiện tại, anh Hiếu kinh doanh tự do còn chị Thuỳ là chủ spa. Hai vợ chồng đã có nhà, có xe đầy đủ. Con gái anh chị năm nay vào lớp 1. Bé Thuỳ Anh ra đời đúng vào mồng 1 Tết nên hai vợ chồng cùng nhau đón giao thừa ở bệnh viện phụ sản. taxi tải thành hưng
Chuyến du lịch “thiên đường” Maldives của anh chị được dân mạng ngưỡng mộ bởi anh Hiếu tự tay chuẩn bị mọi thứ, kỉ niệm 7 năm tình yêu của vợ chồng anh.
Anh kể: “Gần đến ngày đi anh mới thông báo cho vợ, cô ấy khá bất ngờ. Chuyến đi này vợ chồng anh có nhiều kỉ niệm, cùng nhau trải nghiệm vùng đất mới, có những bức ảnh để đời, ngắm bình minh và hoàng hôn trên đảo, cùng nhau lặn biển... Đó là một lễ kỉ niệm 7 năm tình yêu rất đáng nhớ”.
Trong cuộc sống hiện tại, vợ chồng Hiếu - Thuỳ còn ấp ủ nhiều dự định cho con và còn mong muốn có thêm thành viên mới trong gia đình.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây