Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng Phản bội bạn trai

Chuyển nhà thành hưng Phản bội bạn trai để có tình một đêm, cô gái trẻ bị vạch mặt ngoại tình đầy ê chề. Theo tờ Liberty Time đưa tin, mới đây, ở Trung Quốc đã

Chuyển nhà thành hưng Phản bội bạn trai

Chuyển nhà thành hưng Phản bội bạn trai
Chuyển nhà thành hưng Phản bội bạn trai để có tình một đêm, cô gái trẻ bị vạch mặt ngoại tình đầy ê chề.
Theo tờ Liberty Time đưa tin, mới đây, ở Trung Quốc đã xảy ra một sự việc hy hữu, Tiểu Vân, một cô gái trẻ sau khi say rượu đã có tình một đêm với một chàng trai họ Lữ. Tuy nhiên, không thỏa mãn, Tiểu Vân tiếp tục gọi cho bạn trai họ Tăng đến nhà mình. Sau khi hai người yêu đương mặn nồng, bỗng nhiên chàng trai phát hiện cạnh giường có một hộp bao cao su. Trong khi đó, bản thân anh Tăng không hề sử dụng.
Cơn giận bốc lên, anh Tăng quyết định tra hỏi đến cùng Tiểu Vân. Vì quá sợ hãi, Tiểu Vân liền nói dối, cho rằng mình bị xâm hại khi đang say rượu. Đáng tiếc, vải thưa không che được mắt thánh, sự việc Tiểu Vân nói dối đã bị bại lộ khi cảnh sát vào cuộc.
Theo thông tin đăng tải, sau khi sự việc xảy ra, Tiểu Vân cùng bạn trai họ Tăng đến đồn cảnh sát báo án. Theo lời Tiểu Vân, cô đi hát karaoke cùng chàng trai họ Lữ. Sau khi ăn uống hát hò, lợi dụng cô bị say rượu, tinh thần không minh mẫn, họ Lữ đã đưa nàng về phòng ở và xâm hại cô.
Thế nhưng, chàng trai họ Lữ kiên quyết phủ nhận. Anh ta khai rằng, sau khi hai người rời khỏi quán karaoke, Tiểu Vân ở trong trạng thái hoàn toàn tỉnh táo, bước đi vững vàng. Sau khi chở Tiểu Vân đến nhà cô và nói rằng phải đi bây giờ thì Tiểu Vân bất ngờ ôm, hôn môi và sau đó mời gọi. Tất cả đều là do Tiểu Vân chủ động, hoàn toàn không có chuyện anh cưỡng ép.
Nghe thấy thế, Tiểu Vân phản bác, hôm đó cô uống rượu pha lẫn với nước ngọt có ga, sau đó chuyện gì cũng không nhớ. Cho đến khi tỉnh dậy, bạn trai phát hiện bên giường có hộp bao cao su mới nổi giận hét lớn: "Em chắc chắn đã xảy ra chuyện gì rồi".
Theo Tiểu Vân thì, bởi vì tửu lượng của cô khá tốt, không có khả năng chỉ uống một chút rượu cũng không biết người mình yêu đương là ai, cô nghi ngờ chàng trai họ Lữ có ý đồ bỏ thuốc vào trong thức uống.
Cũng tại đồn cảnh sát, bạn trai họ Tăng của Tiểu Vân cho biết, ngày hôm đó vừa đến phòng, anh đã thấy bạn gái mình nằm trên giường, muốn yêu đương thân mật. Lúc đó cho rằng Tiểu Vân uống say, chỉ đang nũng nịu đòi hỏi, anh cũng chiều theo. Xong xuôi hai người đều ngủ, đến khi tỉnh dậy đột nhiên phát hiện có hộp bao cao su lại bên giường. Thế nhưng trong thùng rác không hề tìm thấy bao cao su đã qua sử dụng. Phẫn nộ, tức giận nhưng anh vẫn quyết định tin tưởng bạn gái, cho rằng cô đã bị xâm hại trong lúc say. Vì vậy hai người lập tức đi bệnh viện kiểm tra sau đó tới đồn cảnh sát để báo án.
Đáng tiếc, khi cảnh sát kiểm tra băng ghi hình của quán karaoke đã phát hiện, lúc rời khỏi phòng hát, Tiểu Vân và chàng trai họ Lữ tay trong như một cặp đôi thực sự. Hơn nữa, cả hai bước đi bình thường, hoàn toàn tỉnh táo, trạng thái của Tiểu Vân không hề giống như người mất đi nhận thức. 
Bên cạnh đó, kết quả xét nghiệm nước tiểu cũng không tìm thấy dư lượng của thuốc ngủ. taxi tải thành hưng
Đối mặt với kết quả điều tra, Tiểu Vân dường như chết điếng. Cô nàng không những lộ mặt phản bội mà còn có thể bị chàng trai họ Lữ khởi kiện vì tội vu khống. 
Mặc dù hiện tại, chàng trai họ Lữ chưa có động thái khởi kiện nhưng kết cục của Tiểu Vân chắc chắn cũng chẳng tốt đẹp gì. Đây sẽ là một bài học nhớ đời cho cô gái trẻ có lối sống buông thả, lại quen thói nói dối lấp liếm. 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI THÀNH HƯNG
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây