Miền Nam (028) 36.360.360 Miền Bắc ( 024 ) 37.733.733

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

Để tránh các đơn vị, cá nhân giả mạo, Quý khách vào website kiểm tra nếu có áo đỏ và số điện thoại, Công ty đã cử nhân viên đi khảo sát mặc áo đỏ có chữ, chuyển nhà thành hưngtaxi tải thành hưng, Hotline: ( 024 ) 37.733.733 là chính hãng, xin cảm ơn quý khách đã quan tâm tới công ty!

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA, CÁC KHO BÃI, GIAO NHẬN HÀNG HÓA THEO YÊU CẦU QUÝ KHÁCH.!

DỊCH VỤ DỌN NHÀ CHO GIA ĐÌNH & VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

Chuyển nhà thành hưng Nụ cười 14 năm tù

Chuyển nhà thành hưng Nụ cười 14 năm tù "Dân biết hết thói hư tật xấu của quan chức” - ông Lê Văn Cuông, nguyên phó trưởng đoàn đại biểu quốc hội Thanh

Chuyển nhà thành hưng Nụ cười 14 năm tù

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nụ cười 14 năm tù
Chuyển nhà thành hưng Nụ cười 14 năm tù
"Dân biết hết thói hư tật xấu của quan chức” - ông Lê Văn Cuông, nguyên phó trưởng đoàn đại biểu quốc hội Thanh Hóa nói cách đây chưa lâu, khi bàn đến văn hóa phục vụ của chính quyền.
Tôi không biết có bao nhiêu người sẽ đồng tình với mệnh đề này. Liệu mỗi người dân có tự tin biết được mọi “góc khuất” của ông quan đang phục vụ mình kia, và nếu muốn biết, bạn sẽ làm gì? Tôi chỉ xin kể một câu chuyện.
Trên mạng hỏi đáp Quora, có một câu hỏi rất gây chú ý gần đây: “Bức ảnh nào mô tả hay nhất sự tham nhũng của chính quyền?”. Người dân khắp nơi trên thế giới đưa ra những bức ảnh rất thú vị: từ một công trình xây dựng tỷ đô hoang phế, cho đến những dinh thự xa hoa của các vị lãnh đạo nước họ… Nhưng một trong những câu trả lời được bình chọn nhiều nhất, là một bức ảnh về nụ cười.
Đó là nụ cười của Dương Đạt Tài - người từng đứng đầu Ủy ban An toàn lao động tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc. Ông ta đứng cạnh một vụ tai nạn xe bồn nghiêm trọng trên địa bàn. Một chiếc xe buýt hai tầng đã đâm vào một xe bồn chở methanol, chiếc xe bốc cháy khiến 36 người chết. Và Dương Đạt Tài đứng đó, tại hiện trường vụ việc, nở một nụ cười nhẹ nhàng.
Đó đơn giản chỉ là một thái độ của một vị quan nhỏ trong hệ thống chính quyền Trung Quốc. Thái độ ấy khiến dư luận căm phẫn. Họ bắt đầu đi tìm xem người nở nụ cười trong vụ tai nạn đó là ai và bắt đầu lục tung quá trình hoạt động của Dương Đạt Tài. Họ hệ thống hóa tất cả những lần xuất hiện của ông Dương trước công chúng, và phát hiện ra một điểm chung: tay ông này luôn đeo những chiếc đồng hồ đắt tiền.
Montblanc, Omega Constellation, Constantin… tổng trị giá số đồng hồ mà Dương Đạt Tài đeo công khai lên đến hơn 100.000 USD. Dân Trung Quốc đặt cho họ Dương biệt danh “Biểu Ca” (Anh Hai đồng hồ). Trước áp lực của dư luận, ông này bị điều tra. Và chỉ một thời gian ngắn sau đó, Dương Đạt Tài nhận án 14 năm tù sau khi các vụ hối lộ hàng trăm nghìn USD bị phanh phui.
Ngoài biệt danh “Biểu Ca” đã trở nên nổi tiếng trên khắp thế giới, Dương Đạt Tài còn có một biệt danh khác, là “Vi tiếu cục trưởng” - vị cục trưởng cười khẽ. Người ta sẽ không quên rằng, 14 năm tù của ông cục trưởng xuất phát từ một nụ cười.
Đó không phải là câu chuyện cá biệt. Không cần là một chuyên gia tâm lý để biết rằng thái độ sống của một con người thể hiện qua những hành động rất nhỏ. Và thái độ phục vụ của các quan chức đôi khi chỉ bộc lộ từ các hành vi giao tiếp.
Nhiều người sẽ dễ dàng liên hệ “Vi tiếu cục trưởng” ở nước bạn với “xế hộp tỉnh ủy” ở nước ta. Chân dung tỉnh ủy viên Trịnh Xuân Thanh bắt đầu phát lộ chính từ cái biển xanh trên chiếc Lexus đem từ Hà Nội vào. Một kịch bản gần giống, bởi nó xuất phát từ một chuyện không lớn, nhưng trở thành điểm kích hoạt cho sự bức xúc của dư luận.
Và tất nhiên, những người yêu thích đồng hồ đeo tay cũng có thể nhận ra những “Biểu ca” đeo một chiếc đồng hồ mà lương công chức của họ không thể mua được dù tiết kiệm 20 năm. Chiếc xe Lexus được gắn biển xanh mà ông Trịnh Xuân Thanh "mượn của người nhà" cũng có giá trị hàng chục năm lương công chức ở Việt Nam. taxi tải thành hưng
Tôi đã kể xong câu chuyện. “Xế hộp tỉnh ủy” Trịnh Xuân Thanh cũng đã kể câu chuyện của mình. Tôi chỉ tự hỏi, rằng những câu chuyện như thế có thể gửi gắm thông điệp đến ai?
Những lãnh đạo sẽ nhận được một bài học về thái độ với công chúng. Hay là công chúng có hiểu được rằng quyền lực giám sát và thúc đẩy thực thi luật pháp nằm hoàn toàn trong tay họ?

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI THÀNH HƯNG
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây