Holine: 024.37.733.733
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội

Chuyển nhà thành hưng Niệm đem theo chiếc giày

Chuyển nhà thành hưng Niệm đem theo chiếc giày khiêu vũ màu đỏ đã gãy gót mà anh tình cờ phát hiện trong tủ giày nhà mình đến văn phòng thám tử. Xưa nay Hà - vợ

Chuyển nhà thành hưng Niệm đem theo chiếc giày

Chuyển nhà thành hưng Niệm đem theo chiếc giày
Chuyển nhà thành hưng Niệm đem theo chiếc giày khiêu vũ màu đỏ đã gãy gót mà anh tình cờ phát hiện trong tủ giày nhà mình đến văn phòng thám tử. Xưa nay Hà - vợ Niệm - chưa bao giờ đi giày cao gót.
"Cá" mắc câu
Hà suốt ngày bận bịu với việc đưa đón con, chợ búa, chăm sóc nhà cửa. Đồng lương của Niệm lo cho cả gia đình. Hà biết vậy nên chi tiêu rất tiết kiệm. Cô nhiều lần định kiếm việc làm nhưng Niệm không muốn, anh chỉ cần vợ toàn tâm toàn ý lo cho gia đình, việc kiếm tiền anh đảm đương được.
Thế nhưng gần đây, Hà không nói không rằng đăng ký đi tập thể dục. Ban đầu, Niệm không để ý, vì Hà tập từ lúc 7 giờ đến 8 giờ tối, khi lo cơm nước xong xuôi, 2 đứa nhỏ tự giác ngồi vào bàn học. Niệm thì ngày nào cũng đi làm về lúc 9 giờ.
Sau mấy tháng, Niệm mới biết, khi anh bỗng nhiên thấy vợ mình gọn gàng, xinh đẹp hẳn ra, coi bộ cũng giảm được 5-6kg. Hà trở nên vui vẻ, tươi tắn, thỉnh thoảng lại hát vu vơ rất yêu đời.
Rồi cô sắm sửa váy đầm để đi làm. Bạn Hà có một nhà hàng, cô ấy vừa sinh con nhỏ nên nhờ Hà làm thủ quỹ cho yên tâm. Niệm thấy vợ thay đổi 180 độ, bắt đầu chú ý và lo lắng. Khi bắt gặp chiếc giày khiêu vũ màu đỏ, Niệm tức sôi gan, nghĩ tới cảnh vợ mình tình tứ trong tay gã đàn ông lạ với những bước nhảy lãng mạn.
"Lạy ông tôi ở bụi này"
Thám tử Oanh đến nhà hàng nơi Hà làm việc. Hà khá hòa nhã và vui vẻ nên các nhân viên ở nhà hàng rất mến cô. Họ khen Hà mới đi làm nhưng rất cẩn thận, kỹ lưỡng, hợp với công việc thủ quỹ. Hà ở đó suốt từ sau khi đưa 2 con tới trường cho đến giờ đón các con về. Cho con tắm rửa cơm nước xong, Hà lại chở 2 đứa đi học ngoại ngữ. Lúc đó, cô mới tranh thủ chạy đến phòng tập thể dục.
Thám tử Oanh đăng ký vào tập cùng Hà. Cô đứng gần Hà rồi tranh thủ bắt chuyện, làm quen. Nghe Oanh nói mới tập bữa đầu tiên, băn khoăn không biết có giảm cân được không, Hà vui vẻ chia sẻ, nhờ tập ở đây mà cô giảm được khá nhiều cân.
Hôm sau, Hà “bật mí” cho Oanh cách giảm cân, khuyên Oanh nên theo đó mà làm. Hà nói, quan trọng là phải có động lực và quyết tâm. Cô quyết trở thành người phụ nữ quyến rũ, tự tin chứ không thể làm ôsin cho gia đình hoài được.
Tập được mấy hôm, 2 người có vẻ thân thiết, Hà rủ Oanh đi học khiêu vũ. Cô cười mắt long lanh: “Thầy dạy khiêu vũ đẹp trai lắm, khéo léo lắm, em gặp sẽ mê ngay. Hôm trước chị nhảy bị trượt chân, té gãy cả gót giày, may có thầy đỡ kịp”.
Thầy dạy khiêu vũ còn trẻ, Hà xởi lởi giới thiệu Oanh với thầy. Trông thầy không có tình ý gì đặc biệt với Hà, lại có vẻ thích Oanh, còn mời Oanh uống cà phê sau buổi học. Oanh phải vờ nói bận việc, hẹn lần khác.
Suốt 2 tuần liền, nhịp sống của Hà đều đặn diễn ra như thế, không có gì lạ. Niệm thắc mắc, không lẽ vợ anh đi tập thể dục, rồi khiêu vũ, chỉ để đẹp, để biết chơi chơi vậy thôi sao? Nếu nói là để tạo sự hấp dẫn, thu hút thì cô phải nồng nhiệt hơn với anh chứ? Đằng này Hà vẫn cư xử bình thường như trước. Chắc chắn cô ấy có người khác mà Niệm chưa tìm ra. Vì vậy, Niệm yêu cầu thám tử tiếp tục theo dõi Hà.
Cuối cùng, Hà cũng hẹn gặp một người đàn ông. Anh ta tặng cô món quà, có vẻ như anh ta vừa đi công tác xa về. Hà tỏ ra mừng rỡ khi gặp anh ta nhưng không phải là vẻ mừng rỡ gặp người yêu. Anh ta cũng có vẻ vừa nôn nóng, vừa tò mò. taxi tải thành hưng
Thật bất ngờ, Hà lại lấy đôi giày khiêu vũ bị gãy gót đưa cho anh ta. Hà nói, đó là của vợ anh ta. Hà còn đưa một xấp hình vợ anh ta cùng Niệm đi khiêu vũ và tới những nơi khác nữa. Thì ra, Hà cũng thuê thám tử theo dõi chồng và khi biết Niệm ngoại tình, cô đã lên phương án hành động.
Niệm bàng hoàng khi biết thông tin này. Anh không hề biết cách đây mấy tháng, khi anh và người tình đi bar, cô ta đã bị gãy gót giày và vứt luôn nó ở sàn nhảy. Niệm cũng không hề rõ Hà đã biết chuyện “ăn chả” của anh từ lâu, thế nên anh vẫn cứ vô tư đi lại với người tình, lại còn tỏ ra nghi ngờ ghen ngược vợ nữa. Giờ thì anh phải đối diện với sự thật bị phơi bày.
Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ xin quý khách liện hệ: 
CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
Địa chỉ: Số nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733
MST: 0108555889
Email:ducphuongbds@gmail.com
https://chuyennhathanhhung.info
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây