Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng, Nhưng đời trớ trêu thay

Chuyển nhà thành hưng, Nhưng đời trớ trêu thay, khi tôi tưởng mình đang sống trong hôn nhân hạnh phúc thì lại chính là ngôi nhà lạnh lẽo, chỉ có tôi và tiền

Chuyển nhà thành hưng, Nhưng đời trớ trêu thay

Chuyển nhà thành hưng, Nhưng đời trớ trêu thay
Chuyển nhà thành hưng Nhưng, đời trớ trêu thay, khi tôi tưởng mình đang sống trong hôn nhân hạnh phúc thì lại chính là ngôi nhà lạnh lẽo, chỉ có tôi và tiền.
Tôi có tiền, anh cho tôi mọi thứ nhưng đổi lại, một chút tình cảm anh cũng không dành cho tôi. Vì có tiền nên anh nghĩ, lấy vợ về chỉ để phục vụ bố mẹ anh, và vợ đẹp thì để trưng bày. Anh coi tôi như người nhận lương của chồng và phải có trách nhiệm chăm sóc mẹ anh ốm liệt giường mấy năm nay. Tối ngày anh đi nhâu nhẹt, chè chén, thậm chí công khai ngoại tình với gái. Khi tôi phát hiện, anh trừng mắt nhìn tôi ‘tôi có tiền, tôi làm gì chẳng được, cô có thích tiền thì im mồm đi mà sống, khuất mắt trông coi đi. Không có cô, tôi có thể lấy được cả tá các cô gái xinh đẹp khác. Chỉ vì tôi thấy cô biết chăm sóc người khác nên tôi chọn’.
Lời anh nói như sét đánh ngang tai, vậy là quá đủ, anh nào yêu đương gì tôi. Anh biến tôi thành người đàn bà tội nghiệp, sống trong nhà giàu, ngồi trên tiền nhưng lại chẳng biết tiêu vào việc gì. Tháng tháng, anh lại vứt cho tôi một xấp tiền và bảo ‘làm gì thì làm nhưng phải làm cho tốt việc chăm nom nhà cửa’. Tôi hận…
Cuối cùng, tôi gạt bỏ lòng tham và quyết định đi đến ly hôn. Anh ta bảo, nếu tôi đi, tôi sẽ trắng tay, không được anh ta cho bất cứ thứ gì. Tôi bằng lòng. Tôi thực tình không thể nào chấp nhận được chuyện xảy ra suốt thời gian qua. Sống như thế nhục lắm.
Rồi, tôi bỏ đi một nơi khác, thuê nhà trọ và sống cuộc đời an nhàn, tự lập, tự lo cho mình, chắt chiu từng đồng. Mẹ tôi buồn lắm nhưng tôi cũng động viên mẹ vì hôn nhân cũng là duyên số.
Những tháng ngày sống một mình, tôi tình cờ gặp được anh, người công nhân bốc vác đang xây tòa nhà cao chọc trời bên cạnh. Và thật không ngờ những buổi tối nói chuyện cùng anh đã khiến tôi nhận ra, anh mới chính là người đàn ông tôi cần.
Một lúc nào đó, khi con người ta đã trải qua vô vàn những tháng ngày vất vả vì giàu khinh nghèo, vì những người không biết trân trọng tình yêu, người ta thực sự muốn tìm đến sự quan tâm ấm áp.
Và tôi quyết định dành cho anh tình cảm này dù chỉ quen anh trong vòng nửa năm. Anh nói đã từng có vợ và ly hôn vì vợ anh không chịu được công việc vất vả của anh. Hai người từng đổ vỡ nhưng ở hai hoàn cảnh hoàn toàn khác nhau, chỉ giống nhau là không được yêu thương, quyết định đến với nhau.
Anh không biết tôi đã từng có cuộc sống vương giả. Tôi cũng không muốn nói với anh điều đó, tôi muốn anh hiểu, cuộc sống hiện tại của tôi mới là điều quan trọng. Chuyển nhà thành hưng
Không có tiền bạc, không có sự gian dối, không xe hơi nhà lầu, bữa cơm chỉ đạm bạc rau và cà, và chút thịt nhưng tôi luôn cảm thấy tình yêu thương ấm áp. Vì cả hai hiểu, không còn trẻ để lãng phí thời gian tìm một mái ấm bình yên.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây