Holine: 024.37.733.733
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội

Chuyển nhà thành hưng Nhu cầu ngày càng tăng

Chuyển nhà thành hưng Nhu cầu ngày càng tăng từ các khách hàng có liên quan tới dự án Con đường Tơ lụa của chính phủ Trung Quốc đã khiến quy trình tuyển dụng và

Chuyển nhà thành hưng Nhu cầu ngày càng tăng

Chuyển nhà thành hưng Nhu cầu ngày càng tăng
Chuyển nhà thành hưng Nhu cầu ngày càng tăng từ các khách hàng có liên quan tới dự án Con đường Tơ lụa của chính phủ Trung Quốc đã khiến quy trình tuyển dụng và đào tạo của các công ty vệ sĩ ngày càng tăng về số lượng và bài bản về chất lượng.
Tuyển dụng và đào tạo nghiêm ngặt
Trong vòng 11 năm hoạt động, công ty vệ sĩ Zhongzhou đã cung cấp dịch vụ vệ sỹ cho hàng nghìn khách hàng, trong đó có những doanh nhân hàng đầu của Trung Quốc. Để đảm bảo nguồn cung đầy đủ và uy tín, quy trình tuyển dụng và sàng lọc diễn ra rất cẩn thận và chặt chẽ.
Những đối tượng tham gia ứng tuyển thường là quân nhân đã xuất ngũ, những người tốt nghiệp trường thể dục thể thao. Sau đó, họ sẽ có 3 tháng huấn luyện tại cơ sở của công ty tại Thâm Quyến, Quảng Đông. Nếu có thể vượt qua, họ sẽ bắt đầu được giao nhiệm vụ.
Một trong những huấn luyện viên hàng đầu của Zhongzhou là ông Wang Yuhao, người từng có 12 năm trong quân ngũ và từng là thành viên trong đội bảo vệ của cựu Thủ tướng Ôn Gia Bảo. Chuyên môn của ông bao gồm mọi lĩnh vực, từ vũ khí, thuốc nổ cho đến chiến đấu thực địa. Ông cho biết trong những năm tháng quân đội, số lần ông cầm súng còn nhiều hơn số lần cầm đũa.
Theo ông Yuhao, buổi sáng của một vệ sĩ tập sự bắt đầu bằng việc chạy một quãng đường 16km, sau đó là ba giờ học trên lớp về lý thuyết. Vào buổi chiều, họ sẽ tiếp tục với các hoạt động rèn luyện thể chất trong phòng tập và học các kỹ năng chiến đấu.
Điều quan trọng nhất mà mỗi vệ sĩ cần được học là sự tôn chỉ trong nghề nghiệp của họ: khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu. Với họ, sự an toàn của khách hàng và lòng trung thành là những điều kiện tiên quyết để làm nghề.
Nghề nghiệp rủi ro cao
Nhu cầu cho dịch vụ vệ sĩ chất lượng cao hiện đang “nóng” tại Trung Quốc, nhất là đối với các doanh nghiệp. Kể từ khi Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình giới thiệu về dự án “Vành đai, Con đường” mới thì ngày càng nhiều các công ty Trung Quốc đã cùng tham gia vào dự án mở rộng đầu tư tới những vùng bất ổn an ninh như Trung Đông hay Châu Phi.
Với ông Tập, rõ ràng sự an toàn của các doanh nghiệp và các vụ đầu tư ở ngoài lãnh thổ là một vấn đề thuộc về an ninh quốc gia. Theo số liệu từ Bộ Ngoại giao Trung Quốc, các cơ quan lãnh sự quán và đại sứ quán khắp thế giới đã nhận được nhiều yêu cầu xin trợ giúp từ người dân, trong đó có 20% liên quan tới các vụ cướp bóc, tấn công, bắt cóc.
Vì không thể cử quân đội sang để bảo vệ người dân do trái với nguyên tắc quốc tế, chính phủ Trung Quốc nhận thấy sự cần thiết của việc xây dựng một đội ngũ bảo vệ có kỹ năng và chuyên nghiệp. Từ năm 2000, chính phủ Trung Quốc đã yêu cầu các công ty phải có chính sách quản lý an ninh trước khi thực hiện đầu tư ra nước ngoài. taxi tải thành hưng
Với ngành nghề có tính chất rủi ro cao, mức lương mà các vệ sĩ nhận được dao động trong khoảng 2.200 USD/tháng. Đây là số liệu của nhân viên công ty an ninh DeWe, một công ty gồm toàn những cựu nhân viên thuộc Bộ An ninh Công cộng Trung Quốc. Địa điểm càng rủi ro cao thì mức lương họ nhận được càng cao hơn. Người có mức lương cao nhất của công ty có thể nhận được 4.400 USD/tháng, chỉ thấp hơn chút ít so với các vệ sỹ người nước ngoài.
Với triển vọng và tiềm năng hiện tại khi Trung Quốc đang mở rộng đầu tư nhiều hơn ra nước ngoài, các công ty vệ sĩ cá nhân buộc phải có sự thay đổi, thích nghi với các nền văn hóa nước ngoài cũng như mở rộng hợp tác với các dịch vụ khác ở nước ngoài với tôn chỉ đôi bên cùng có lợi.
Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ xin quý khách liện hệ: 
CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
Địa chỉ: Số nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733
MST: 0108555889
Email:ducphuongbds@gmail.com
https://chuyennhathanhhung.info
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây