Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng Nhìn anh reo vui như

Chuyển nhà thành hưng Nhìn anh reo vui như đứa trẻ, tôi cũng vui theo. Nhưng khi nghe anh nói chuyện mẹ anh bắt bỏ vợ, tôi giật mình kinh ngạc.

Chuyển nhà thành hưng Nhìn anh reo vui như

Chuyển nhà thành hưng Nhìn anh reo vui như
Chuyển nhà thành hưng Nhìn anh reo vui như đứa trẻ, tôi cũng vui theo. Nhưng khi nghe anh nói chuyện mẹ anh bắt bỏ vợ, tôi giật mình kinh ngạc.
Tuy tôi còn trẻ nhưng đã có sự nghiệp đáng mơ ước. 28 tuổi, tôi là luật sư đại diện tại một công ty lớn. Ngay từ thời còn đi học, tôi đã nổi bật với thành tích đáng nể: bốn năm liền là sinh viên giỏi kiêm thủ khoa tốt nghiệp của trường. Nhưng có lẽ, con gái càng học cao càng khó lấy chồng.
Sau một thời gian dài, cuối cùng tôi cũng có tình yêu đầu tiên. Tôi là mẫu người chọn tình đầu cũng là tình cuối. Chúng tôi kết hôn không lâu sau đó. Chồng tôi là trưởng phòng nhân sự của doanh nghiệp mà tôi quen qua đối tác.
Anh đẹp trai, cao ráo và trầm tính. Khi chúng tôi về một nhà, ai cũng nói rằng tôi đã hạnh phúc hết phần người khác. Họ dành cho chúng tôi những lời có cánh như: trai tài gái sắc, vợ chồng giỏi giang, môn đăng hộ đối...
Vì chúng tôi đều là người coi trọng sự nghiệp nên muốn thăng tiến rồi mới sinh con. Khi bạn bè đã có con lớn, con nhỏ, nhà chúng tôi vẫn chưa có tiếng trẻ con.
Năm tôi 31 tuổi, chúng tôi thấy đã có đủ những điều kiện tốt nhất để sinh con. Tôi và chồng đều tìm hiểu rất kỹ chuyện sinh đẻ để tốt cho cả hai vợ chồng, đặc biệt là cho con.
Ngay khi lên kế hoạch, “chuyện ấy” của chúng tôi diễn ra thường xuyên hơn. Nhưng vài tháng sau vẫn không thấy động tĩnh gì, tôi và chồng đưa nhau đi khám. Kết quả khiến chúng tôi chết điếng, tôi thuộc vào diện hiếm muộn. Nguyên nhân xuất phát từ việc tử cung của tôi có vấn đề xấu bẩm sinh.
Tôi trở về nhà trong tuyệt vọng, ngày này qua ngày khác chỉ biết vùi mình trong chăn khóc. Suốt thời gian đó, tôi xin nghỉ làm ở công ty, ở nhà một mình như tự kỷ. Chồng tôi động viên rằng y học hiện đại, nhất định sẽ tìm cách chữa hiếm muộn cho tôi. Thế nhưng, bác sĩ cũng nói hy vọng có con là rất thấp.
Bố mẹ chồng bắt đầu giục có cháu cho ông bà bế. Dù gì, chồng tôi cũng là con một trong gia đình. Chồng tôi biết không thể giấu mãi nên đã nói sự thật cho ông bà biết. Thái độ của bố mẹ chồng đối với tôi thay đổi chóng mặt. Tôi lo sợ hạnh phúc gia đình mình sẽ tan vỡ.
Suốt thời gian đó, tôi tìm hiểu khắp nơi phương pháp chữa trị. Hỏi thăm tất cả những người mắc bệnh hiếm muộn mà tôi biết.
Thật may mắn, một người bạn trên một diễn đàn dành cho các mẹ hiếm muộn cũng mắc chứng bệnh bẩm sinh như tôi. Nhờ phương pháp hiện đại của nước ngoài, chị ấy đã chữa khỏi và có một con trai kháu khỉnh. Tôi tìm đến bệnh viện ấy và được bác sĩ hướng dẫn phác đồ điều trị.
Tôi âm thầm thực hiện theo và uống thuốc chứ không cho chồng biết. Tôi sợ kết quả không tốt đẹp sẽ làm anh hụt hẫng như mọi lần. Nào ngờ, tháng trước, tôi bị chậm kinh nguyệt. Tôi hồi hộp, dùng que thử thải. Kết quả hai vạch đỏ đã khiến tôi nhảy lên vì sung sướng. Nhưng tôi vẫn quyết định giữ bí mật, chờ đến khi thai nhi lớn hơn sẽ nói.
Hơn một tháng sau, khi chắc chắn thai nhi ổn định, tối hôm ấy, khi tôi chuẩn bị bữa tối thịnh soạn để dành cho chồng niềm vui thì anh về muộn. Tôi cứ nghĩ anh làm thêm, hóa ra anh sang nhà bố mẹ chồng tôi về. Khi trở về, mặt anh buồn rười rượi. Tôi hỏi thì anh không nói, chỉ bảo rằng mệt mỏi do công việc. Nhưng tôi biết chắc chắn bố mẹ chồng tôi đã nói gì đó khiến anh chán nản. taxi tải thành hưng
Thấy anh như vậy, tôi quyết định ôm chầm lấy anh, nói nhỏ với anh bí mật của tôi. Sau giây phút bất ngờ, anh sung sướng hét ầm ĩ nhà và ôm hôn tôi. Rồi anh vội vã lấy điện thoại ra gọi điện cho mẹ chồng tôi. Anh nói như hét vào điện thoại: "Mẹ biết không, vợ con có bầu rồi. Được hơn 2 tháng. Mẹ nghe thấy không, đúng là vợ con có bầu rồi. Bọn con sẽ tiếp tục sống với nhau. Giờ thì mẹ đừng bắt con bỏ vợ nữa nhé! Mẹ sắp có cháu rồi đấy".
Nhìn anh reo vui như đứa trẻ, tôi cũng vui theo. Nhưng khi nghe anh nói chuyện mẹ anh bắt bỏ vợ, tôi giật mình kinh ngạc. Hóa ra mẹ chồng tôi đã có ý định đó và bà đang ép buộc anh.
Tôi cảm thấy sụp đổ cả niềm tin. Tôi không biết nếu tôi không có bầu, chồng tôi liệu có nghe lời mẹ, sẽ bỏ tôi không? Nhìn vẻ mặt của anh lúc mới về, tôi đoán nếu mẹ chồng cứ gây sức ép ngày càng lớn, có lẽ anh sẽ bỏ tôi thật. Tôi buồn quá mọi người ạ!
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây