Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng Nhiều người tinh ý đã phát hiện ra

Chuyển nhà thành hưng Nhiều người tinh ý đã phát hiện ra, bối cảnh trong bức hình mà NSƯT Xuân Hinh đăng lên trang cá nhân chính là phòng tập quen thuộc của Táo Quân nhiều năm nay

Bức ảnh của nghệ sĩ Xuân Hình trong phòng tập Táo Quân khiến nhiều người bị mừng hụt. Ảnh: XH.Chuyển nhà thành hưng

 Nhiều người tinh ý đã phát hiện ra, bối cảnh trong bức hình mà NSƯT Xuân Hinh đăng lên trang cá nhân chính là phòng tập quen thuộc của Táo Quân nhiều năm nay. Thêm vào đó, với câu status: "Chúng em đang tập chương trình Tết 2017", khiến rất nhiều người đã vui mừng khi nghĩ rằng, trong dàn Táo Quân năm nay, ngoài những gương mặt quen thuộc họ sẽ có thêm tiếng cười của “Vua chèo đất Bắc” và “Nữ hoàng cải lương miền Bắc”.
Một khán giả tên Thanh Thùy chia sẻ: Các cô chú, anh chị nghệ sĩ ơi, lại sắp gặp lại các cô chú trong đêm 30 Tết rồi, cháu mong chờ được xem nhiều tiết mục hay và thực tế lắm ạ. Chúc các cô chú có thật nhiều sức khỏe để có nhiều tiết mục hay”.
Tuy nhiên, khi liên lạc với nghệ sĩ Xuân Hinh được anh cho biết, đây là bức ảnh mấy anh em chụp chơi khi cùng nhau tập tiểu phẩm cho Gala Cười cuối năm của VFC sẽ ghi hình vào ngày 27/12 tới và phát vào ngày 2 Tết Nguyên đán.
Theo nghệ sĩ Xuân Hinh, trong chương trình này, anh cùng nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền, Vân Dung và Công Lý sẽ đóng chung một tiểu phẩm. Trong đó, anh và nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền sẽ vào vai ông tơ bà nguyệt hết sức hài hước. Hiện tại các nghệ sĩ đang tập luyện để kịp ghi hình vào ngày 27/12.
Nghệ sĩ Xuân Hinh và Thanh Thanh Hiền sẽ vào vai ông Tơ bà Nguyệt trong tiểu phẩm mới ở Gala Cười cuối năm sẽ ghi hình vào 27/12 tới. Ảnh: XH.
Nghệ sĩ Xuân Hinh và Thanh Thanh Hiền sẽ vào vai ông Tơ bà Nguyệt trong tiểu phẩm mới ở Gala Cười cuối năm sẽ ghi hình vào 27/12 tới. Ảnh: XH.
Nói về chuyện tham gia Táo Quân, “Vua chèo đất Bắc” thành thật chia sẻ rằng, anh từng được đạo diễn Đỗ Thanh Hải nhiều lần ngỏ lời mời tham gia chương trình này nhưng vì bận với những hợp đồng đã ký trước đó nên anh không thể tham gia được. Tuy nhiên, nếu năm sau anh được mời thì sẽ tùy duyên mà tham gia.
“Tôi không sợ việc tập Táo Quân đêm hôm sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe mà chỉ sợ vướng quá nhiều hợp đồng đã ký trước đó với đối tác nên không có nhiều thời gian theo tập. Như hiện tại chưa hết năm nhưng lịch tôi đã ký kín đến tháng 3/2017 rồi đấy. Đài Truyền hình Vĩnh Long ngỏ lời mời làm giám khảo một chương trình hài cũng đã phải từ chối.
Mới đây lại có một công ty ở TP.HCM mời làm giám khảo cho một chương trình hài sẽ phát sóng vào tháng 4/2017 nhưng tôi cũng không tham gia được. Hoài Linh bảo sao anh không nhận lời tham gia cùng, nhưng quả thật không thể dứt việc ra mà tham gia được. Khán giả thì ở đâu cũng là khán giả nhưng cơ bản là quá nhiều việc, nào việc diễn, việc gia đình rồi cũng phải lượng sức khỏe nữa”, nghệ sĩ Xuân Hinh trải lòng.
Nghệ sĩ Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền, Hồng Vân và Xuân Nghĩa cũng sẽ gặp gỡ khán giả qua một tiểu phẩm trong chương trình phát hành dưới dạng đĩa vào dịp Tết Nguyên đán. Ảnh: XH.
Nghệ sĩ Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền, Hồng Vân và Xuân Nghĩa cũng sẽ gặp gỡ khán giả qua một tiểu phẩm trong chương trình phát hành dưới dạng đĩa vào dịp Tết Nguyên đán. Ảnh: XH.
Nghệ sĩ Xuân Hinh cũng cho biết thêm, nếu có thể tham gia được Táo Quân anh sẵn sàng đóng bất kỳ vai Táo nào bởi anh tin vào con mắt nhìn người của đạo diễn Đỗ Thanh Hải. Anh cũng rất hào hứng khi được đóng hài cùng giàn nghệ sĩ Táo Quân như: Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng, Vân Dung… vì họ là những người trẻ nhưng rất thông minh và có duyên sân khấu

Chuyển nhà thành hưng, chuyển nhà trọn gói

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây