Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng, Nhân ngày mưa gió

Chuyển nhà thành hưng, Nhân ngày mưa gió, cô gái kể về mối tình đã qua của mình. Người yêu cũ của cô là một chàng trai đẹp trai, học giỏi và chơi... rất đẹp vì

Chuyển nhà thành hưng, Nhân ngày mưa gió

Chuyển nhà thành hưng, Nhân ngày mưa gió

Chuyển nhà thành hưng Nhân ngày mưa gió, cô gái kể về mối tình đã qua của mình. Người yêu cũ của cô là một chàng trai đẹp trai, học giỏi và chơi... rất đẹp vì thế có cơ số bạn thân và "một đống em gái nuôi". Trong đó, có một cô "em gái kết nghĩa" tên Thảo - người khiến cô "sợ hãi hơn cả đòn roi của bố".
Nghe người yêu kể, cô được biết Thảo là cô gái thường xuyên ốm yếu nên được người yêu cô đặc biệt quan tâm. Thậm chí, anh còn coi "em gái kết nghĩa" của mình là số một. Dù khá ghen tức nhưng cô gái vẫn cho rằng "thành phần thứ 3 bất đắc dĩ này" đáng thương hơn đáng giận.
Nhưng càng ngày, cô càng được chứng kiến nhiều chuyện "chướng tai gai mắt", thậm chí còn rơi vào những tình huống "cười ra nước mắt" do cô em gái nuôi kia gây ra.
Một ngày được người yêu đưa về gia đình Thảo chơi xem như ra mắt, cô gái không tin nổi vào mắt mình bởi sự thân thiết giữa họ. Bố mẹ Thảo gọi người yêu cô là 'con rể quý', còn Thảo thì chạy ra ôm chầm lấy bạn trai cô như thể đó là chồng mình.
Những lần đi chơi chung, Thảo thường giành ngồi sau xe người yêu cô, còn cô phải ngậm ngùi ngồi xe khác. "Mỗi lần anh đi đâu, mua cái gì cũng mua hai cái giống nhau. Đi đâu cũng cái Thảo, cái Thảo". Mỗi lúc cô và người yêu cãi nhau, Thảo thường đóng vai trò làm 'quân sư chia rẽ'. Một lần khác, Thảo ra Hà Nội chơi, người yêu cô sẵn sàng sang phòng ngủ cùng chỉ vì 'em gái kết nghĩa' sợ ma... Và vô số những tình huống éo le khác của cặp 'anh trai - em gái' mà cô phải chứng kiến.
Khi thi đại học xong, chuyện tình yêu của cô bị gia đình phát hiện và kịch liệt phản đối vì 'không môn đăng hộ đối'. Dù bị bố đánh đến bầm da tím thịt, cô vẫn cắn răng chịu đựng và quyết tâm bảo vệ tình yêu này.
Thế nhưng, học hết năm thứ nhất, người yêu cô bất ngờ nói chia tay chỉ vì lý do: "Anh và em không hợp nhau và cũng sẽ không đi đến đâu. Thảo bị bệnh nên cần có anh chăm sóc. Em sẽ không hiểu được hoàn cảnh của Thảo". Và thế là, cô gái chấm dứt mối tình đầu.
Với những gì xảy ra với mình, cô gái trẻ kết luận: "Đòn roi của bố không sợ bằng em gái kết nghĩa của người yêu". Khi bị đánh đến bầm da tím thịt cô vẫn can đảm giữ lấy tình yêu này nhưng rồi vẫn buộc phải buông tay chỉ vì một nhân vật mang tên 'em gái nuôi'.
Câu chuyện nửa bi nửa hài của cô nữ sinh trường Kinh tế thu hút hơn 22 nghìn lượt yêu thích cùng hàng nghìn bình luận. Hầu hết các ý kiến đều tỏ ra đồng cảm với tình huống có một không hai mà tác giả gặp phải, đồng thời ngán ngẩm trước mối quan hệ 'anh trai - em gái' nguy hiểm kia.
Nickname Hồ Trung chia sẻ: "Ôi chuyện tưởng như có trong phim ấy. Nhưng mình nể sức chịu đựng của bạn thật. Nếu mình có người bạn trai như thế mình đá đít từ lâu rồi. Trên đời này làm gì có chuyện em gái kết nghĩa là 'số một'".
"Mình chả bao giờ tin em gái nuôi, hay bạn gái thân của người yêu hết. Có ngày mất bạn trai như chơi. Mình từng chứng kiến cảnh đứa bạn cùng phòng khổ sở vì em gái xã hội của bạn trai rồi mình biết. Nó cũng vật vã mãi như bạn ấy. Mình nghĩ bạn bỏ anh đó là phải rồi. Người con trai như vậy không đáng để nuối tiếc", một độc giả khác lên tiếng. Chuyển nhà thành hưng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây