Holine: 024.37.733.733
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội

Chuyển nhà thành hưng, Nhà tôi đông anh

Chuyển nhà thành hưng, Nhà tôi đông anh chị em và đều đã có gia đình riêng cả. Trong đó vợ chồng anh tư ở cùng để chăm sóc bố mẹ tôi. Hai anh nữa thì xây nhà

Chuyển nhà thành hưng, Nhà tôi đông anh

Chuyển nhà thành hưng, Nhà tôi đông anh
Chuyển nhà thành hưng Nhà tôi đông anh chị em và đều đã có gia đình riêng cả. Trong đó vợ chồng anh tư ở cùng để chăm sóc bố mẹ tôi. Hai anh nữa thì xây nhà ở ngay bên cạnh. Nhà bố mẹ tôi đất rất rộng nên dù đã chia cho hai anh vẫn còn đủ để xây nhà từ đường rộng rãi đẹp mắt.
Trong 3 chị dâu, tôi chỉ thương nhất chị tư. Chị hiếu thuận với bố mẹ tôi, thương các cháu như con ruột, luôn nhường nhịn các anh chị em khác. Hàng tuần chị đều gọi vợ chồng tôi về chơi. Chị tự mình nấu món này món nọ rồi lại đích thân qua mời mấy chị dâu khác qua chơi. Chưa lần nào tôi thấy hai chị dâu kia phụ chị nấu nướng cả. Ăn uống xong rồi hai chị dâu lại bỏ về để chén bát lại ngổn ngang. Tôi có ý rửa phụ, chị cũng không cho và luôn miệng bảo để đó cho chị.
Nhờ chị mà cuối tuần bố mẹ tôi vui vẻ được ngồi cùng con cháu. Nhiều lần tôi hỏi chị có mệt không khi phải nấu nướng, phục vụ tới mấy gia đình. Chị đều cười nói chị tự tâm làm thế để anh chị em được sum họp cho bố mẹ vui lòng. Chị chịu khổ để gia đình tôi vui hỏi sao tôi không thương chị cho được.
Mẹ tôi cũng thương chị lắm. Bà chống gậy đi đâu chơi cũng tự hào khoe chị chẳng khác nào con gái ruột. Thú thật nhờ chị mà tôi rất yên tâm về sức khỏe bố mẹ mình.
Nhưng hai cặp còn lại thấy vợ chồng chị hạnh phúc, được thương yêu thì ganh tị. Mẹ tôi bệnh nằm liệt giường mấy tháng trời cũng chỉ có chị chăm nom. Vậy mà hai chị dâu còn lại cứ kiếm cớ gây sự luôn cho rằng bố mẹ tôi giấu giếm của cải cho riêng chị tư.
Có lần chị tư gọi điện cho tôi khóc nức nở. Chị kể chị mua yến huyết về chưng cho bà cụ uống. Vậy mà chị dâu cả lại sai con trai qua lấy. Chị qua nhắc cháu vài câu đã bị hai chị dâu kia chửi, xúc phạm. Họ chửi chị ích kỉ, có bát yến cũng tính toán với con cháu.
Tôi tức lắm đòi về làm cho ra nhẽ thì chị lại can ngăn vì không muốn làm ồn ào to chuyện lại sợ bố mẹ buồn. Tôi biết hai chị dâu kia sợ vợ chồng chị tư cướp mất mảnh đất rộng cùng căn nhà từ đường to nên hay kiếm cớ với chị. Nhưng mấy chị ấy đến nấu cho bố mẹ tôi nồi cháo cũng chẳng có thì làm gì có tư cách giành giật nhà đất.
Tháng trước mẹ tôi mất. Chị tư lại một mình cáng đáng lo liệu đám tang. Thế nhưng dù ai nói gì chị vẫn nhất định không đeo khăn tang. Vì lý do đó mà mấy anh chị còn lại hùa nhau mắng chửi chị bất hiếu và đòi đuổi vợ chồng chị đi. Chị chỉ im lặng lo chu toàn tang lễ chứ không thanh minh.
Mẹ tôi mất hai tuần sau thì đại gia đình tôi lục đục. Hai chị dâu kia gọi vợ chồng tôi về để phân chia đất đai. Trong lúc bàn bạc, họ lại lấy lý do chị không đeo tang để nhiếc mắng rồi to tiếng đòi bố tôi cắt đất chia ra, đuổi vợ chồng chị đi.
Chồng chị vì không hiểu nên cũng hùng hổ mắng chị bất hiếu. Lúc này chị mới khóc. Chị nói chị không đeo tang là cách để rời khỏi nhà này. Chị chỉ muốn anh hiểu chị, cùng đi với chị. Chị chịu đựng vì bố mẹ, giờ mẹ không còn chị cũng không muốn ở lại căn nhà này nữa. Chị sẽ nhường lại nhà đất cho mấy anh chị. Chị chỉ cần đem di ảnh mẹ và đưa bố theo cùng là đủ rồi. Chị không đeo tang một phần cũng vì chị không muốn chấp nhận sự thật mẹ đã mất. Chị khóc rất nhiều, nói rất nhiều. Anh tôi lúc này mới hiểu mà ôm lấy chị.
Tôi biết chị đã không thể chịu đựng nổi nữa rồi. Vừa hết lòng chăm sóc bố mẹ vừa bị mắng mỏ, gièm pha đất đai khiến chị gầy rộc đi. Nhưng mấy anh chị kia vẫn cứ dựa vào đó đuổi chị đi. Bố tôi nói nếu đuổi chị đi thì bố tôi sẽ di chúc lại cho chị cả căn nhà và mảnh đất này. Nghe thế, các anh và chị dâu khác của tôi vội vã lên án chị khéo lấy lòng đến mức bố tôi trở nên mù quáng. Bố tôi tức đến mức tăng huyết áp phải nhập viện.
Suốt hai tuần này, lại chỉ có mình chị với tôi thay nhau chăm ông cụ. Hai cặp vợ chồng kia thi thoảng mới ghé vào hỏi vài tiếng lại đi. Tôi khuyên vợ chồng chị cứ ở nhà từ đường chẳng phải đi đâu cả nhưng chị không chịu. Tôi sợ nếu bố tôi xuất viện, hai cặp vợ chồng kia lại tiếp tục gây khó dễ nữa. Bố tôi trước đây cũng có ý định làm sổ đỏ cho anh chị nhưng giờ lại nằm liệt thế này rồi. Cứ tình cảnh này tôi sợ nếu bố tôi mất, anh chị thật sự sẽ trắng tay. Tôi phải làm sao để giúp vợ chồng anh chị đây? Chuyển nhà thành hưng
Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ xin quý khách liện hệ: 
CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
Địa chỉ: Số nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733
MST: 0108555889
Email:ducphuongbds@gmail.com
https://chuyennhathanhhung.info
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây