Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng Nhà thổ được trao vương miện

Chuyển nhà thành hưng Nhà thổ được trao vương miện, gái bán hoa có lương hưu Tại những vùng miền, quốc gia chấp nhận nó, nhà chứa cũng cần phải được xếp hạng đàng

Chuyển nhà thành hưng Nhà thổ được trao vương miện

Chuyển nhà thành hưng Nhà thổ được trao vương miện
Chuyển nhà thành hưng Nhà thổ được trao vương miện, gái bán hoa có lương hưu
Tại những vùng miền, quốc gia chấp nhận nó, nhà chứa cũng cần phải được xếp hạng đàng hoàng.
Nhà thổ cũng có thứ hạng
Tại những vùng miền, quốc gia chấp nhận nó, nhà chứa cũng cần phải được xếp hạng đàng hoàng.
Với các tiêu chí cần phải đạt được của một nhà thổ hợp pháp, thì nhà thổ nào tốt nhất (có chất lượng hạ tầng tốt, dịch vụ chăm sóc, phục vụ khách hàng tốt, có đội ngũ gái làng chơi chuyên nghiệp lành nghề, thực hiện đúng luật pháp...) sẽ được trao vương miện.
Trước đó sẽ cần phải có cả một hệ thống chuyên gia đánh giá chất lượng lầu xanh, làm công việc xếp thứ hạng các nhà thổ tại địa phương. Đây là một kế hoạch mà Hiệp hội công nhân tình dục Liên Bang Đức đang triển khai.
Theo phát ngôn viên của Hiệp hội - bà Stephanie Klee, mục đích của việc đánh giá, xếp hạng và trao vương miện cho nhà chứa là nhằm góp phần thúc đẩy việc nâng cao chất lượng của các chốn kỹ viện ăn chơi nhạy cảm này.
Những nhà chứa nào được đội vương miện là những nhà chứa đảm bảo, đạt tiêu chuẩn hay đạt được trên cả mức tiêu chuẩn. Khách hàng có thể nhìn vào đó làm một tiêu chí cho sự lựa chọn của mình để được hưởng một dịch vụ phục vụ hài lòng nhất.
Một nhà thổ có thể nhận nhiều vương miện trong nhiều lần đánh giá, nhà thổ nào đoạt được nhiều vương miện nhất sẽ là nhà thổ chất lượng nhất. Việc trao vương miện cũng giống như việc trao sao cho khách sạn, vì giờ đây, nhà chứa cũng hướng tới việc làm sao để xịn ngang tầm khách sạn.
Gái làng chơi cũng nghỉ hưu có lương
Nghe chuyện nhà chứa được đeo vương miện, còn gái bán hoa thì có cả tiền lương hưu khi về già thật lạ tai và gây sửng sốt đối với nhiều người. Nhưng lại là những câu chuyện có thật xảy ra ở Đức - nơi mà mại dâm được chập nhận như một nghề hợp pháp.
Gái bán hoa tại đây cũng có tổ chức xã hội nghề nghiệp đàng hoàng. Nếu ở Nhật, nữ diễn viên đóng phim nóng nhiều nhan nhản thì ở Đức, gái làng chơi cũng được coi là khá nhiều.
Có ít nhất khoảng 200.000 gái bán hoa có giấy phép hành nghề. Chưa kể vẫn còn không ít bộ phận gái gọi, gái vẫy cấp thấp, không đạt tiêu chuẩn, không có giấy phép hợp pháp.
Vì ở Đức, chính phủ nước này thống kê được một con số khổng lồ rằng, có khoảng hơn một triệu nam giới có nhu cầu với gái làng chơi mỗi năm.
Đối với những gái làng chơi được pháp luật cho phép hoạt động, họ sẽ được khám sức khỏe định kỳ bằng bảo hiểm y tế.
Đến khi về già hay khi không còn khả năng để "tác nghiệp" nữa, họ sẽ có được những quyền lợi như một công dân bình thường, lao động chân chính khác, đó là được hưởng lương hưu hàng tháng.
Các kỹ viện, các khu phố đèn đỏ luôn là nơi có nguồn thu nhập cực kỳ cao. Do đó, việc trả lương cho gái bán hoa không phải việc khó khăn gì, khi mà đưa các nhà thổ và gái làng chơi vào con đường hợp pháp, yêu cầu và quản lý chặt chẽ việc đóng thuế. taxi tải thành hưng
Nguồn thuế thu được từ các nhà chứa và gái bán hoa sẽ được trích ra để trả lương hưu cho họ. Thành phố Dortmund ở phía bắc nước Đức là nơi đầu tiên thực hiện thành công việc thu thuế - phát lương này.
Phong trào trả lương hưu cho gái bán hoa cũng lan rộng sang cả Thổ Nhĩ Kỳ. 500 gái làng chơi ở miền Tây nước này đã đứng lên đấu tranh đòi phát lương hưu khi họ về già hay bị mất sức lao động, và đã thành công.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI THÀNH HƯNG
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây