Điện Thoại Hà nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà thành hưng, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty chuyển nhà thành hưng số 1, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của Thành Hưng Số 1, Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ
 

Chuyển nhà thành hưng Nguy cơ bị máy móc "cướp việc"

Chuyển nhà thành hưng Nguy cơ bị máy móc "cướp việc" trong tương lai Với độ chính xác gần như tuyệt đối cùng khả năng làm việc không biết mệt mỏi

Chuyển nhà thành hưng Nguy cơ bị máy móc "cướp việc"

Chuyển nhà thành hưng Nguy cơ bị máy móc "cướp việc"
Chuyển nhà thành hưng Nguy cơ bị máy móc "cướp việc" trong tương lai
Với độ chính xác gần như tuyệt đối cùng khả năng làm việc không biết mệt mỏi, mà hiện nay các cỗ máy đang dần thay thế con người để trở thành lao động chính ở hầu hết mọi ngành nghề trong cuộc sống của chúng ta. Thậm chí, trong tương lai không xa, máy móc còn có thể cướp hết việc làm của con người trong một số lĩnh vực mà chúng tỏ rõ sự vượt trội hoàn toàn.
Trọng tài
Nhờ vào độ chính xác gần như tuyệt đối, mà ở thời điểm hiện tại, khá nhiều môn thể thao đã áp dụng công nghệ vào việc hỗ trợ trọng tài để họ có được phán quyết chính xác nhất. Có thể kể đến một số ví dụ điển hình như: tennis, cricket, bóng bầu dục, bóng đá. Bên cạnh đó, với sự phát triển chóng mặt của khoa học và công nghệ, nên có lẽ trong tương lai không xa, những cỗ máy không chỉ là công cụ hỗ trợ mà sẽ thay thế hoàn toàn con người, để trở thành trọng tài duy nhất sân thi đấu.
Công nghiệp chế tạo, lắp ráp
Công nghiệp chế tạo, lắp ráp là một trong số những ngành sản xuất phụ thuộc rất nhiều vào máy móc. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng, từ các bo mạch, điện thoại cho đến xe hơi hiện nay đều được lắp ráp hầu như hoàn toàn bằng máy móc.
Việc các robot áp đảo con người trong lĩnh vực này chủ yếu là do chúng đem lại độ chính xác cùng năng suất làm việc hoàn toàn vượt trội so với các lao động thủ công. Thậm chí, kể từ năm 2000 cho đến nay, do các cỗ máy ngày càng hiện đại hơn, thông minh hơn và rẻ hơn, mà chỉ tính riêng ở Mỹ, đã có hơn 4 triệu công nhân ngành công nghiệp chế tạo, lắp ráp bị mất việc làm vào tay của robot. Do đó, có thể nói rằng, không sớm thì muộn, máy móc sẽ thống trị hoàn toàn ngành sản xuất này.
Ngành dịch vụ nhà hàng
Với yêu cầu về sự đồng bộ cao trong hương vị của các sản phẩm, các chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh luôn sử dụng triệt để máy móc và công việc nấu nướng. Dễ nhận thấy nhất chính là cỗ máy chiên rán thực phẩm, với khả năng điều chỉnh được nhiệt độ dầu và thời gian nấu, khiến cho cả trăm phần ăn có chất lượng như một. Ngoài ra, nhiều nhà hàng trên thế giới, cũng đã sử dụng máy móc vào hầu hết các công đoạn phục vụ khách hàng, từ đặt món, giao đồ ăn, yêu cầu sự trợ giúp của nhân viên phục vụ cho đến thanh toán tiền.
Tư vấn tài chính
Trong lĩnh vực chứng khoán, không ít nhà đầu tư đang thực hiện các vụ mua bán cổ phiếu dựa vào sự trợ giúp của các chuyên gia phân tích tài chính “ảo”. Những chuyên gia này thực chất là các phần mềm, ứng dụng được lập trình để tổng hợp và phân tích các sự kiện cũng như biến động trên thị trường tài chính thế giới.
Từ đó, chúng có thể đưa ra các gợi ý giúp nhà đầu tư quyết định cho giao dịch của mình. Trong tương lai, khi các phần mềm ngày càng trở nên thông minh hơn, mạnh mẽ hơn và phổ thông hơn thì có lẽ những chuyên gia phân tích tài chính ảo này sẽ thay thế hoàn toàn phần việc của con người.
Nông nghiệp
Ở những nước phát triển, ngành nông nghiệp chứng kiến sự tham gia của hàng loạt máy móc và các công nghệ tự động. Những cỗ máy này thay thế hầu như hoàn toàn những việc đồng áng truyền thống của con người như làm đất, gieo hạt, tưới tiêu, bón phân, thu hoạch… taxi tải thành hưng
Những nông đân bằng sắt này giúp con người có khả năng canh tác trên một quy mô rộng lớn hơn, đem lại năng suất cao hơn và ít phụ thuộc vào các điều kiện tự nhiên hơn. Chính vì vậy, việc trên cánh đồng chỉ còn lại những cỗ máy thay vì người nông dân cũng sẽ là một viễn cảnh gần như chắc chắn sẽ xảy ra.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI THÀNH HƯNG
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây