Số điện thoại Thành Hưng, Hà Nội ( 024 ) 37 733 733 TPHCM: ( 028 ) 36 360 360

XIN QÚY KHÁCH LƯU Ý !

 Để tránh các đơn vị, cá nhân giả mạo, Quý khách vào website kiểm tra nếu có áo đỏ và số điện thoại, Công ty đã cử nhân viên đi khảo sát mặc áo đỏ có chữ, chuyển nhà thành hưngHotline: ( 024 )37.733.733 ) là chính hãng, xin cảm ơn quý khách đã quan tâm tới công ty: Vận chuyển hàng hóa, các kho bãi, giao hàng theo yên cầu của quý khách: dịch vụ dọn nhà gia đình & văn phòng trọn gói. 

Chuyển nhà thành hưng Người nhà quan xã “chui” vào

Chuyển nhà thành hưng Người nhà quan xã “chui” vào danh sách hộ nghèo? Nhiều gia đình hộ nghèo trên địa bàn xã Nga Thanh, huyện Nga Sơn (Thanh Hóa) không hề hay

Chuyển nhà thành hưng Người nhà quan xã “chui” vào

Chuyển nhà thành hưng Người nhà quan xã “chui” vào
Chuyển nhà thành hưng Người nhà quan xã “chui” vào danh sách hộ nghèo?
Nhiều gia đình hộ nghèo trên địa bàn xã Nga Thanh, huyện Nga Sơn (Thanh Hóa) không hề hay biết gia đình mình có thêm thành viên. Điều lạ là tên của nhiều người thân của các quan xã lại “chui” vào danh sách hộ nghèo.
Gia đình hộ nghèo bất ngờ có thêm thành viên
Theo phản ánh của người dân xã Nga Thanh, huyện Nga Sơn, nhiều trường hợp hộ nghèo được ghép thêm thành viên trong danh sách. Không những thế, có những hộ còn bị loại thành viên của gia đình ra khỏi danh sách để thêm tên một số người lạ vào.
Qua tìm hiểu, trường hợp bà Trịnh Thị Hóa (SN 1943), ở xóm 2, xã Nga Thanh có chồng mất cách đây hàng chục năm, bà có 4 người con gái, nhưng tất cả đã đi lấy chồng, hiện bà chỉ ở một mình và thuộc diện hộ nghèo. Tuy nhiên, điều rất lạ là trong danh sách hộ nghèo của bà lại “phát sinh” thêm tên bà Phạm Thị Tươi (SN 1973).
Tương tự, trường hợp cụ Nguyễn Thị Mận (SN 1930), chỉ ở một mình và trong sổ hộ khẩu cũng thể hiện chỉ có một mình cụ. Nhưng trong danh sách hộ nghèo, gia đình cụ Mận lại được ghép thêm tên bà Vũ Thị Sen (SN 1976).
Mặc dù trong danh sách hộ nghèo của mình được ghép thêm tên người khác, nhưng cả bà Hóa và cụ Mận không hề biết hộ gia đình mình có thêm thành viên.
Một trường hợp khác là hộ gia đình bà Mai Thị Tẽo (SN 1936), ở xóm 3, xã Nga Thanh. Trong sổ hộ khẩu thể hiện, chủ hộ là bà Lê Thị Tẽo, con gái Lê Thị Huệ và cháu là Lê Thị Huyền. Tuy nhiên, trong danh sách hộ nghèo của gia đình lại có thêm tên bà Trương Thị Đào (SN 1968).
Không chỉ thêm tên thành viên trong danh sách gia đình hộ nghèo, mà còn có trường hợp thành viên của gia đình hộ nghèo lại bị loại ra và được thay bởi tên của những người khác vào.
Cụ thể, trường hợp gia đình cụ Nguyễn Thị Thê (SN 1931, còn có tên là Nguyễn Thị Thanh) ở xóm 3. Cụ Thê ốm yếu chỉ nằm một chỗ, trong gia đình, ngoài cụ ra còn có cô con gái là bà Nguyễn Thị Nguyệt (SN 1960).
Tuy nhiên, trong danh sách hộ gia đình cụ Thê lại có tên một số người như: Mai Thị Loan (SN 1972), Mai Ngọc Sơn (SN 2002) và Mai Ngọc Hà (SN 2007) mà cụ Thê không hề hay biết. Cụ Thê khẳng định, những người này không có trong hộ khẩu của gia đình và cũng chưa bao giờ nghe những tên này trong anh em dòng họ.
Bà Nguyệt bức xúc: “Bản thân tôi sống cùng mẹ, có tên trong hộ khẩu nhưng lại không có tên trong danh sách hộ nghèo, thay vào đó là những tên của người khác, thật là quá vô lý”.
Vợ, con quan xã “chui vào” danh sách người nghèo?
Từ những phản ánh của người dân, qua tìm hiểu cụ thể sự việc, những gia đình hộ nghèo được ghép thêm tên, bị loại thành viên không phải là ngẫu nhiên. Như trường hợp gia đình cụ Nguyễn Thị Mận, được ghép thêm tên bà Vũ Thị Sen. Trong khi đó, vợ của ông Vũ Ngọc Tiến, Chủ tịch UBND xã Nga Thanh có tên là Vũ Thị Sen.
Tương tự, trong danh sách của gia đình bà Lưu Thị Hiền (SN 1952), ở xóm 3, có tên bà Trần Thị Hồng (SN 1976), là vợ của ông Phạm Hùng Mạnh, Phó Chủ tịch UBND xã Nga Thanh.
Còn trong danh sách gia đình cụ Thê ở xóm 3 có tên bà Mai Thị Loan, bà Loan là vợ của ông Phạm Văn Hiếu, Phó Bí thư Đảng ủy xã Nga Thanh.
Một trường hợp khác là bà Phạm Thị Tươi được ghép vào danh sách của gia đình cụ Hóa, là vợ của ông Mai Sỹ Thể, cán bộ văn hóa xã.
Chưa dừng lại ở đó, trong danh sách hộ gia đình cụ Lê Thị Lưới (SN 1928) ở xóm 4 có tên vợ, con của ông Trần Văn Viện, Phó công an xã. Trong đó, bà Trịnh Thị Ngoan (SN 1976, vợ ông Viện), Trần Thị Hà Vi (SN 1997) và Trần Thị Thu Trang (SN 2004), là con của ông Viện...
Nhưng khi được hỏi, bà Vũ Thị Sen (vợ ông Vũ Ngọc Tiến, Chủ tịch UBND xã), bà Mai Thị Loan (vợ ông Phạm Văn Hiếu, Phó Bí thư Đảng ủy) và bà Trần Thị Hồng (vợ ông Phạm Hùng Mạnh, Phó chủ tịch UBND xã) đều cho rằng không biết chuyện mình có tên trong danh sách hộ nghèo.
Tuy nhiên, trên thực tế, bà Trần Thị Hồng lại được vay số tiền 50 triệu đồng của Ngân hàng chính sách xã hội. taxi tải thành hưng
Theo ông Vũ Ngọc Tiến, Chủ tịch UBND xã Nga Thanh thì ông không biết vợ mình được ghép tên vào danh sách hộ nghèo (?)
Cũng theo ông Tiến, quy trình rà soát hộ nghèo được thực hiện rất nghiêm túc từ thôn. Sau khi bầu hộ nghèo, danh sách được niêm yết tại nhà văn hóa thôn để lấy ý kiến người dân, sau đó danh sách này được đưa lên Chủ tịch xã ký xác nhận.
Khi được hỏi về việc, danh sách hộ nghèo do ông ký duyệt, sao lại nói không biết?, ông Tiến cho rằng do nhiều việc nên khi cán bộ chuyên môn trình lên là ông ký, do đó không thể nắm được.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI THÀNH HƯNG
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
 
vân tải Thành Hưng
 
chuyển nhà thành hưng số 1
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây